Những mẫu cửa lưới chống muỗi có xu hướng dẫn đầu thị trường

Những mẫu cửa lưới chống muỗi có xu hướng dẫn đầu thị trường Hoàng Minh

Nếu người tiêu dùng còn e ngại với những sản phẩm cửa lưới chống muỗi thô mộc và đơn điệu trước đây thì những thiết kế cải tiến và sáng tạo mang lại vẻ hoàn mỹ dưới đây sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Mẫu cửa lưới chống muỗi hot nhất

 

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp sản phẩm cửa lưới chống muỗi ở bất cứ công trình xây dựng nào, từ các căn nhà ở đến văn phòng, xưởng sản xuất để ngăn chặn muỗi và côn trùng, tránh chúng làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Với hiệu quả mà nó mang lại cùng với tính thẩm mỹ cao, sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Dưới đây là một số mẫu cửa lưới chống muỗi có xu hướng hot nhất năm 2018.
 

 


 

 

Mẫu cửa lưới chống muỗi được ưa chuộng:

 

Với những đặc trưng khí hậu theo vùng miền ở Việt Nam như miền Bắc với mùa nồm ẩm, miền Nam có mùa mưa kéo dài khiến cho muỗi và các loài côn trùng dễ dàng phát triển và sinh sản theo cấp số nhân chỉ trong một thời gian ngắn. Nếu như người tiêu dùng còn e ngại với những sản phẩm cửa lưới chống muỗi thô mộc và đơn điệu trước đây thì những thiết kế cải tiến và sáng tạo mang lại vẻ hoàn mỹ sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

 

  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn dùng cho cửa sổ: khung được làm từ nhôm cao cấp với lưới sợi thủy tinh mềm dẻo tạo nên một sản phẩm có kết cấu rất vững chắc, bạn có thể tự kéo lên hoặc xuống theo ý muốn một cách nhịp nhàng. Sản phẩm này được rất nhiều người ưa chuộng nhờ ưu điểm chi phí thấp, phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết tất cả mọi tầng lớp khách hàng. Cách sử dụng đơn giản, khi bụi bẩn cũng dễ tháo lắp để vệ sinh cũng là lý do để khách hàng tin tưởng lựa chọn cửa lưới chống muỗi tự cuốn.
  • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: dù được ra đời sau nhưng sản phẩm này mang lại doanh số rất cao, nhờ khả năng xếp gọn lưới vào hai bên khung khi không cần sử dụng giúp không gian nhà được thông thoáng và không cản trở việc đi lại. Hơn nữa sản cửa lưới chống muỗi dạng xếp còn có thể sử dụng được ở mọi vị trí cần lắp đặt mà không ảnh hưởng tới kiến trúc của ngôi nhà. Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này là khả năng chống chịu gió tốt, màu sắc đa dạng đáp ứng được sở thích và yêu cầu của nhiều khách hàng mang lại hiệu quả cao.
     

Với những phân tích trên, người tiêu dùng đã có thể hiểu được vì sao 2 dòng sản phẩm của lưới chống muỗi trên lại được quan tâm nhiều như vậy. Ngoài ra, tùy thuộc vào tính chất và thiết kế riêng của mỗi công trình mà người dùng có thể chọn loại sản phẩm hay màu sắc phù hợp. Nhưng phổ biến nhất vẫn là các màu sắc như trắng sứ, giả vỗ, nâu sần...

 

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh luôn dẫn đầu thị trường:

 

Với những mẫu mã được cập nhật liên tục để đáp ứng thị hiếu tiêu dùng, khách hàng đến với Hoàng Minh sẽ được tư vấn và sử dụng những mẫu cửa lưới chống muỗi hàng đầu trên thị trường. Với chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá thành rẻ nhất cùng chế độ chăm sóc sau bán đặc biệt, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng tin tưởng và lựa chọn cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh.

Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:53:42 SA