Những điều cần lưu ý khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình bạn

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình bạn Hoàng Minh

Cho đến ngày hôm nay thì sản phẩm cửa lưới chống muỗi thực sự là một phát minh sáng tạo về biện pháp ngăn chặn muỗi cho mỗi không gian ngôi nhà bạn. Bởi đây không chỉ là một biện pháp ngăn chặn muỗi an toàn, hiệu quả mà nó còn góp phần tạo nên giá trị cho không gian sống của mỗi gia đình.

Hiện nay trên thị trường về sản phẩm cửa lưới chống muỗi có nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, chất liệu khác nhau, cơ sở cung cấp khác nhau. Vì vậy khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm cửa lưới chống muỗi rất thuận lợi, dễ dàng cho gia đình mình, nhưng để có được một sản phẩm cửa lưới chống muỗi vừa phù hợp với không gian, vị trí lắp đặt của ngôi nhà mình, vừa có giá hợp lý, vừa có chất lượng đảm bảo thì chúng ta cần phải chú ý một số điều nhé!

 

Lưới chống muỗi thủy tinh và lưới chống 
muỗi inox là 2 loại lưới được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả

Lưới chống muỗi thủy tinh và lưới chống muỗi inox là 2 loại lưới được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả

 

Trước tiên lựa chọn về chất liệu sản phẩm 

Để mua được một sản phẩm tốt, trước tiên chúng ta cần phải chú ý đến chất lượng của sản phẩm, tức là cửa lưới chống muỗi làm từ chất liệu gì để vừa có khả năng chống muỗi, lại vừa đem lại giá trị thẩm mỹ cho không gian sống của bạn. Chính vì vậy chúng ta nên lựa chọn sản phẩm cửa lưới chống muỗi được làm bằng lưới thủy tinh, hoặc là lưới bằng inox, sau đó được cắt lắp vào khung cho khít nhất có thể, về phần khung thì nên sử dụng khung nhôm định hình và được sơn phủ bằng lớp sơn tĩnh điện, màu sắc sang trọng, lịch sự. 

Với việc lựa chọn sản phẩm cửa lưới chống muỗi được cấu tạo bằng lưới thủy tinh, inox và khung nhôm định hình được sơn tĩnh điện thì sẽ là một sản phẩm được đảm bảo về chất lượng rồi, bởi với vật liệu này thì cửa lưới chống muỗi sẽ không bị hoen gỉ, không bị tác động bởi những thời tiết từ bên ngoài, kể cả mưa gió khắc nghiệt thì sản phẩm cũng không hề ảnh hưởng về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

 

cua-luoi-chong-muoi-2.jpg

 

Lựa chọn kiểu dáng cửa lưới chống muỗi phù hợp với vị trí cần được lắp đặt

Mỗi vị trí lắp đặt cửa lưới chống muỗi là một thiết kế khác nhau, vì vậy mà cần phải lựa chọn kiểu dáng, kích thước và màu sắc sao cho phù hợp nhất trước khi thực hiện lắp đặt sản phẩm cửa lưới chống muỗi cho gia đình bạn. Việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi vừa với mục đích là ngăn chặn muỗi, côn trùng không thể xâm nhập được vào trong ngôi nhà bạn, nhưng vừa đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà để không cản trở tầm nhìn với các thành viên trong gia đình, mà ở đây cửa lưới chống muỗi là một sự chọn vô cùng phù hợp để đáp ứng nhu cầu trên, hiện nay có nhiều loại cửa lưới chống muỗi như: dạng lùa, dạng xếp, dạng cuốn, dạng cố định… thế nên mỗi dạng cửa lưới sẽ phù hợp với một vị trí nhất định trong căn nhà bạn cụ thể như sau:

Với dòng cửa lưới chống muỗi dạng lùa sẽ là lý tưởng cho những cửa có kích thước lớn hơn, dòng cửa này mở dống vô cùng thuận tiện, và phù hợp với vị trí cửa chính của căn nhà.

