Lưới chống muỗi inox và những điều chưa biết

Lưới chống muỗi inox và những điều chưa biết Hoàng Minh

Nếu các biện pháp phòng chống muỗi thủ công vẫn chưa mang lại được hiệu quả như mong đợi, bạn hãy trải nghiệm dùng lưới chống muỗi inox -  sản phẩm thế hệ mới để bảo vệ sức khỏe của mình.

Lưới chống muỗi inox

 
 
Nếu như những phương pháp chống muỗi đang được mọi người sử dụng phổ biến hiện nay là đốt nhang muỗi, dùng vợt điện, xịt muỗi bằng thuốc… vẫn chưa mang lại được hiệu quả như mong đợi, bạn hãy trải nghiệm dùng lưới chống muỗi inox -  sản phẩm thế hệ mới để bảo vệ sức khỏe của mình.
 

Lưới chống muỗi inox là gì?

 

luoi-chong-muoi-38

Lưới chống muỗi inox

 
Được biết đến là sản phẩm dùng để lắp đặt thêm vào các hệ thống cửa có sẵn trong các ngôi nhà, từ cửa chớp, cửa sổ và cửa chính ra vào đến cửa phòng ngủ hoặc cửa ban công, lưới chống muỗi sẽ ngăn chặn được các loài muỗi và côn trùng từ bên ngoài vào trong nhà ở.
 

Cấu tạo lưới chống muỗi

 
Cửa được làm từ khung nhôm cao cấp, không rỉ sét, được bao bọc một lớp bên ngoài và có kèm theo thiết kế. Lưới chống muỗi được làm từ sợi inox 304 chất lượng cao, mặt lưới vuông kích thước rất nhỏ chỉ khoảng 0,7mm2.
 

Hiệu quả mà sản phẩm mang lại

 
cua-luoi-chong-muoi-inox-24
Lưới chống muỗi inox giúp ngăn chặn muỗi hiệu quả
 
  • Lưới chống muỗi inox cao cấp có tác dụng ngăn chặn hoàn toàn các loài côn trùng gây bệnh truyền nhiễm như muỗi, ruồi, gián, kiến, sâu, bọ, bướm, ong, bọ đen, kiến ba khoang và các loài côn trùng có kích thước nhỏ khác. 
  • Ngoài ra, cửa lưới còn giúp ngăn chặn được bụi bặm vào nhà hiệu quả hơn bất cứ dụng cụ nào.
  • Người dùng có thể thoải mái mở hết tất cả các cửa trong nhà mà không lo côn trùng, bụi bặm bay vào nhà ảnh hưởng đến sinh hoạt của con người, giúp cho môi trường sống được an toàn hơn mà lại không kém phần thoáng mát.
  • Cửa lưới chống muỗi giúp cho người dùng phòng ngừa được các dịch bệnh lây nhiễm từ muỗi và côn trùng một cách hiệu quả hơn và lâu dài hơn.
 

Mất bao nhiêu thời gian để lắp đặt cửa lưới?

 

cua-luoi-chong-muoi-nha-xuong-hoangminh-19

Lưới chống muỗi Hoàng Minh

 

 

 
Với bộ cửa lưới hoàn chỉnh chỉ cần mất khoảng thời gian từ 2-4 tiếng để hoàn thành lắp đặt cho phạm vi nhà ở thông thường. Cửa được thiết kế kiểu dáng, mẫu mã hiện đại nên hoàn toàn phù hợp với mọi kiểu kiến trúc nội thất từ bình dân đến cao cấp.
 
Đặc biệt khi lắp đặt cửa lưới sẽ không cần phải thay thế, đập phá hay chỉnh sửa bất kỳ bộ phận nào trong ngôi nhà ở tại khu vực lắp đặt.
 

Mua sản phẩm cửa đâu?

 
Tại bất cứ nơi nào trên toàn quốc, khách hàng hãy liên hệ với Hoàng Minh, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn dòng cửa, hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng và đi kèm với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn. Do công ty có xưởng sản xuất trực tiếp và lắp đặt nên giá thành sẽ tốt hơn và khách hàng sẽ an tâm hơn về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. 
 
Liên hệ đặt lưới chống côn trùng inox Hoàng Minh bằng cách gọi đến số 0914 920 004 ngay hôm nay. 
 
Cập nhật lần cuối: 30/06/2021 03:48:12 CH