• Lưới chống chuột inox HM050

Lưới chống chuột inox HM050

Thông tin sản phẩm

Giá: Liên hệ

Giá: 100 đ

Giá thị trường: 100 đ

Tiết kiệm: 0 đ

Chất liệu: Inox

Màu sắc: Màu ghi

Độ dày:

100% bảo vệ người mua hàng

Thông tin chi tiết

Lưới chống chuột inox HM050 bền bỉ

 
Có rất nhiều cách để ngăn chặn chuột không phá hại cơ sở, công trình, hoa màu. Dùng hóa chất tiêu diệt, dùng mèo để bắt, dùng keo dán chuột, dùng bẫy, dùng lưới…. Tuy nhiên phương pháp hiệu quả & không độc hại đến con người và môi trường xung quanh là dùng lưới chống chuột để ngăn chuột, côn trùng.
 
Lưới chống chuột có độ bền cao, không rỉ, chịu sự mài mòn tốt, chịu lực tuyệt vời, uốn dẻo và làm theo vật dụng 1 cách dễ dàng, dễ dàng vệ sinh, thông thoáng, sạch sẽ, có thể làm trang trí, độ bóng sáng và có màu đặc trưng.
 Vì vậy dùng để ngăn chuột có thể bao xung quanh nhà xưởng, nhà máy hay công trình mà không cần dùng hóa chất độc hại mà vẫn bảo đảm được độ thông thoáng, có thể làm hàng rào trang trí, không rỉ sét, sử dụng dài lâu.
 
 
luoi-chong-chuot-HM050-1-53
 
 
Tính năng ưu việt của lưới chống chuột
 
 
  • Có khả năng chịu lực, chịu chịu nhiệt.
  • An toàn tuyệt đối.
  • Lắp đặt trên mọi điều kiện địa hình.
  • Bề mặt lưới trơn, bóng, không gãy khúc.
  • Giá thành cực rẻ, lưới cực bền.
  • Khối lượng lưới gọn nhẹ, dễ dàng khuân vác, bảo quản.
  • Khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt cao.
  • Kích thước phù hợp, nhiều kiểu dáng ứng dụng rộng rãi.
 
Không những thế lưới chống muỗi inox đan còn có nhiều kiểu dáng đa dạng: lưới đan theo hình vuông, hình thoi,… Các mắt lưới đan chắc chắn, không bị gãy, bị hở khi đưa vào sử dụng.
Lưới chống muỗi inox làm từ các loại vật liệu công năng tốt, chủ yếu là lưới 201, lưới 304 đều là loại lưới có độ bền cao & giá thành hợp lý
 
Có thể bạn đang có ý định lắp đặt lưới chống chuột inox nhưng băn khoăn khi chưa tìm được nhà cung cấp thích hợp ở Hà Nội. Bạn nên xem xét 1 số tiêu chí sau để có thể đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị thi công, lắp cửalưới chống chuột: chất lượng tốt, giá rẻ, dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng, dịch vụ tư vấn miễn phí, chế độ bảo hành dài hạn…

Sản phẩm liên quan

+Khuyến mại

Rated 4.9/5 based on 11 customer reviews

Giá: Liên hệ

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Rated 4.9/5 based on 11 customer reviews

Giá: Liên hệ

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Rated 4.9/5 based on 11 customer reviews

Giá: Liên hệ

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Rated 4.9/5 based on 11 customer reviews

Giá: Liên hệ

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Rated 4.9/5 based on 11 customer reviews

Giá: Liên hệ

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

Dự án đã thi công

Cửa lưới chống muỗi được xem là một sản phẩm chống muỗi giá rẻ, đang được rất nhiều người dùng sử dụng, lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Với việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ bảo đảm an toàn cho mọi người.

Hoàng Minh Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại huyện Chương Mĩ

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm hữu ích, thay thế các biện pháp chống muỗi hóa học, mang đến không gian sống không muỗi, không bệnh tật cho mọi người. Cửa lưới chống muỗi của Hoàng Minh chúng tôi đã được lắp đặt tại nhiều gia đình trên cả nước.

Hoàng Minh Lặp đặt thi công cửa lưới chống muỗi tại quận Thanh Xuân TP Hà Nội

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng xếp, dạng lùa,... đều là những sản phẩm có sức mua lớn tại Hoàng Minh. Hoàng Minh là đơn vị chuyên cung cấp các loại cửa lưới chống muỗi giá rẻ, đảm bảo về chất lượng.

Hoàng Minh Thi công cửa lưới chống muỗi tại quận Hoàn Kiếm

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh đa dạng về kiểu dáng, màu sắc với các loại cửa lưới phổ biến: cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống muỗi inox,... Các loại cửa lưới này đều được đảm bảo về chất lượng, các thông số kĩ thuật tiêu chuẩn.

Hoàng Minh Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại quân Tây Hồ