Mẫu cửa lưới chống muỗi màu vân gỗ đẹp 2018

Mẫu cửa lưới chống muỗi màu vân gỗ đẹp 2018 Hoàng Minh

Mẫu cửa lưới chống muỗi và côn trùng được ưa thích trong năm 2018 đó là cửa lưới giả vân gỗ. Liên hệ Hoàng Minh để mua cửa lưới vân gỗ giá rẻ, phù hợp trong việc trang trí nội thất bên trong nhà thêm phần sang trọng, hiện đại. 

Mẫu cửa lưới chống muỗi màu vân gỗ đẹp cho năm 2018

 

Chất liệu gỗ được rất nhiều người ưa thích và sử dụng làm đồ dùng nội thất trang trí trong ngôi nhà. Chất liệu này tự nhiên giúp ngôi nhà trở nên gần gũi, ấm cúm và thân thiện với môi trường hơn. Bên cạnh đó, màu sắc của vật liệu gỗ mộc mã, cũng thuộc màu nhiều gia chủ muốn lấy phong thủy, vượng khí cho ngôi nhà. Tuy nhiên trọng lượng những mẫu, loại vật liệu bằng gỗ tương đối nặng. Nhận thấy vậy, rất nhiều mẫu và loại vật liệu giả gỗ ra đời nhờ vào công nghệ xử lý màu hiện đại.

 

Vì thế, Công ty Hoàng Minh cũng đã áp dụng điều này và cho ra đời sản phẩm cửa lưới chống muỗi màu vân gỗ đẹp. Chế tạo khung nhôm sơn màu giả vân gỗ để đem đến sự lựa chọn tốt hơn, sang trọng hơn cho việc lắp đặt cửa lưới giúp ngăn chặn muỗi và côn trùng xâm nhập vào ngôi nhà.

 

mau-cua-luoi-chong-muoi-mau-van-go-dep-cho-nam-2018

 

Cửa lưới màu vân gỗ được xử lý màu tương đối tinh tế nên rất giống với màu gỗ tự nhiên. Chúng tôi tạo các đường vân gỗ trải dọc khung một cách tự nhiên chắc chắn sẽ chinh phục được rất nhiều khách hàng. Bởi sản phẩm cửa lưới chống côn trùng giả vân gỗ có thể được thiết kế rất nhiều dòng cửa lưới khác nhau như: cửa lưới tự cuốn, cửa lưới cố định, cửa lưới chống muỗi dạng lùa... Đặc biệt là cửa lưới vân gỗ dạng xếp được rất nhiều khách hàng lắp đặt trong năm 2017 nên theo dự đoán, mẫu cửa lưới vân giả gỗ đẹp xếp sẽ “hot” hơn trong năm 2018.

 

Mẫu cửa lưới xếp màu vân gỗ mang đặc tính riêng biệt so với các dòng cửa lưới khác là lưới chống muỗi xếp gọn gàng theo nếp chồng lên nhau khi không sử dụng, cửa đóng gọn về một hoặc hai bên, tạo độ bền cho lưới và thẩm mỹ đẹp. Với nguyên tắc hoạt động khi dùng chỉ cần kéo ra nhẹ nhàng nên sản phẩm này lại rất thích hợp lắp đặt cho cửa đi hoặc cửa sổ có kích thước nhỏ và vừa. Bên cạnh đó, gia đình nào có trẻ nhỏ có thế chọn cửa lưới xếp không ray không cần phải lo lắng bé sẽ bị vấp ngã.

 

Hãy lắp đặt cửa lưới xếp vân giả gỗ hoặc nhiều dòng cửa lưới khác thì liên hệ đến công ty Hoàng Minh qua số điện thoại 0943 642 356. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến nhà khảo sát trước và tư vấn thêm để khách hàng chọn lựa mẫu cửa lưới phù hợp với kiến trúc gia đình bạn. 

 

Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:58:06 SA