Nói không với cửa lưới chống muỗi kém chất lượng

Nói không với cửa lưới chống muỗi kém chất lượng Hoàng Minh

Lựa chọn hàng đúng quy chuẩn thiết kế, độ bền cao không chỉ giúp thời gian sử dụng lâu hơn mà còn giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của người dùng

Nói không với cửa lưới chống muỗi kém chất lượng

 
Trên thị trường hiện có rất nhiều loại cửa với chất lượng khác nhau, nguyên vật liệu và phụ kiện được nhập từ các nước như Trung Quốc, Malaysia, Ý,… Nhìn bên ngoài về kiểu dáng thì không có gì khác biệt nhiều, thế nhưng mức giá giữ hàng chuẩn và kém chất lượng lại chênh lệch nhiều.
 
Nguyên nhân từ đâu và cách nhận biết các loại cửa chống muỗi và côn trùng kém chất lượng như sau:
 
Lưới chống muỗi: các công ty có uy tín như công ty Hà Anh thường lựa chọn loại lưới được làm từ sợi inox hoặc sợi thủy tinh có tráng nhựa bên ngoài được nhập theo công nghệ của Ý.Nhưng để giảm giá thành nhiều doanh nghiệp lựa chọn loại lưới của Trung Quốc và rất dễ phân biệt bởi hàng kém chất lượng có mùi hôi nhựa nặng và khi đưa tay sờ vào từng sợi lưới sẽ cảm thấy rít, không trơn bóng như hàng nhập khẩu của Ý.
 
Khung nhôm: Hàng kém chất lượng lựa chọn nhập khung nhôm từ Đài Loan có giá rẻ hơn, khác với cửa lưới chống muỗi chất lượng cao sẽ nhập nhôm Việt – Nhật có độ bền và độ cứng chắc hơn. Do đó, trong quá trình sử dụng nếu có va đập như gió, lực tác động thông thường thì khung nhôm cũng dễ bị móp hoặc cong vênh gây ảnh hưởng cho quá trình sử dụng.
 
Chế độ bảo hành: Do lựa chọn hàng giá rẻ nên các công ty này thường chỉ bảo hành tối đa 1 năm và lưới muỗi chỉ khoảng từ 6 tháng đến 1 năm. Trong khi đó, nếu thiết kế cửa lưới chống côn trùng và muỗi từ nhà sản xuất uy tín như Hà Anh sẽ bảo hành từ 3 đến 5 năm.
 
 
noi-khong-voi-cua-luoi-chong-muoi-kem-chat-luong-1-42
 
 
Trong quá trình mua hàng, yếu tố giá cả cũng là một tiêu chí để quyết định có nên lựa chọn nhà sản xuất nào đó hay không, thế nhưng ngoài giá thành thì khách hàng cũng nên so sánh về chất lượng, độ bền và kết cấu của cửa lưới chống muỗi để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.
 
Lựa chọn hàng đúng quy chuẩn thiết kế, độ bền cao không chỉ giúp thời gian sử dụng lâu hơn mà còn giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của người dùng. Cửa lưới thường lắp kèm với những khu vực thường xuyên sử dụng như cửa chính, cửa phòng, cửa sổ,… do đó nếu mua phải hàng kém chất lượng của Trung Quốc, lẫn nhiều tạp chất nguy hại sẽ không tốt cho khách hàng.
 
Khi đi chọn cửa lưới chống muỗi thì nên chú ý những điều sau để tránh mua phải hàng nhái hàng giả:

 

  • Nên đến các cửa hàng lớn và có uy tín để mua
  • Nếu không có kinh nghiệm về cửa lưới thì nên nhờ người có kinh nghiệm đi chọn mua cùng
  • Không mua hàng trôi nổi bán rẻ ngoài thị trường
  • Nếu cảm thấy cửa hàng có chút mập mờ trong mua bán thì không mua ở đó nữa
 
Công ty Hà Anh tự hào là một trong những công ty cung cấp cửa lưới hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi có nhiều kĩ thuật viên và nhân viên bán hàng có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi đến với cửa hàng của chúng tôi.
 
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:36:01 SA