Những lưu ý khi sử dụng cửa lưới chống muỗi

Những lưu ý khi sử dụng cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi ra đời thực sự là một giải pháp hữu hiệu, cho việc ngăn ngừa muỗi, côn trùng. Nó vừa là một sản phẩm tiện lợi, vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa đem lại hiề u quả cao cho người tiêu dùng. Vì vậy để bảo vệ sức khỏe cho  những người thân yêu trong gia đình thì thì hãy sử dụng cửa lưới chống muỗi. Nhưng  sử dụng như thế nào cho hợp lý, để nâng cao đực giá trị sử dụng cửa lưới chống cũng như kéo dài thời gian sử dụng, thì nên tìm hiểu trong bài viết sau đây là: Những lưu ý khi sử dụng cửa lưới chống muỗi.

Từ khi sản phẩm cửa lưới chống muỗi ra đời cho đến nay được rất nhiều người lựa chọn vì cửa lưới chống muỗi đã đem lại những kết quả ngoài mong muốn.

Cửa lưới chống côn trùng dạng lùa màu trắng sứ 
HM012

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa 2 cánh đối đầu

 

Các loại cửa lưới chống muỗi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi, phong phú về thể loại, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc. Nhưng những loại cửa lưới chống muỗi đang được ưa chuộng thịnh hành và được nhiều khách hàng tiên dùng như:

Cửa lưới chống muỗi cố định; cửa lưới chống muỗi dạng xếp; cửa lưới chống muỗi dạng lùa; cửa lưới chống muỗi tự cuốn; cửa lưới chống muỗi cánh mở...

Với sự thiết kế vô cùng đẹp mắt phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà. Tạo nên tính thẫm mĩ cao cho ngôi nhà.

Những lưu ý khi sử cửa lưới chống muỗi

Chắc chắn rằng ai cũng biết sử dụng cửa lưới chống muỗi, nhưng nếu biết thêm một số bí quyết sau đây nữa thì khi sử dụng cửa lưới chống muỗi sẽ bền hơn, và phát huy hết được những công dụng của nó.

Trong quá trình sử dụng cửa lưới chống muỗi, thì không được để vật nhọn đâm vào cửa lưới làm rách cửa lưới.

Khi vệ sinh cửa lưới chống muỗi không được sử dụng hóa chất, hay những loại chất tẩy gây đến việc ăn mòn lưới, sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của cửa lưới chống muỗi.

 

Cửa lưới chống muỗi cố định màu trắng sứ HM032

Cửa lưới chống muỗi cố định giá rẻ

 

Trong quá trình sử dụng cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống muỗi phải thường xuyên được bảo trì, để kiểm tra xem có hư hỏng gì không còn khắc phục ngay. Điều này sẽ giúp cho cửa lưới chống muỗi được bền hơn, hoạt động tốt hơn, trong việc ngăn ngừa được muỗi và côn trùng, để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn và sẽ giảm được nguy cơ bệnh sốt xuất huyết,cũng như các côn trùng khác xâm nhập.

Bên cạnh việc bảo trì cửa lưới chống muỗi thường xuyên, trong quá trình sử dụng thì phải lưu ý trong những lúc thao tác đóng, mở, bạn không nên đẩy quá mạnh mà chỉ cần lấy tay kéo ra, đẩy vào một cách nhẹ nhàng, cẩn thận để đảm bảo được cửa lưới chống muỗi được bền hơn.

Lưu ý nếu chúng ta sử dụng cửa lưới chống muỗi dạng xếp, các nếp gấp nối với nhau, thì càng cần phải nhẹ nhàng, khéo léo để tránh nguy cơ đứt dây nối hoặc tránh kéo mạnh để khỏi làm   khung cửa lùa, cửa dạng xếp, trượt ra khỏi thanh day.

Lưu ý nếu trong quá trình sử dụng cửa lưới chống muỗi mà gặp vấn đề hư hỏng, thì không nên tháo lắp tùy tiện, vì sẽ làm cho cửa lưới chống muỗi trở nên tồi tệ hơn vì vậy hãy liên hệ với các đơn vị, chuyên thi công lắp đặt để họ chi nhân viên đến xử lý.

Như vậy qua bài viết trên đây là những kinh nghiệm, lưu ý, khi sử dụng cửa lưới chống muỗi. Mong rằng sẽ giúp ích được cho các gia đình, trong quá trình sử dụng cửa lưới chống muỗi, để đạt được hiệu quả cao và kéo dài được độ bền cửa lưới chống muỗi trong khi sử dụng.

Cập nhật lần cuối: 28/10/2020 09:09:13 SA