• Lưới chống chuột inox HM050

Lưới chống chuột inox HM050

Thông tin sản phẩm

Giá: Liên hệ

Giá thị trường: 100 đ

Tiết kiệm: 0 đ

Chất liệu: Inox

Màu sắc: Màu ghi

Độ dày:

100% bảo vệ người mua hàng

Thông tin chi tiết

Lưới chống chuột inox HM050 bền bỉ

 
Có rất nhiều cách để ngăn chặn chuột không phá hại cơ sở, công trình, hoa màu. Dùng hóa chất tiêu diệt, dùng mèo để bắt, dùng keo dán chuột, dùng bẫy, dùng lưới…. Tuy nhiên phương pháp hiệu quả & không độc hại đến con người và môi trường xung quanh là dùng lưới chống chuột để ngăn chuột, côn trùng.
 
Lưới chống chuột có độ bền cao, không rỉ, chịu sự mài mòn tốt, chịu lực tuyệt vời, uốn dẻo và làm theo vật dụng 1 cách dễ dàng, dễ dàng vệ sinh, thông thoáng, sạch sẽ, có thể làm trang trí, độ bóng sáng và có màu đặc trưng.
 Vì vậy dùng để ngăn chuột có thể bao xung quanh nhà xưởng, nhà máy hay công trình mà không cần dùng hóa chất độc hại mà vẫn bảo đảm được độ thông thoáng, có thể làm hàng rào trang trí, không rỉ sét, sử dụng dài lâu.
 
 
luoi-chong-chuot-HM050-1-53
 
 

Tính năng ưu việt của lưới chống chuột

 
 
  • Có khả năng chịu lực, chịu chịu nhiệt.
  • An toàn tuyệt đối.
  • Lắp đặt trên mọi điều kiện địa hình.
  • Bề mặt lưới trơn, bóng, không gãy khúc.
  • Giá thành cực rẻ, lưới cực bền.
  • Khối lượng lưới gọn nhẹ, dễ dàng khuân vác, bảo quản.
  • Khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt cao.
  • Kích thước phù hợp, nhiều kiểu dáng ứng dụng rộng rãi.
 
Không những thế lưới chống chuột inox đan còn có nhiều kiểu dáng đa dạng: lưới đan theo hình vuông, hình thoi,… Các mắt lưới đan chắc chắn, không bị gãy, bị hở khi đưa vào sử dụng.
Lưới chống muỗi inox làm từ các loại vật liệu công năng tốt, chủ yếu là lưới 201, lưới 304 đều là loại lưới có độ bền cao & giá thành hợp lý
 
Có thể bạn đang có ý định lắp đặt lưới chống chuột inox nhưng băn khoăn khi chưa tìm được nhà cung cấp thích hợp ở Hà Nội. Bạn nên xem xét 1 số tiêu chí sau để có thể đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị thi công, lắp cửalưới chống chuột: chất lượng tốt, giá rẻ, dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng, dịch vụ tư vấn miễn phí, chế độ bảo hành dài hạn…

Công trình thực tế

Hoàng Minh chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đăt cửa lưới chống muỗi trên toàn quốc. Các khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cửa lưới của chúng tôi tuyệt đối an toàn với người sử dụng và có khả năng chống muỗi và con trùng tuyệt đối, mang lại những lợi ích bất ngờ cho người sử dụng.

 Thao tác nhanh nên mua các loại cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi dạng cuốn, dạng lùa hoặc đóng mở cách cửa lưới ngăn muỗi dễ dàng,…mà lắp đặt lưới ngăn côn trùng, lưới cho chuột, ruồi, muỗi, gián không chiếm diện tích. Hơn nữa, cửa lưới chống muỗi còn có tính cấu trúc thẩm mỹ cho ngôi nhà đẹp hơn.  Do dạng cửa cuốn bằng lưới nên nó có vận đón được ánh sáng, gió và thông thoáng cho căn phòng một cách tự nhiên.

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ là sản phẩm ưu việt của Hoàng Minh với một loạt các kiểu dáng hiện đại như cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Giúp các gia đình chống muỗi, ngăn muỗi hiệu quả.

Quy trình sản xuất cửa lưới chống muỗi được Hoàng Minh tuân thủ theo các quy trình, trình tự sản xuất quốc tế, đảm bảo mang đến những sản phẩm cửa lưới chống muỗi cao cấp cho mọi nhà. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi hay liên hệ với Hoàng Minh.