Nguy hiểm khôn lường khi đuổi muỗi bằng sóng siêu âm?

Nguy hiểm khôn lường khi đuổi muỗi bằng sóng siêu âm? Hoàng Minh

Những sản phẩm máy đuổi muỗi bằng sóng siêu âm vô tình làm ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

Nguy hiểm khôn lường khi đuổi muỗi bằng sóng siêu âm?

 

 
Để phát huy tính năng “siêu lợi nhuận”, sản phẩm đuổi muỗi bằng sóng siêu âm sử dụng chiêu quảng cáo rất “kêu” trên nhiều kênh truyền hình với lời ngọt ngào, tán tỉnh… làm xiêu lòng quý khách hàng.
 
Nhưng sau khi sử dụng 1 thời gian, không ít khách hàng mất ăn, mất ngủ thì mới phát hiện ra sự thật sau những “lời hứa” không như là mơ. Cho đến thời điểm hiện tại, cửa lưới chống muỗi là sản phẩm top đầu trong phòng tránh muỗi an toàn nhất cho hiện nay.
 
Sử dụng sóng siêu âm đang gây những hậu quả nghiêm trọng:
 
– Về nguyên lý hoạt động, đèn diệt côn trùng trang bị công nghệ sóng siêu âm giúp xua đuổi cả ruồi muỗi bằng âm thanh là từ 16KHz đến 20KHz. 
 
Tai người không thể nhận biết được những sóng siêu âm này, do đó nếu thực sự là ứng dụng này có thể phát ra tần số khoảng 12 kHz thì tai chúng ta không thể nhận biết được. Và những sóng âm thanh này cũng không gây hại tới sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên không phải là ứng dụng nào cũng có thể phát ra sóng siêu âm, với các sóng tần số thấp hơn tai chúng ta có thể nghe thấy. Và âm thanh này có thể gây ra 1 số khó chịu nhất định.
 
 
Nguy hiểm khôn lường khi đuổi muỗi 
bằng sóng siêu âm?
 
 
Tai người có cấu tạo khác với những loài vật nuôi trong nhà như chó, mèo. Những loài vật nuôi này có khả năng nghe được âm thanh với tần số cao hơn con người, do đó các ứng dụng trên có thể khiến lũ thú cưng này không mấy dễ chịu khi ở trong nhà của bạn.
 
Nếu phạm vi hoạt động mà sóng có tần số <16KHz thì con người sẽ không cảm nhận được, gần như không có tác động đến hệ thần kinh của con người.
 
Ngược lại, tần số hoạt động của sóng siêu âm >20KHz thì sự tác động đến hệ thần kinh của con người là rất mạnh, rất dễ bị điếc tai.
 
Những sản phẩm máy đuổi muỗi bằng sóng siêu âm mà vô tình làm ảnh hưởng đến sức khỏe gia đì nh bạn.
 
Giải pháp:
 
Cửa lưới chống muỗi sẽ là chọn lựa cực kì hoàn hảo cho mọi khách hàng để bảo vệ an toàn sức khỏe mọi thành viên trong gia đình. Với sản phẩm lắp ráp bằng thành phần chính từ khung nhôm Việt Nhật cao cấp & lưới chống côn trùng inox 304 chống gỉ, lưới sợi thủy tinh, sản phẩm cửa lưới với nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng dần ra đời. Hãy đến với Hoàng Minh để được tư vấn, báo giá, lắp đặt nhanh chóng sản phẩm cửa lưới tuyệt vời này nhé!
 
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:28:41 SA