Phân phối cửa lưới chống muỗi tại Huế

Phân phối cửa lưới chống muỗi tại Huế Hoàng Minh

Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho người dân Huế nói riêng và người dân Việt Nam nói chung, cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh mang đến giá trị sử dụng tốt nhất bởi những sản phẩm chất lượng đỉnh cao.

Cửa lưới chống muỗi tại Huế

 
 
Trải qua thời gian dài nỗ lực, phấn đấu xây dựng thương hiệu cửa lưới chống muỗi chất lượng cao, đem lại sự hài lòng cho khách hàng, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và dịch vụ Hà Anh đã sản xuất và phân phối sản phẩm đi khắp các tỉnh thành trong cả nước. Trong số đó, Huế là một trong những địa phương có nhu cầu sử dụng cửa lưới tăng mạnh trong thời gian vừa qua.
 

Vì sao cửa lưới chống muỗi được ưa chuộng ở Huế?

 

cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại Huế

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại Huế

 
Cũng tương tự như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, Huế cũng phải hứng chịu những sự tác động của thiên nhiên, thời tiết khắc nghiệt. Đặc trưng là mùa mưa kéo dài với những cơn mưa dai dẳng, nhiệt độ ẩm thấp, tạo điều kiện thuận lợi cho muỗi và các loại côn trùng sinh sản, phát triển với tốc độ chóng mặt. 
 
Đi cùng với đó, các dịch bệnh truyền nhiễm có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và cuộc sống của con người như sốt xuất huyết, sốt vàng da, sốt rét, virut zika có nguy cơ lây lan mạnh, thậm chí bùng phát thành dịch ở khu vực này. Vì vậy, để ngăn chặn tình trạng này, nhiều hộ dân cư sinh sống tại Huế đã lắp đặt cửa lưới chống muỗi để bảo vệ sức khỏe của gia đình.
 

Lắp đặt cửa chống muỗi tại Huế có thể phòng tránh được dịch bệnh

 

lap-cua-luoi-chong-muoi-cho-cua-ra-vao-49

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ

 
  • Những mắt lưới nhỏ li ti của cửa lưới được đan dệt từ chất liệu inox 304 hoặc sợi thủy tinh có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi và các loại côn trùng gây bệnh dù là chúng có kích thước nhỏ nhất.
  • Cửa lưới chống muỗi có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà như cửa chính, cửa sổ, lỗ thoáng, cửa thông gió… mà không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của ngôi nhà.
  • Tuổi thọ của sản phẩm rất cao, nếu biết sử dụng đúng cách, bảo quản và bảo dưỡng thường xuyên thì mỗi bộ cửa lưới chống muỗi có thể dùng được 7-10 năm, bảo vệ sức khỏe cả gia đình trong thời gian dài và liên tục 24/7.
 

Khách hàng có thể lắp cửa lưới tại Huế bằng cách nào?

 

cua-luoi-hoang-minh-0

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh ngăn chặn tuyệt đối sự xâm nhập của côn trùng

 
So với các tỉnh và thành phố lớn trên cả nước, Thừa Thiên Huế chưa có nhiều đơn vị sản xuất, phân phối và thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi chuyên nghiệp. Nhưng giờ đây, khách hàng có nhu cầu sử dụng, chỉ cần liên hệ với Hoàng Minh qua số hotline 0914 920 004 sẽ được tư vấn, báo giá và đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi.
 
Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho người dân Huế nói riêng và người dân Việt Nam nói chung, cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh mang đến giá trị sử dụng tốt nhất, là đơn vị cung cấp những cánh cửa lưới chất lượng tốt nhất và tạo sự uy tín, tin tưởng của khách hàng. Đến với Hoàng Minh, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, thái độ phục vụ, giá thành và chế độ bảo hành.
Cập nhật lần cuối: 05/06/2021 09:34:00 SA