Ngôi nhà hoàn thiện hơn nhờ có cửa lưới chống muỗi

Ngôi nhà hoàn thiện hơn nhờ có cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Khi sử dụng cửa lưới ngăn muỗi, ngôi nhà sẽ hoàn thiện hơn và gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm để tận hưởng không gian sống trong lành mọi lúc, mọi nơi.

Cửa lưới chống muỗi hoàn thiện ngôi nhà

 

Những công cụ, thiết bị hiện đại và sáng tạo hiện nay đã giúp con người có thể kiểm soát cuộc sống của mình nhanh chóng và hiệu quả. Và trong đó, cửa lưới chống muỗi được xem như giải pháp tiên tiến nhất trong công cuộc phòng chống các dịch bệnh do muỗi và các loại côn trùng lây truyền, phục vụ cho đời sống ngày càng tốt hơn.

 

Vai trò quan trọng của cửa lưới chống muỗi

 

hoan-thien-nha-voi-cua-luoi-chong-muoi-47

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng

 

Môi trường ô nhiễm, thời tiết ngày càng thay đổi thất thường, khắc nghiệt, thuận lợi cho côn trùng sinh sản, phát triển. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc lây lan dịch bệnh, đặc biệt là các bệnh truyền qua đường muỗi.

 

Để bảo vệ bản thân và các thành viên trong gia đình không bị các bệnh lây nhiễm di truyền do muỗi gây ra, thông thường chúng ta hay chọn cách phun thuốc, đốt hương nhang, mắc màn khi ngủ, bôi thuốc chống côn trùng lên người và dùng đến cửa lưới.

 

Ưu nhược điểm của mỗi phương pháp chống muỗi

 

cua-luoi-su-dung-de-dang-11

Cửa lưới chống muỗi giúp cho ngôi nhà thông thoáng mà vẫn ngăn chặn được sự xâm hại của 99,9% các loại côn trùng

 

  • Phun thuốc diệt côn trùng là biện pháp khá hiệu quả nhưng trong thành phần thuốc có chất hóa học nên ít nhiều sẽ độc hại, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Biện pháp này nên dùng thật hạn chế.

  • Mắc màn khi ngủ là biện pháp đơn giản, nhưng nó cũng chỉ bảo vệ gia đình bạn khi đi ngủ, còn lại thời gian sinh hoạt của gia đì nh, thời gian làm việc của người lớn, thời gian học tập của trẻ nhỏ sẽ bị muỗi và côn trùng tác động.

  • Thoa mỹ phẩm chống muỗi trực tiếp lên người cũng chỉ làm giảm bớt đi tình trạng bị muỗi đốt nhưng nguy cơ mắc bệnh vẫn rất cao

 

Tuy nhiên, khi sử dụng cửa lưới ngăn muỗi, gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm để tận hưởng không gian sống trong lành mọi lúc, mọi nơi.

 

Cửa chống muỗi bảo vệ bạn như thế nào?

 

cua-luoi-chong-muoi-cho-cua-so-34

 

Cửa lưới chống muỗi sẽ bao phủ tất cả các không gian, không bị muỗi và côn trùng quấy rầy, mọi người có thể thoải mái quây quần vui chơi cùng nhau.

 

  • Góc học tập của trẻ không bị ảnh hưởng bởi lũ muỗi đáng ghét, việc học tập sẽ tiếp thu dễ dàng hơn rất nhiều.

  • Ngay cả trong lúc nấu nướng, cửa lưới cũng ngăn cản côn trùng, giúp khu vực bếp cũng được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

  • Khi lắp đặt hệ thống cửa lưới, ngôi nhà của bạn vẫn lấy được ánh sáng và không khí tự nhiên vào phòng, tiết kiệm điện năng sử dụng đèn, quạt, điều hòa…

  • Đặc điểm của sản phẩm này là nó không ảnh hưởng đến các loại cửa khác, không làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Ngược lại nó còn tiết kiệm thời gian dọn dẹp nhà cửa vì nó có thể chắn được bụi bẩn, tạo vật vào nhà.

 

Hãy tận hưởng cuốc sống thật thoải mái trong một ngôi nhà có không gian thật tuyệt vời với cửa lưới chống muỗi nhé.

____________________

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Hà Nội: Số nhà 25B, Ngõ 307, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hà Nội: Số 325 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02433 506 885 - 0943.642.356

Email: [email protected]

Website: https://cuahoangminh.com

 

Cập nhật lần cuối: 28/10/2021 08:24:45 SA