Nên lắp cửa lưới chống muỗi loại nào cho cửa sổ?

Nên lắp cửa lưới chống muỗi loại nào cho cửa sổ? Hoàng Minh

Diện tích cửa ra vào, cửa sổ, ... hạn chế nên việc sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích hơn cho không gian sống

Lý do lựa chọn cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ chung cư?

 
  • Phù hợp lắp đặt cho các loại cửa có lề nhỏ, không thể lắp lọt vào bên trong.
  • Đảm bảo và không ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của vị trí lắp như trên khung và trong khung. Có thiết kế đẹp mắt không làm ảnh hưởng đến cảnh quan của ngôi nhà.
  • Có khả năng lắp trên nhiều loại khung cửa, ví dụ như: Cửa nhựa, cửa nhôm liền vách và các loại cửa tường 10cm không còn diện tích lắp trong lòng khung cửa.
  • Thích hợp lắp đặt cho các loại cửa đi chính, cửa thông giữa các phòng với nhau.
  • Việc lắp đặt cửa kéo từ trên xuống cũng giống như cửa kéo ngang 1, 2 cánh, tiết kiệm thời gian lắp đặt.
  • Thiết bị kết nối của cửa kéo ngang hai cánh đảm bảo không bị bung ra sau một thời gian dài sử dụng.
  • Lưới chống muỗi tự cuốn chất lượng cao, chống cháy, chống bám bụi, cách điện với nhiều màu sắc khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Mép lưới được lắp các hạt chống gió liên kết với thanh dẫn hướng giúp cửa có thể giảm được tốc độ gió ở những khu vực nhà cao tầng(từ tầng 5 & tốc độ gió từ cấp 6 trở lên).

 

Nen-lap-cua-luoi-chong-muoi-loai-nao-cho-cua-so-15

 
Các chất liệu làm lưới chắn chống muỗi có tác dụng thông gió, độ bền và chi phí tốn kém khác nhau. Màn lưới chắn bằng sợi bông có hiệu quả nhưng dễ hư hỏng, độ thông hơi giảm tới 70%. Màn lưới chắn bằng kim loại có độ thông hơi giảm từ 30 - 50%, ngăn được nhiều loại côn trùng. Màn lưới chắn bằng nhựa rẻ và dễ giặt, độ thông hơi có thể bị giảm tối đa đến 35% nhưng lưới chắn nilon không được bền nếu bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào; đối với chất liệu sản xuất bằng sợi thủy tinh bọc nhựa PVC thì bền hơn.
 
  • Khung nhôm được làm từ nhôm định hình cao cấp, độ dày tốt, chắc chắn và không bị rỉ sét theo thời gian. Bề mặt nhôm được phun sơn theo tiêu chuẩn cao, không bị bong tróc, chống bám bụi và có màu xám nhẹ.
  •  Hộp cuốn chế tạo bằng hợp kim nhôm định hình đẹp mắt, có trục bằng hợp kim nhôm cuốn lưới bên trong, thanh dẫn hướng và thanh di động hai bên cánh lưới được sản xuất bằng hợp kim nhôm. Lưới được đan bằng sợi thủy tinh mềm dễ cuốn vào trong hộp, di động nhẹ nhàng theo hai chiều.
 
* Hệ thống trục, loxo và bộ giảm tốc: Trong hộp cuốn của cửa ngang 2 cánh và cửa ngang 1 cánh đều được lắp hệ thống loxo và hộp giảm tốc giúp việc kéo cửa nhẹ nhàng và êm. 2 thanh di động được cấu tạo theo nguyên lý cơ học bền vững phân đều lực kéo giúp cho thanh di động có thể trượt trên hai thanh bên, dù cho bạn kéo thanh di động tại bất kỳ độ cao nào thì thanh di động cũng không bị va đập mạnh hay bị xô lệch.
 
Chính những ưu điểm tuyệt vời cửa cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ khu chung cư khiến cho sản phẩm trở nên phổ biến trên thị trường. Cửa chống muỗi tự cuốn giúp không gian ngôi nhà luôn đảm bảo đủ độ sáng, được thoáng khí.
 
Nên bảo dưỡng, sửa chữa, vệ sinh định kỳ cua luoi chong con trung, cửa lưới chống muỗi 6 tháng một lần, điều này giúp cửa lưới vận hành trơn chu. Khi lưới được lau rạch sẽ giúp không khí sạch và lưu thông tốt hơn.

 

Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:57:53 SA