Lựa chọn cửa lưới chống muỗi hoàn hảo cho ngôi nhà

Lựa chọn cửa lưới chống muỗi hoàn hảo cho ngôi nhà Hoàng Minh

Để lựa chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp cho ngôi nhà thì những yêu cầu về giá cả, mẫu mã, kích thước,.. vẫn đứng sau những yếu tố về kỹ thuật của sản phẩm

Người tiêu dùng thường lựa chọn mặt hàng qua giá cả, mẫu mã, kích thước cần,... mà ít chú ý được đến những tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định của mặt hàng.

 

Lựa chọn theo phong cách kiến trúc

 

Cua-luoi-chong-muoi-dang-lua-DL005-1

 

Phong cách kiến trúc là yếu tố mang tính quyết định ảnh hưởng đến toàn bộ tổng thể kiến trúc của ngôi nhà. Đây là điều đầu tiên mà bạn cần chú ý khi làm cửa lưới chống muỗi.

 

Cửa không chỉ có tác dụng ngăn cách không gian riêng tư mà còn bảo vệ không gian khỏi sự xâm nhập từ bên ngoài. Thay vì lựa chọn lắp đặt những cánh cửa như thông thường thì sử dụng cửa lưới chống muỗi sẽ mang lại nhiều giá trị hơn. Giá trị tiêu biểu đó chính là tăng thêm tính thẩm mỹ cho phong cách kiến trúc của ngôi nhà.

 

Cửa lưới đạt tiêu chuẩn sẽ phù hợp với kiến trúc ngôi nhà mà không  làm phá hỏng sự thống nhất trong không gian. Phong cách kiến trúc của mỗi ngôi nhà thường là sự khác biệt theo từng con mắt thẩm mỹ của gia chủ. Vì thế, khi lắp đặt cửa lưới bạn nên để ý đến lối kiến trúc bên trong để việc lắp đặt cửa lưới không làm ảnh hưởng đến tổng quan của ngôi nhà.

 

Lựa chọn theo màu sắc và thiết kế

 

cua-chong-muoi-dong-mo-ccmdm2-49

 

 

Yếu tố quan trọng tiếp theo ảnh hưởng đến thẩm mỹ của một ngôi nhà là màu sắc. Vì thế, khi làm cửa lưới chống muỗi, không chỉ việc ngăn chặn muỗi thì các gia chủ cần phải đặc biệt quan tâm đến màu sắc khung cửa. Bởi màu sắc tạo được sự hài hòa tinh tế, không làm mất đi vẻ đẹp vốn có.

 

Lựa chọn kích thước cửa chống muỗi phù hợp

cua-lua-trang-su-33

Cửa lưới chống muỗi được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau nên thích hợp cho nhiều khoảng không gian. Vì thế, hãy chú ý đến việc lựa chọn kích thước khi làm cửa lưới sẽ nâng cao hiệu quả sử dụng và đảm bảo giá trị nhận được nguyên vẹn.

 

Ngoài ra, còn phải chú ý đến rất nhiều tiêu chí khác nữa khi lắp đặt cửa chống côn trùng như vấn đề thông gió hay việc sử dụng loại cửa nào lên vị trí cố định đã lắp trước đó. Những ảnh hưởng đến mỹ quan và cả hiệu quả trong quá trình sử dụng đều là những vấn đề rất quan trọng.

 

Lựa chọn lắp đặt cửa lưới chống muỗi ở đâu?

 

Bạn có thể sử dụng lưới chống muỗi ở các nơi bạn cần trong ngôi nhà, nơi cần tiếp xúc với không gian mở. Đặc biệt sử dụng cho các không gian phòng khách để tăng diện tích sử dụng trong nhà, làm không gian rộng hơn, mát mẻ hơn.

 

Để lựa chọn được vị trí phù hợp, hiện đại bạn hãy để đội ngũ thiết kế của Hoàng Minh hỗ trợ. Giúp bạn có những lựa chọn hoàn hảo cho các vị trí lắp đặt cửa lưới chống muỗi mà vẫn phù hợp với cả tiêu chuẩn kỹ thuật của cửa lưới.

 

Cập nhật lần cuối: 09/06/2020 09:12:38 SA