Lưới Mắt Cáo Chống Chuột Tiêu Chuẩn

Lưới Mắt Cáo Chống Chuột Tiêu Chuẩn Hoàng Minh

Lưới chống chuột mắt cao là giải pháp ngăn chặn chuotj và các loại côn trùng hiệu quả nhất hiện nay dành cho mọi gia đình và các đơn vị sản xuất.

Chuột là loài vật nguy hiểm vừa gây nguy hiểm cho con người, vừa gây ảnh hưởng đến nền kinh tế gia đình và xã hội. Bản thân chuột mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm: dịch hạch, bệnh vàng da xuất huyết, sốt chuột cắn... Chúng thường xuyên phá hoại các vật dụng trong nhà, mùa màng gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và sản xuất. Chính vì vậy hiện nay trên thị trường có đưa ra một loại lưới chống chuột mắt cáo tiêu chuẩn giúp phòng chống chuột hiệu quả cho gia đình.
 
dac-diem-luoi-chong-chuot-dang-mat-cao-54
Lưới Chống Chuột Hoàng Minh Chất Lượng
 

Thông Số Của Lưới Mắt Cáo Chống Chuột

Lưới mắt cao chống chuột được sản xuất dựa trên quy trình hiện đại, tiên tiến với giá thành hợp lý, phù hợp với mọi gia đình. Khác với các loại lưới thông thường, lưới mắt cáo chống chuột có độ bền, chịu lực, chịu nhiệt tốt hơn giúp đạt hiệu quả cao khi chống chuột.
 
xu-huong-su-dung-luoi-chong-muoi-trong-nong-nghiep-3
Lưới Chống Chuột Bảo Vệ Sản Xuất Hiệu Qủa
 
Lưới chống chuột được thiết kế với đa dạng các loại kích thước to nhỏ, dày mỏng khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chiều ngang của cuộn lưới sẽ có chiều dài từ 1m – 1.2m, ngoài ra nhà sản xuất cũng sẽ sản xuất theo nhu cầu của khách hàng nếu khách hàng đặt hàng với số lượng lớn. Mỗi cuộn sẽ có chiều dài là 10m. Mỗi một mắt lưới sẽ được thiết kế hình thoi với các kích thước là: 10 * 20mm, 30 * 60mm, 40 * 80mm, độ dày của sợi lưới sẽ từ 0.3 – 4mm, tùy vào từng loại lưới.

Tính Năng Của Lưới Chống Chuột Mắt Cáo

  • Với lưới chống chuột mắt cáo bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề chuột bọ xâm nhập vào không gian sống, gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.
  • Sản phẩm còn có khả năng ngăn chặn được các loại côn trùng khác như: chim, kiến, gián, muỗi... giúp bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình.
  • Lưới chống chuột được ứng dụng trong nhiều không gian và trường hợp khác nhau như: tạo rào chắn, làm chuồng cho gia súc, gia cầm...
  • Lưới chống chuột với kiểu dáng tinh tế, bền chắc, tuổi thọ cao, chi phí thấp và dễ dàng vận chuyển.
  • Lưới mắt cáo giúp tăng tính thẩm mỹ cao cho không gian sử dụng.

luoi-mat-cao-chong-chuot-26

Lưới Chống Chuột Có Thể Sử Dụng Làm Rào Chắn

Với những thông tin từ bào viết trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị uy tín cung cấp lưới chống chuột mắt cáo, vì vậy để đảm bảo mua được hàng chuẩn, chất lượng quý khách hàng nên tìm đến các đơn vị uy tín để mua hàng. Hoàng Minh là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi, chống chuột, chuống côn trung chất lượng. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy nhanh chóng liên hệ đến đươn vị Hoàng Minh để được tư vấn chi tiết nhất.
Cập nhật lần cuối: 14/07/2020 09:16:09 CH