 

lua-chon-cua-luoi-chong-muoi-phu-hop-voi-khong-gian-lap-dat-2.jpg

Lựa chọn các mẫu cửa lưới chống muỗi phù hợp với vị trí lắp đặt

 

Với dòng cửa lưới chống muỗi tự cuốn là một sự lựa chọn thích hợp cho vị trí cửa sổ của các ngôi nhà, nếu trong quá trình sử dụng bạn không cần sử dụng thì bạn có thể thu lưới vào trong khung cho gọn. Loại cửa này chất liệu bằng lưới thủy tinh nên bền đẹp, dòng cửa lưới này đem đến sự thông thoáng cho không gian ngôi nhà bạn dòng cửa này thích hợp cho vị trí cửa chính, cửa sổ, cửa phòng nhưng lưu ý không nên lắp ở vị trí lộng gió và vị trí trên cao quá sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Dòng cửa lưới dạng đóng mở đây là dòng cửa được thiết kế hiện đại, rất phù hợp cho những căn hộ có không gian rộng như: biệt thự, các ngôi nhà có diện tích lớn… dòng cửa này có thể lắp đặt ở các vị trí cửa chính, cửa sổ… 

Dòng cửa lưới chống muỗi dạng cố định là dòng cửa lưới được làm bằng lưới inox, dòng cửa này khá bền và nên lắp đặt ở các vị trí như: cửa thông gió, cửa sổ… trong nhà tắm, nhà vệ sinh.

Dòng cửa lưới chống muỗi dạng xếp, đây là dòng cửa được thiết kế thông minh, hiện đại với hoạt động là dạng xếp lại, kéo ra hệ thống cửa được hoạt động theo con lăn và chất liệu lưới cửa bằng thủy tinh vô cùng bền.

Cửa lưới chống muỗi hiện nay có rất nhiều dạng nên có thể lắp đặt ở mọi vị trí không gian trong ngôi nhà bạn mà không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của con người.

Lựa chọn những thương hiệu uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của lưới chống muỗi

Khi mua sản phẩm cửa lưới chống thì khách hàng nên lưu ý tới nhà cung cấp, cơ sở cung cấp, chúng ta nên chú ý về những nhận xét của khách hàng về dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi mà cơ sở cung cấp, điều này giúp bạn phần nào hiểu được về cơ sở cung cấp cửa lưới chống muỗi đó có uy tín, chất lượng hay không, bởi những cơ sở uy tín, làm ăn chất lượng thì sẽ không bao giờ cung cấp những sản phẩm kém chất lượng, loại hàng nhái, chính vì vậy mà chúng ta cần chú ý đến thương hiệu của sản phẩm.

 

tac-dung-cua-cua-luoi-chong-muoi-1.jpg

Cửa Hoàng Minh là một trong những đơn vị cung cấp cửa lưới chống muỗi hàng đầu hiện nay

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, cơ sở cung cấp cửa lưới chống muỗi nhưng mà thương hiệu cửa lưới Hoàng Minh là một trong những cơ sở uy tín, chất lượng mà được nhiều khách hàng biết đến với những phản hồi tích cực về sản phẩm cửa lưới chống muỗi.

Các loại cửa lưới chống muỗi trên thị trường hiện nay

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn là loại cửa lưới hiện nay được nhiều người lựa chọn, sử dụng, bởi cửa được thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng, chúng có thể kéo lên, kéo xuống rất linh hoạt và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Cửa lưới chống muỗi cố định là loại cửa vô cùng chắc chắn, cửa được thiết kế bởi nhiều màu sắc khác nhau, cửa lưới chống muỗi cố định thường lắp đặt ở vị trí như: ở cửa sổ, cửa thông gió trong phòng tắm, hay trong nhà vệ sinh…

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp, đây là loại cửa có cấu tạo đơn giản, nhưng lại là dòng cửa vô cùng tinh tế và thông minh, với loại cửa này lưới được làm bằng sợi thủy tinh nên vô cùng bền, đẹp và sang trọng lịch sự khi lắp đặt cho các vị trí cửa của gia đình mình.

Dòng cửa lưới chống muỗi dạng mở đây là kiểu cửa truyền thống, nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho người sử dụng, laoij cửa này có thể lắp đặt ở mọi vị trí khác nhau, vị trí nào cũng phù hợp như: cửa chính, cửa phòng, cửa sổ…

Cửa lưới chống muỗi dạng có ray được thiết kế phức tạp hơn, bởi cần thiết kế thanh ray ở khung trên và dưới dẫn hướng lưới khi kéo sang, với nguyên tắc hoạt động là kéo ra, đẩy vào, với thao tác vô cùng đơn giản dễ dàng, mà cả phần lưới được xếp gọn gàng vào bên trong khung nhôm vừa bảo vệ được phần lưới, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và gọn gàng cho không gian ngôi nhà bạn.

