Những điều cần chú ý khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Những điều cần chú ý khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi không chỉ phát huy tính năng chống muỗi, chống côn trùng mà còn góp phần tạo nên giá trị cho không gian sống của mỗi gia đình

Lưới chống muỗi xuất hiện vào khoảng thế kỷ 19. Và thị trường Mỹ đã đi tiên phong trong lĩnh vực này. Sơ khai chỉ là loại lưới ‘dây dệt’ cho cửa ra vào, cửa sổ lần đầu tiên được bán trên thị trường. Ngày nay thì sản phẩm này đã được cải tiến rất nhiều và đang trở nên khá phổ biến cả ngoài nước,  trong nước. Có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu khác nhau của nhiều hãng sản xuất. Điều này tạo ra lợi ích cho người tiêu dùng dễ dàng trong việc chọn lựa sản phẩm với giá cả cạnh tranh và cũng đem đến thách thức cho khách hàng khi tìm mua cửa lưới chống muỗi loại nào tốt ở trên thì trường hiện nay

 

Dưới đây là những điều bạn nên lưu ý khi mua cửa lưới chống muỗi: 

 

Lựa chọn chất liệu sản phẩm​

 

Bạn nên chọn loại lưới được làm từ vật liệu như thế nào để có khả năng ngăn muỗi, côn trùng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của nó. Bạn cũng có thể mua nhôm hoặc lưới sợi thủy tinh, lưới inox 304 sau đấy bạn đưa vào  khung có thể được cắt giảm cho phù hợp với việc mở cửa. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất hiện nay đều sản xuất những sản phẩm cửa chống muỗi hoàn thiện trong khung với nhiều kiểu dáng khác nhau, có kích thước tùy thuộc vào cửa của mỗi gia đình vì họ cho nhân viên đến đo cửa sau đó mới sản xuất. Đây là 1 giải pháp rất hữu ích và linh hoạt nên chủ nhà có thể yên tâm. Phần còn lại là bạn nên chọn lựa đối tác tin cậy.

 

Lựa chọn cửa chống muỗi có kiểu dáng phù hợp

 

Những điều cần chú ý khi lắp đặt cửa lưới chống 
muỗi

 

Mỗi vị trí cửa trong nhà bạn thường có thiết kế khác nhau. Bạn mong muốn vừa ngăn chặn các loại côn trùng xâm nhập vào nhà, mà không gian cần đảm bảo độ thông thoáng và không cản trở tầm nhìn. Lưới chống muỗi chính là sự chọn lựa thông minh của bạn.

 

Có nhiều loại cửa lưới chống muỗi gồm cửa tự cuốn, cửa chống muỗi dạng xếp, dạng lùa, dạng cố định, dạng cánh mở,...

 

  • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa sẽ là lý tưởng cho những cửa có kích thước lớn hơn và tạo thành từ 1 số bảng có thể trượt qua phải đóng cửa vào khu vực đó. Nó mở và gần gũi giống như cửa 2 lần, do đó rất dễ dàng để hoạt động và khá bền.
  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn là lựa chọn khác, thích hợp cho cửa sổ. Bạn cũng có thể thu lưới vào khi không cần sử dụng. Sản phẩm mang đến sự thông thoáng lại vừa không cản trở tầm nhìn nhờ các chất liệu lưới chống muỗi sợi thủy tinh bền đẹp. Mẫu cửa này thích hợp lắp đặt cho cửa sổ. Tuy vậy bạn cũng không nên lắp ở vị trí lộng gió làm cho cửa nhanh hỏng hơn.
  • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp sẽ đắt tiền hơn và có một vài lý do cho điều đó là mẫu cửa này làm việc trên hệ thống con lăn và chất liệu lưới thủy tinh khá đắt tiền
  • Cửa lưới chống muỗi cố định là dạng cửa lắp đặt cho những vị trí cửa ít sử dụng như cửa sổ, các ô thông gió,... phần lớn là các vị trí cửa sổ trong nhà tắm. 
  • Cửa lưới chống muỗi đóng mở là mẫu cửa có thiết kế hiện đại, sử dụng cho những căn hộ có không gian rộng như biệt thự,... Đây là dòng cửa chuyên lắp đặt cho vị trí cửa đi lại, cửa sổ,... 

 

Cửa lưới chống muỗi rất đa dạng, có thể lắp đặt ở mọi vị trí và không gian vừa ngăn muỗi, côn trùng vào nhà hiệu quả, vừa góp phần tăng vẻ đẹp tính thẩm mĩ cho ngôi nhà.

 

Lựa chọn thương hiệu tốt​

 

Khi mua lưới chống muỗi, khách hàng cần quan tâm tới nhà cung cấp cửa lưới để biết được số lượng  khách hàng đến mua có đông hay không để có thể đánh giá sơ qua về quy mô, hay cách làm việc và số năm kinh nghiệm trong nghề. Điều này giúp ích cho bạn chọn được loại cửa lưới chống muỗi Hà Nội chính hãng, có chất lượng tốt.

 

Ngoài ra, bạn cần chú ý tới thương hiệu bởi vì yếu tố về lợi nhuận mà nhà sản xuất có thể nhập nguyên liệu lưới rẻ, dễ bị thủng, rách hoặc có thể khung cửa lưới dễ bị bóp méo, nhanh hoen rỉ dẫn đến tuổi thọ sử dụng rất ngắn.

 

Nếu khách hàng còn băn khoăn và muốn tư vấn thêm, hãy liên hệ tới cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh - đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, thay cửa lưới mới, có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao sẽ giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng. 

 

Với những tiêu chí lựa chọn như trên, chúng tôi tin tưởng rằng bạn đã có thể lựa chọn cho gia đì nh mình sản phẩm lưới chống muỗi tốt nhất, phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:36:11 SA