Lý do cửa lưới chống muỗi tự cuốn được ưa chuộng hơn

Lý do cửa lưới chống muỗi tự cuốn được ưa chuộng hơn Hoàng Minh

Một trong những mẫu cửa lưới chống muỗi được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Vậy tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng Cửa Hoàng Minh tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé.

Lý do cửa lưới chống muỗi tự cuốn được ưa chuộng hơn

 

Ưu điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn:

 

  • Loxo có độ đàn hồi tốt, giúp cho cuốn lưới dễ dàng vào trong hộp.
  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có nguyên lý hoạt động rất đơn giản, dễ dàng sử dụng. Đặc biệt bộ giảm tốc giúp điều khiển tốc độ cuốn của lưới giúp cho cửa lưới vận hành êm ái, nhẹ nhàng.
  • Sử dụng gam màu thời trang, không lỗi mốt, phù hợp với phong cách nội thất.
  • Đẹp, sang trọng và tiện nghi là những ưu điểm nổi bật mà khách hàng thường nói về cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn Hoàng Minh.
  • Đặc biệt chế độ bảo hành lên đến 3 năm. Vì vậy trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề gì chúng tôi sẽ bảo hành, bảo dưỡng miễn phí.
 
Tất cả ưu điểm trên khiến cửa lưới chống muỗi dạng cuốn là sản phẩm chiếm trọn lòng tin & sự yêu mến của khách hàng. Đặc biệt mẫu cửa này được hầu hết các gia đình chọn để lắp đặt cho cửa sổ.
 
Về chất lượng, cấu tạo, cách thức hoạt động, các mẫu cửa lưới chống muỗi tự cuốn Hoàng Minh đều giống nhau chỉ khác nhau về màu sắc, kích thước để phù hợp với những yêu cầu riêng của khách hàng cũng như để phù hợp thiết kế của ngôi nhà. Các gam màu chủ đạo được sử dụng là:
 
  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn màu vân gỗ
  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn màu trắng sứ
  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn màu đen
cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon-duoc-ua-chuong-16
 

Nguyên lý hoạt động của cửa lưới chống muỗi:

 
 
Đóng cửa: Trên bộ cửa có thiết kế cơ cấu khóa hãm, lẫy. Bạn chỉ cần kéo thanh đáy xuống, lưới được dẫn hướng theo 2 thanh ray. Cơ cấu khóa hãm giúp lưới chuyển động êm ái. Khi lưới phủ kín khung cửa, cho thanh đáy khớp vào lẫy, đóng chặt khiến cho côn trùng không thể chui qua được.
 
Mở cửa: Bạn cầm thanh đáy đẩy nhẹ nhẹ về phía sau, lẫy mở ra, cùng với sự vận hành của lò xo, lưới tự động cuốn vào trong trục cuốn gọn gàng.
 
 
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn Hoàng 
Minh
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn Hoàng Minh
 
 
Đời sống xã hội ngày càng phát triển. Con người không những có nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp mà trên hết là nhu cầu chăm sóc sức khỏe & tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn góp phần hiện thực hóa giấc mơ về một cuộc sống văn minh hơn cho mỗi gia đình

____________________

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Hà Nội: Số nhà 25B, Ngõ 307, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hà Nội: Số 325 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02433 506 885 - 0943.642.356

Email: [email protected]

Website: https://cuahoangminh.com

Cập nhật lần cuối: 17/11/2021 08:57:10 SA