Mua cửa lưới chống muỗi - những sai lầm cần tránh

Mua cửa lưới chống muỗi - những sai lầm cần tránh Hoàng Minh

Để có một sức khỏe tốt, thì hàng ngày chúng ta mới có đủ năng lượng, tinh thần để làm việc, để học tập. Chính vì vậy cửa lưới chống muỗi ra đời là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn, khỏi dịch bệnh, đặc biệt là dịch sốt xuất huyết vô cùng nguy hiểm và tai hại mà ngyên nhân chính là do muỗi gây ra cho con người chúng ta.

Hơn nữa với khí hậu ẩm thấp như nước ta muỗi và các loại côn trùng  ngày càng sinh sôi nảy nở mạnh và dịch bệnh bùng phát ngày càng nhanh. Nên hiện nay các gia đình đã tự trang bị và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên bằng cửa lưới chồng muỗi. Nhưng không phải ai cũng biết cách mua và sử dụng cửa lưới chống muỗi đúng cách. Nên trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề mua cửa lưới chống muỗi giá rẻ, những sai lầm cần tránh.

 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp màu trắng sứ HM024

Lựa chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp cho không gian nhà bạn

 

Mua cửa lưới chống muỗi mà không quan tâm đến yếu tố môi trường

Nếu khi mua cửa lưới chống muỗi mà chỉ chú ý đến kiểu dáng, màu sắc hay kích thước thì chưa ổn, vì khí hậu của mỗi vùng miền có những đặc điểm khác nhau, mà cửa lưới chống muỗi lại luôn được cấu tạo bởi hai bộ phận là phần lưới và phần khung. Trong đó loại cửa lưới chống muỗi được làm bởi khung cao cấp và inox được nhiều người ưa chuộng.

Nhưng nếu khung inox mà sử dụng ở môi trường khác nghiệt thì vẫn bị ăn mòn, ví như nếu gia đình bạn sống ở vùng ven biển thì sẽ chịu ảnh hưởng của muối biển do gió thổi vào thì nếu dùng loại inox chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, bị ăn mòn những sợi inox, nếu bạn muốn sửa dụng loại cửa lưới ở trong môi trường này thì nên sử dụng loại cửa lưới chống muỗi làm từ nhựa kĩ thuật, sợi lưới thủy tinh với chất liệu này thích nghi với thời tiết khí hậu nóng ẩm, và chất liệu này lại thân thiện với môi trường.

Khi mua cửa lưới chống muỗi không chú ý đến những vị trí lắp đặt

Nên trước khi mua sản phẩm các bạn nên tìm hiểu kĩ những đặc tính của sản phẩm, cần tư vấn của nhân viên bán hàng để mua được sản phẩm phù hợp khi lắp đặt các vị trí khác nhau trong ngôi nhà. Ví dụ như ở cửa đi thì nên mua cửa lưới dạng lùa , hoặc cửa lưới tự cuốn lại thích hợp với cửa sổ... chính sự thiết kế đa dạng là cách mà các nhà sản xuất đã sáng tạo ra để đáp ứng nhu cầu của từng vị trí khác nhau. Nên khi mua sản phẩm chúng ta cần khảo sát vị trí, của ngôi nhà.

 

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa màu trắng sứ HM034

Cửa Hoàng Minh là một trong những đợn vị phân phối cửa lưới chống muỗi hàng đầu

 

Mua cửa lưới chống muỗi không quan tâm đến xuất xứ của sản phẩm

Đây là một sai lầm mà nhiều người mắc phải, trên thị trường hiện nay thì vô cùng phong phú và đa dạng về các hãng, các kiểu dáng về sản phẩm cửa lưới chống muỗi, hàng thật hàng giả lẫn lộn. Nếu không tinh ý thì bạn sẽ mua phải những sản có chất lượng kém vì bị hoa mắt bởi giá cả rẻ hơn. Nhưng khi sử dụng sản phẩm thì sẽ không hài lòng về chất lượng như: nhanh hỏng, lại ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Chính vì vậy khi mua khách hàng không nên tham của rẻ mà phải chú ý đến chất lượng sản phẩm, chú ý đến nguồn gốc xuất xứ, nơi bán hàng có uy tín, để mua được sản phẩm tốt có chất lượng cao cho gia đình mình.

Với những chia sẻ trong bài viết trên, mong rằng sẽ phần nào giúp ích được cho các bạn đang có ý định đi mua cửa lưới chống muỗi cho gia đình mình. Và các bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với các vị trí trong ngôi nhà của mình.    

Cập nhật lần cuối: 01/06/2021 08:56:08 SA