Sản phẩm chống muỗi số 1 Việt Nam

Sản phẩm chống muỗi số 1 Việt Nam Hoàng Minh

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi là một phương pháp chống muôi giá rẻ, giúp các gia đình có thể chống muỗi, ngăn muỗi hiệu quả. Mang đến không gian sạch muỗi, không bệnh, trong lành. Bởi vậy, cửa lưới chống muỗi là sản phẩm số 1 hiện nay.

Sản phẩm chống muỗi số 1 Việt Nam

 

Cửa lưới Hoàng Minh là sản phẩm cửa lưới chống muỗi được nhiều gia đình, khách hàng lựa chọn để lắp đặt cho gia đình của mình. Phấn lớn các gia đình hiện nay đều chọn cửa lưới làm sản phẩm chống muỗi ưu việt cho ngôi nhà của mình. Thay thế cho các phương pháp chống muỗi, diệt muỗi bằng hóa chất, thuốc xịt muỗi.
 
Sản phẩm chống muỗi số 1 Việt Nam
 
So với việc căn bệnh sốt xuất huyết đang lây lan nhanh gây ra nhiều nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nhiều người, thì sản phẩm cửa lưới cũng được các khách hàng săn tìm. Chính vì vậy, các chuyên gia đã đưa ra nhận định “Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm chống muỗi số 1 Việt Nam”. Vậy hãy cùng Hoàng Minh tìm hiểu về dòng sản phẩm này.
 

Cửa lưới sản phẩm chống muỗi ưu Việt

 
Tại sao cửa lưới lại được chọn là dòng sản phẩm chống muỗi số 1 Việt Nam? Bởi chính chức năng sử dụng của dòng sản phẩm này. Thông thường một chiếc cửa lưới sẽ bao gồm phần khung và phần lưới. Khung cửa làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, bề mặt nhẵn bóng được sơn một lớp sơn tĩnh điện nên có khả năng chống gỉ cao, độ bền tuyệt đối. Lưới thì được đan, dệt công nghiệp bằng những sợi thủy tinh hay sợi inox một cách chắc chắn và đều đẹp. Các mặt lưới có kích thước rất nhỏ đảm bảo ngăn chặn được muỗi, côn trùng.
 
Xét về tổng thể thì cửa lưới chống muỗi có kết cầu chắc chắn, phần khung và lưới được lắp ráp chắc chắn với nhau không đứt gãy hay rách. Lại còn được đảm bảo về các chi tiết, thiết bị đi kèm. Ở cửa lưới Hoàng Minh các sản phẩm sẽ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo các quy trình sản xuất được tiến hành chính xác và an toàn lao động.
 
Chính vì vậy, khi sản xuất xong thì hệ thống cửa lưới chống muỗi giá rẻ sẽ có chất lượng hoàn hảo. Là một lớp lá chắn vững chắc, ngăn chặn mọi sự xâm nhập của ruồi, muỗi hay côn trùng vào nhà. Giúp mọi người có cuộc sống thoáng mát, không ruồi muỗi, lại phòng được các bệnh nguy hiểm. Giúp bạn có được những giấc ngủ ngon.
 
 • Lắp đặt cửa lưới chống muỗi mang lại ưu điểm:
 • Chống muỗi hiệu quả, ngăn chăn tuyệt đối sự xâm nhập của ruồi muỗi, côn trùng.
 • Không sử dụng chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người dùng.
 • Tính thẩm mỹ cao, mang đến không gian hiện đại.
 • Thoáng mát, không chắn tầm nhìn.
 • Dễ dàng khi sử dụng cũng như vệ sinh cửa.
 • Sản phẩm giá rẻ chất lượng tuyệt vời.
 

Các loại cửa lưới chống muỗi

 
Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng cửa lưới chống muỗi khác nhau về kiểu dáng, màu sắc mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người sử dụng. Ở Hoàng Minh cung cấp các loại cửa lưới chống muỗi sau:
 • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp
 • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
 • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa
 • Cửa lưới chống muỗi cố định
 
Các loại cửa lưới chống muỗi trên của Hoàng Minh được sử dụng, lắp đặt cho các vị trí khác nhau cũng như tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với cửa lưới chống muỗi dạng xếp và dạng lùa thì bạn có thể lắp đặt ở cửa chính, cửa ra vào. Còn với cửa lưới chống muỗi tự cuốn thì những chiếc cửa sổ là thích hợp nhất, vừa thuận tiện cho việc mở, đóng cửa.
 
Với một sản phẩm chống muỗi như cửa lưới thì bạn sẽ không phải lo đến việc bị muỗi quấy rầy, gây khó chịu nữa. Chỉ cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi là bạn có thể chống muỗi, bảo vệ sức khỏe gia đình cả đời.
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:27:55 SA