Lựa chọn cửa lưới chống muỗi như thế nào?

Lựa chọn cửa lưới chống muỗi như thế nào? Hoàng Minh

Làm thế nào để có thể lựa chọn cửa lưới chống muỗi không những đạt chất lượng mà còn đảm bảo & không làm mất đi tính thẩm mỹ. 

 

Lựa chọn cửa lưới chống muỗi như thế nào?

 

Hiện nay các sản phẩm cửa lưới chống muỗi đang phát triển mạnh mẽ có rất nhiều nhãn hiệu và đại lý khác nhau với nhiều mẫu mã như: cửa lưới xếp, cửa lưới cố định, cửa lưới tự cuốn… Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn cửa lưới chống muỗi không những đạt chất lượng mà còn đảm bảo & không làm mất đi tính thẩm mỹ. 

 

Mỗi sản phẩm đều có những điểm riêng biệt bạn nên nhờ tư vấn và hỗ trợ để lựa chọn được những mẫu phù hợp với ngôi nhà của bạn.

 

Việc chọn lựa các mẫu sản phẩm cửa lưới chống muỗi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên cửa lưới Hoàng Minh sẽ giới thiệu những yếu tố quan trọng nhất để chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp với từng ngôi nhà.

 

1. Chọn cửa lưới chống muỗi theo kiểu dáng, tính năng​

 

Cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon-mau-trang-su-HM005-25

 

  • Nhà biệt thự: cần có cửa lưới chống muỗi sang trọng, lịch sự, màu sắc cửa phải hợp với màu sơn, phong cách của ngôi nhà. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng xếp là những dòng sản phẩm cửa lưới bạn có thể tham khảo khi muốn chọn cửa lưới có tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà mình. Đây là những dòng sản phẩm cửa lưới có thiết kế rất đa dạng, màu sắc phong phú đáp ứng phù hợp với nhiều kiến trúc công trình.
  • Với nhà cao tầng hay phòng của tòa nhà chung cư cần có cửa lưới chống muỗi có độ bền cao, chịu được sức gió mạnh. Chất lượng của sản phẩm phải đặt lên hàng đầu. Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa lưới cố định,...
  • Nhà dân hay nhà thấp tầng chỉ cần loại cửa có khả năng chống muỗi, côn trùng, dễ lắp đặt, giá rẻ...  

 

2.  Chọn lựa cửa lưới chống muỗi theo nhà cung cấp

 

Cua-luoi-chong-muoi-dang-lua-DL008

 

  • Chọn nhà cung cấp có uy tín, chuyên nghiệp & có hệ thống phân phối rộng. Đặc biệt là phải có thương hiệu trên thị trường hiện nay.
  • Giá cả công khai, minh bạc, và thống nhất trong hệ thống phân phối.
  • Thái độ phục vụ của nhân viên bán hàng. 
  • Chế độ bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

 

3.  Chọn lưới chống muỗi về mặt kĩ thuật

luoi-inox-dan

Tùy theo mỗi hình dáng của ngôi nhà mà ta lựa chọn cửa lưới chống muỗi có công năng phù hợp. Với những vị trí cửa ít sử dụng, bạn nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi cố định, vị trí cửa lớn hay sử dụng nên sử dụng cửa lưới chống muỗi dạng xếp.

 

Mỗi loại cửa lưới chống muỗi có công dụng và mục đích sử dụng khác nhau. Lưới dạng sợi thủy tinh được dùng cho cửa lưới tự cuốn, cửa lưới dạng xếp, lưới sợi inox có thêm tác dụng chống chuột phù hợp với dạng cửa lưới dạng mở và cửa lưới dạng lùa,...

 

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ cửa lưới Hoàng Minh:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HOÀNG MINH

Trụ Sở Giao Dịch: Số nhà 32 LK 8 Khu Đô Thị Văn  Phú -Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0914 920 004

Email: [email protected]

Website: cuahoangminh.com

 
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:06:43 SA