Lợi ích lắp cửa lưới chống muỗi tại các nhà máy, phân xưởng

Lợi ích lắp cửa lưới chống muỗi tại các nhà máy, phân xưởng Hoàng Minh

 Lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ cho các nhà máy, phân xưởng, các công ty sản xuất giúp cho người công nhân được sống môi trường làm việc trong sạch, không có côn trùng và muỗi đốt gây bệnh sốt xuất huyết mà vẫn thoáng mát.

Lợi ích lắp cửa lưới chống muỗi tại các nhà máy, phân xưởng

 

Tại các công trình như nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự... lắp đặt cửa lưới chống muỗi an toàn là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên, với quy trình sản xuất khép kín bằng công nghệ cao, cửa lưới chống muỗi ngày nay còn được đưa vào sử dụng tại khách sạn, trường học, bệnh viện,...đặc biệt là lắp đặt cửa lưới cho các các nhà máy tại các khu công nghiệp và bất cứ nơi nào có thể xuất hiện muỗi. Việc này, giúp bảo vệ sức khỏe cho con người có không gian trong sạch côn trùng, thoáng mát, thoải mái cả khi đang làm việc  hay khi nghỉ ngơi.

 

loi-ich-lap-dat-cua-luoi-chong-muoi-cho-nha-may-phan-xuong

 

Đầu tư một bộ cửa lưới chống muỗi và côn trùng tại các nhà máy, phân xưởng sản xuất rất có ý nghĩa về lâu về dài. Bởi hơn trên hết, mọi người đều không mong muốn phun thuốc diệt ruồi muỗi và côn trùng độc hại xung quanh nơi làm việc của mình. Đây chỉ là biện pháp tạm thời trừ khử được muỗi và côn trùng bởi chúng lại từ nơi khác kéo đến gây phiền toái cho cuộc sống của mọi người. Bên cạnh đó,những người công nhân làm việc phải hít và sống chung với thuốc hóa chất diệt muỗi gây ảnh hưởng cho sức khỏe. Kể cả con người lựa chọn các biện pháp khác cũng không tốt bằng sử dụng cửa lưới như: đốt hương muỗi có mùi khó chịu, dùng  vợt muỗi không bắt được hết muỗi mỗi ngày mà mất sức lực,...

 

Giá cửa lưới chống muỗi tương đối phù hợp để lắp đặt cho các nhà máy, công ty, xí nghiệp tại các khu công nghiệp. Lắp đặt tại các vị trí như cửa sổ, cửa ra vào, cửa thông phòng, lỗ thông gió,...chống muỗi và hạn chế bụi bẩn bay vào nơi làm việc của công nhân.

 

Lựa chọn mẫu cửa lưới chống côn trùng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các tính năng ưu việt của sản phẩm. Lắp đặt nhanh, lắp đặt trực tiếp tại nhà máy, phân xưởng với chi phí thấp khi liên hệ cửa hàng Hoàng Minh. Vì thế, đừng lo về giá cả cửa lưới quá cao mà không dám sử dụng. Báo giá từng mẫu cửa lưới theo kích thước hệ thống khung cửa sẵn của nhà máy nên khi chọn Hoàng Minh sẽ được chiết khấu thêm với số lượng đơn hàng lớn.

 

Thời hạn dùng sản phẩm tính từ ngày lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ đến lúc hỏng ít nhất là 10 năm nếu như tuân thủ đúng quy trình vệ sinh và bảo dưỡng định kì. Chia trung bình mỗi năm, giá dùng cửa lưới chống muỗi siêu rẻ, có tính kinh tế cho các nhà máy. Chính vì vậy, cửa lưới chống muỗi sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất trong việc phòng chống dịch sốt xuất huyết, virus Zika,... do muỗi đốt. Những người công nhân chuyên tâm làm việc đạt được hiệu quả tốt mà không phải lo lắng bị muỗi đốt, cũng không ai phải nghỉ dưỡng bệnh làm ảnh hưởng  tới tiến trình sản xuất của các công ty.

 

Thi công cửa lưới chống muỗi ngay hôm nay để mang lại cuộc sống trong lành và an toàn cho mọi người, mọi nhà.

 

Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:07:26 SA