Phân loại cửa lưới chống muỗi theo giá cả trên thị trường

Phân loại cửa lưới chống muỗi theo giá cả trên thị trường Hoàng Minh

Với sự đa dạng về chất liệu, mẫu mã, kích thước, cửa lưới chống muỗi được chia làm nhiều loại để phù hợp với nhiều khách hàng thuộc các phân khúc thị trường tiêu dùng khác nhau.

Phân loại cửa lưới chống muỗi theo giá

 

Cửa lưới chống muỗi với việc được ứng dụng rộng rãi ở khắp nơi như nhà ở các hộ gia đình, văn phòng, cơ quan làm việc, trường học… đã không còn là sản phẩm xa lạ đối với cuộc sống hàng ngày. Với sự đa dạng về chất liệu, mẫu mã, kích thước, cửa lưới chống muỗi được chia làm nhiều loại để phù hợp với nhiều khách hàng thuộc các phân khúc thị trường tiêu dùng khác nhau.
 

 

 

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ:

 

  • Giá cả: các sản phẩm trong nhóm này có giá thành cực kì ưu đãi, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết tất cả các khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng.
  • Chất liệu: phần khung của loại cửa lưới chống muỗi này được làm từ nhôm, phần lưới làm từ inox hoặc sợi thủy tinh.
  • Thiết kế: với các kiểu dáng đơn giản, mẫu mã phổ biến loại cửa lưới chống muỗi này được thiết kế theo dạng mở bằng bản lề hoặc dùng bánh xe đẩy sang 2 bên, thích hợp với nhiều không gian.

 

Cửa lưới chống muỗi tầm trung:

 

  • Giá cả: so với sản phẩm cửa lưới chống muỗi giá rẻ, giá của loại tầm trung này có cao hơn nhưng xét về mặt thiết kế và hiệu quả sử dụng đã được nâng cấp hơn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng mặc dù chưa đạt được đến sự hoàn hảo tuyệt đối.
  • Chất liệu: cũng giống như các loại cửa lưới chống muỗi khác, sản phẩm này cũng được sản xuất chủ yếu từ nhôm định hình và lưới sợi thủy tinh.
  • Thiết kế: cửa lưới chống muỗi tầm trung được ưa chuộng nhất là dạng cửa tự cuốn, hệ thống lò xo được bố trí bên trong có khả năng tự cuốn lưới vào lô cho gọn gàng khi không cần sử dụng một cách nhịp nhàng theo ý muốn. Màu sắc của loại sản phẩm này cũng được thiết kế rất bắt mắt.

 

Cửa lưới chống muỗi cao cấp:

 

Là sản phẩm hoàn thiện nhất, làm vừa lòng tất cả khách hàng sử dụng

 

  • Giá cả: so với tất cả các loại cửa lưới chống muỗi trên thị trường thì sản phẩm này có giá cao nhất với những tính năng tiện lợi, hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ đảm bảo bền đẹp nhất.
  • Chất liệu: phần khung làm bằng nhôm cao cấp, bên ngoài có thêm một lớp sơn tĩnh điện để tạo độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Lưới inox 304 không gỉ hoặc sợi thủy tinh tráng nhựa cao cấp, phù hợp với các chung cư hiện đại, nhà ở tiện nghi hay biệt thự sang trọng.
  • Thiết kế: đa dạng và hiện đại với phần lưới được xếp thành nếp theo hình quạt tạo độ chắc chắn, khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt cao và bền bỉ theo thời gian. Thiết kế này có thể dùng được cho những không gian cửa kích thước cực kì lớn mà không ảnh hưởng đến chức năng và hiệu quả sử dụng của sản phẩm.
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:35:54 SA