Những điều cần biết về giàn phơi thông minh Hoàng Minh

Những điều cần biết về giàn phơi thông minh Hoàng Minh Hoàng Minh

Quần áo của gia đình bạn không khô và thương có mùi khó chịu vào mùa mưa, điều đó khiến bạn mệt mỏi và đau đầu. Bạn đang tìm một giải pháp cho việc phơi quần áo hàng ngày? Vậy giàn phơi thông minh của Hoàng Minh chính là biện pháp mà bạn đang tìm.

Hoàng Minh chúng tôi là đơn vị cung cấp, phân phối các loại sản phẩm: cửa lưới chống muỗi, rèm cửa, … trong đó có sản phẩm gian phoi thong minh được nhiều gia đình lắp đặt sử dụng.
 
Với không gian chật hẹp thì việc lắp đặt giàn phơi quần áo là phương pháp tuyệt với, vừa giúp bạn tiết kiệm diện tích, vừa hiệu quả cao trong việc phơi quần áo hàng ngày, quần áo của gia đình bạn sẽ đón nhiều gió và nắng, nhanh khô hơn.
 

Giàn phơi thông minh đảm bảo về chất lượng

 
Giàn phơi quần áo của Hoàng minh được làm bằng thép không gỉ hay còn gọi là inox. Đây là loại vật liệu có nhiều ưu điểm, không bị han gỉ, độ bền cao, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Và giàn phơi của chúng tôi cũng sử dụng loại vật liệu tuyệt vời này. Bởi vậy mà sản phẩm có độ bền rất cao, mặc dù tiếp xúc với môi trường và điều kiện thời tiết nhưng vẫn đảm bảo khả năng hoạt động linh hoạt. Không bị han gỉ hay ăn mòn, khả năng chống oxy hóa tốt.
 
Những điều cần biết về giàn phơi 
Hoàng Minh
 
Giàn phơi thông minh có cấu tạo gồm 3 phần:
  • Bộ tời: dùng để điều khiển giàn phơi, cùng với tay quay người sử dụng có thể điều khiển giàn phơi nâng lên hay hạ xuống một cách linh hoạt và dễ dàng.
  • Thanh phơi của Hoàng Minh được làm bằng inox đảm bảo về chất lượng, chịu được lực lớn, không bị cong hay gãy.
  • Dây cáp: tất cả các loại dây cáp của của chúng tôi đều được làm bằng thép không gỉ để mang lại chất lượng sử dụng cao nhất cho các khách hàng.
 
Bởi vậy mà sản phẩm giàn phơi quần áo của chúng tôi được đảm bảo về chất lượng, là sản phẩm uy tín đã được nhiều khách hàng công nhận.
 

Quần áo nhanh khô, tiết kiệm không gian

 
Giàn phơi thông minh của Hoàng Minh được thi công lắp đặt sát với trần ban công hay khu vực lắp đặt khác, nên sẽ không chiếm nhiều diện tích của ngôi nhà. Nếu như bạn lắp đặt giàn phơi ở ban công thì khi phơi quần áo, thì giàn phơi sẽ được nâng lên cao nhất, ban công của bạn vẫn thông thoáng, không bị vướng tầm nhìn hay vướng víu khác. Bạn vẫn có thể trang trí, đặt chậu cảnh để mang lại không gian thư giãn tuyệt vời.
 
Phơi quần áo với giàn phơi thông minh thì sẽ có hiệu quả cao. Quần áo của bạn sẽ nhanh khô, đặc biệt vào mùa mưa hay mùa nồm sẽ không còn tình trạn quần áo bị ẩm nhiều ngày không khô, gây ra mùi khó chịu. Với giàn phơi quần áo của Hoàng Minh thì quần áo sẽ tiếp xúc với nhiều và nắng hơn, giúp quần áo khô nhanh hơn.
 

Giàn phơi phù hợp với nhiều mọi gia đình

 
Nếu bạn đang phân vân lắp đặt giàn phơi có gây mất thẩm mỹ hay không, có gây vướng mắc hay không? Thì Hoàng Minh chúng tôi tự tin trả lời bạn là “không”. Giàn phơi thông minh của chúng tôi được thiết kế với nhiều loại khác nhau, đảm bảo có thể phù hợp với mọi không gian. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, không gây mất mỹ quan, mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà.
 
Hoàng Minh chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên lặp đặt thi công tận nhà cho các khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi sẽ khảo sát nơi cần thi công để có thể đảm bảo lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, lắp đặt một cách chính xác nhất.
 

Lưu ý sử dụng để sản phẩm bền lâu và hiệu quả

 
Để có thể đem lại hiệu quả sử dụng cao và sản phẩm được bền lâu bạn nên lưu ý một số điều sau:
  • Không phơi quần áo trên một thanh, cần phơi đều ra các thanh phơi và các đầu.
  • Không để quần áo, đồ dùng quá nặng quá lâu trên thanh phơi.
  • Khoảng cách của thanh phơi với trần nhà tối thiểu 10cm.
  • Thường xuyên tra dầu, bảo dưỡng cho các vị trí nối, tay quay.
 
Trên đây là những điều bạn cần biết về sản phẩm giàn phơi thông minh của Hoàng Minh. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thì hãy nhanh tay liên hệ với Hoàng minh để có thể được tư vấn về các sản phẩm một cách chi tiết nhất.
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:36:18 SA