 

lua-chon-cua-luoi-chong-muoi-phu-hop-voi-khong-gian-lap-dat-2.jpg

 

Cửa lưới chống muỗi dạng không ray, với dòng cửa này thì lắp đặt và sở hữu đơn giản, vệ sinh cũng dễ dàng, với loại cửa không ray nên có thể lắp đặt trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn. loại cửa này cũng được làm từ chất liệu siêu bền, đẹp nên có thể chịu được ảnh hưởng của thời tiết trong thời gian dài nhưng cửa vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ.

Để có được một sản phẩm tốt mà phù hợp với nhu cầu của gia đình mình thì các bạn cần có sự tìm hiểu về sản phẩm trước khi mua, khảo sát về chất lượng, khảo sát về giá cả, về cơ sở cung cấp sản phẩm để từ đó có thể lựa chọn được một sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất đối với vị trí mà mình cần lắp đặt.

Hy vọng trong bài viết trên đây sẽ là những gợi ý cho các khách hàng để các bạn lựa chọn được những sản phẩm cửa lưới chống muỗi phù hợp nhất đối với gia đình mình, vừa mua được sản phẩm chất lượng, vừa có giá cả hợp lý, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Nếu các bạn cần tư vấn chi tiết để lựa chọn được sản phẩm cửa lưới chống muỗi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình, vui lòng liên hệ đến Hotline của Cửa Hoàng Minh để được tư vấn và báo giá sản phẩm phù hợp nhất.

Cập nhật lần cuối: 27/10/2023 08:51:38 SA

Tin tức cùng chuyên mục

Những ưu điểm của cửa lưới chống muỗi dạng cánh lùa

Những ưu điểm của cửa lưới chống muỗi dạng cánh lùa

Cửa lưới chống muỗi là biện pháp phòng chống muỗi tốt nhất hiện nay. Với khả năng ngăn chặn 99.9% sự xâm nhập của các loại côn trùng. Một trong những mẫu cửa lưới chống muỗi được khách hàng lựa chọn nhiều nhất đó chính là cửa lưới chống muỗi dạng lùa.

Lý do nên lựa chọn cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm cửa cho gia đình

Lý do nên lựa chọn cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm cửa cho gia đình

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để ngăn côn trùng xâm nhập vào nhà bạn, nhưng vẫn muốn giữ được sự thoáng mát và sang trọng cho không gian sống? Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua sản phẩm cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm cửa - một sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng chống muỗi và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Phòng chống muỗi hiệu quả cùng cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Phòng chống muỗi hiệu quả cùng cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Muỗi là một trong những loài côn trùng tuy nhỏ bé nhưng lại gây ra nhiều phiền toái và nguy hiểm cho sức khỏe con người. Muỗi có thể truyền nhiễm các bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng như sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, virus Zika và nhiều bệnh khác. Chính vì vậy, phòng chống muỗi là một việc làm rất quan trọng và cần thiết.

Công trình thực tế

Việc làm cửa lưới chống muỗi, lắp đặt cửa lưới chống muỗi đã được nhiều gia đình hưởng ứng và sử dụng. Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh chính là lựa chọn của nhiều người trong việc chống muỗi bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là các gia đình tại huyện Gia Lâm Hà Nội.

Vào mùa mưa thì việc chống muỗi, diệt muỗi đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi chính là giải pháp tốt nhất cho mọi gia đình trong công cuộc chống muỗi, phòng bệnh nguy hiểm.

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm hữu ích, thay thế các biện pháp chống muỗi hóa học, mang đến không gian sống không muỗi, không bệnh tật cho mọi người. Cửa lưới chống muỗi của Hoàng Minh chúng tôi đã được lắp đặt tại nhiều gia đình trên cả nước.

Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm, một giải pháp tuyệt vời cho việc chống muỗi và côn trùng. Giúp cho căn nhà của bạn không còn bóng một con muỗi nào, ngăn ngừa các căn bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra.