Ngăn ngừa sốt xuất huyết với cửa chống muỗi

Ngăn ngừa sốt xuất huyết với cửa chống muỗi Hoàng Minh

Để phòng tránh căn bệnh nguy hiểm “sốt xuất huyết”, mỗi gia đình, cơ quan, của hàng nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi phù hợp để bảo vệ chính mình và bảo vệ sức khỏe cảu mọ người.

Ngăn ngừa sốt xuất huyết với cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

 

Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm do vi trùng gây ra. Đây là căn bệnh nguy hiểm, sẽ ngày càng trở nặng và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Bệnh lây do muỗi vằn hút máu người bệnh truyền sang người lành. Muỗi là loài vật sống ở những nơi ẩm ướt, u tối và chúng sinh sôi rất nhanh. Với việc sinh sản hàng loạt, và chúng cũng là vật trung gian truyền bệnh nguy hiểm, vậy phải có cách nào để phòng tránh bệnh sốt xuất huyết và tiêu diệt loài sinh vật nguy hiểm này?

 

Mùa mưa đang đến gần, đây là khoảng thời gian loài muỗi sinh sôi nhiều nhất và cũng là thời gian mà số người mắc bệnh sốt xuất huyết tăng cao đe doạ sinh mạng trẻ em và sức khỏe cộng đồng. Bộ y tế đã đưa ra nhiều giải pháp khắc phục và phòng chống bệnh cho các gia đình: bỏ màn khi ngủ, dùng thuốc xịt muỗi, đốt hương đuổi muỗi… nhưng những biện pháp này chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn và ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người bởi các chất hóa học.

 

Vậy phải có giải pháp hiệu quả nào thay thế các biện pháp trên?

 

Ngày nay công nghệ phát triển, nhiều phát minh mới ra đời, trong đó có cửa lưới chống muỗi. Đây sẽ là biện pháp chống muỗi hiệu quả cho mỗi gia đình, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Bởi sức đề kháng của trẻ khá yếu, nên dễ mắc nhiều bệnh. Việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi sẽ ngăn ngừa muỗi hiệu quả và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt nhất.

 

Cửa lưới chống muỗi được thiết kế đặc biệt với nhiều lớp lưới lồng nhau, muỗi sẽ không thể lọt qua được chướng ngại vật này. Cửa được thiết kế với nhiều kích cỡ, màu sắc khác nhau, phù hợp để lắp với từng không gian nhà, từng khung cửa. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi vừa đảm bảo thẩm mĩ của nhà bạn vừa bảo vệ sức khỏe gia đình.

 

ngăn ngừa xuất huyết với cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi là biện pháp hữu hiệu giúp ngăn ngừa muỗi hiệu quả

 

Cửa lưới chống muỗi an toàn hơn các giải pháp thông thường, bởi n không tạo khói hay khí độc hại. Được làm bằng các nguyên liệu tự nhiên đã qua kiểm định không có những chất hóa học ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên người dùng yên tâm lắp đặt cua luoi chong muoi trong nhà. Cửa lưới chống muỗi giúp nhà bạn thoáng khí và nhận được lượng ánh sáng vừa đủ. Giúp cho căn nhà cảu bạn luôn trong lành, thoáng mát và không chứa các mầm bệnh nguy hiểm.

 

Bây giờ, do thời tiết thay đổi thất thường, mưa nhiều, mà Việt Nam lại là nước nóng ẩm mưa nhiều, đây là điệu kiện để loài muỗi đặc biệt là muỗi vằn sinh sôi nhanh chóng, chúng tích trữ trong mình nhiều mầm bệnh nguy hiểm. Truyền sang người bằng việc hút máu, nhiều khi mọi người không biết là mình mắc bệnh, bệnh sẽ ủ trong người bệnh đến lúc phát hiện bệnh đã rất nặng, nguy hiểm. Đặc biệt là bệnh sốt xuất huyết, sẽ rất khó chữa. Vậy nên việc trang bị cửa lưới chống muỗi trong nhà rất là qua trọng và cần thiết.

 

Cửa lưới chống muỗi không chỉ dùng trong gia đình mà còn được lắp đặt ở các công ty, cửa hàng, quán ăn, hay bệnh viện. Đây đều là những nơi có nhiều muỗi, chứa nhiều mầm bệnh. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi đảm bảo được thẩm mĩ, không gian xung quanh, vẫn thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán hay sinh hoạt thường ngày của mọi người. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, đây là cách tốt nhất để bảo vệ bạn và người thân xung quanh. Để phòng tránh căn bệnh nguy hiểm “sốt xuất huyết”, mỗi gia đình, cơ quan, của hàng nên lắp đặt loại cửa lưới chống muỗi phù hợp để bảo vệ chính mình và bảo vệ sức khỏe cảu mọ người.

____________________

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Hà Nội: Số nhà 25B, Ngõ 307, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hà Nội: Số 325 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02433 506 885 - 0943.642.356

Email: [email protected]

Website: https://cuahoangminh.com

Cập nhật lần cuối: 29/10/2021 08:44:04 CH