Lợi ích của lưới chống côn trùng trong nông nghiệp

Lợi ích của lưới chống côn trùng trong nông nghiệp Hoàng Minh

Lưới chống côn trùng hiện nay đang là sản phẩm rất được ưa chuộng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi cả trong nông nghiệp, công nghiệp và các hộ gia đình. Trong nông nghiệp lưới chống côn trùng cũng mang lại rất nhiều lợi ích và dùng cho rất nhiều mục đích khác nhau như như làm nhà lưới trồng rau sạch, làm  nhà màng trồng nấm, nhà lưới trồng dưa, nhà lưới trồng hoa… Cùng chúng tôi tìm hiểu về lợi ích của lưới chống côn trùng trong nông nghiệp thông qua bài viết dưới đây. Cửa lưới chống muỗi có những ứng dụng tuyệt vời nào đối với ngành nông nghiệp, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sau đây nhé!

 

hoang-minh-gioi-thieu-cua-luoi-chong-con-trung.jpg

 

Lợi ích khi sử dụng lưới trong trồng rau

Nếu trồng rau ở khu đất mà không sử dụng lưới. Khi rau đang phát triển ở giai đoạn nảy mầm và có lá, nếu lúc này gặp phải cơn mưa rào thì chắc chắn rau của bạn sẽ bị dập hết lá. Nhưng nếu bên trên có bao che bằng lưới chống côn trùng thì sẽ hạn chế được mưa, làm phân tán nhỏ hạt mưa. Khi hạt mưa rơi xuống xuyên qua lớp lưới các hạt mưa li ti sẽ tạo thành màn sương và không bị ảnh hưởng đến những lá rau, ngay cả những mầm nhỏ cũng được bảo vệ. Không những ngăn được những cơn mưa rào lưới còn ngăn được những đợt sương muối buổi sáng sớm làm hư cây.

Lợi ích khi sử dụng lưới trong bao che vườn trái cây

Những vườn trái cây là nơi mà côn trùng rất thích vì đó là nơi để chúng làm tổ và đẻ ấu trùng. Đặc biệt trái cây lại rất hay bị con ruồi vàng châm, hút làm hư hại quả. Vì vậy khi bạn sử dụng lưới để bao xung quanh vườn cây của mình thì sẽ ngăn chặn đám côn trùng xâm nhập vào và chắn được ruồi vàng đem lại hiệu quả kinh tế cho vườn cây của bạn.

 

Sử dụng lưới chống côn 
trùng - giải pháp hoàn hảo giúp ngăn chặn côn trùng xâm nhập

Sử dụng lưới chống côn trùng - giải pháp hoàn hảo giúp ngăn chặn côn trùng xâm nhập

 

Lợi ích khi sử dụng lưới để trồng nấm, trồng hoa, trồng dưa lưới …

Nấm, hoa, dưa lưới, ... và những loại cây có giá trị kinh tế cao thông thường người trồng rất chú trọng và sử dụng nhiều biện pháp để bảo vệ, ngăn côn trùng đặc biệt là con bọ phấn, bọ nhảy.

Sử dụng lưới chống côn trùng là biện pháp bảo vệ hữu ích nhất. Với đặc điểm lưới có mắt lưới nhỏ mật độ từ 80 - 200 ô/m2 bao xung quanh thì những con côn trùng này không thể xâm nhập vào được làm giảm sâu bệnh và mang lại năng suất cho rau và cây trồng.

Lợi ích khi sử dụng lưới chắn côn trùng giúp bạn hạn chế thuốc trừ sâu

Khi sử dụng lưới chắn là bạn đã ngăn chặn được tối đa những con côn trùng xâm nhập vào vườn cây hoặc vườn rau. Tương đương với việc bạn ngăn chặn 90% côn trùng. Do đó giảm được lượng thuốc trừ sâu cho cây, tiết kiệm chi phí và đem lại sức khỏe cho mọi người.

 

lưới chống côn trùng trong 
nông nghiệp

 

Quy cách cửa lưới chống côn trùng

Lưới chống côn trùng hiện nay được thiết kế rất đa dạng về khổ lưới và mật độ lưới phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng có thể kể đến như:

  • Lưới chắn công trùng khổ 16 mesh có khoảng 40 ô/ cm2

  • Lưới chắn công trùng khổ 18 mesh có khoảng 45 ô/ cm2

  • Lưới chắn công trùng khổ 24 mesh có khoảng 60 ô/ cm2

  • Lưới chắn công trùng khổ 32 mesh có khoảng 80 ô/ cm2

  • Lưới chắn công trùng khổ 50 mesh có khoảng 200 ô/ cm2

Vậy bạn đã biết tại sao nên sử dụng lưới chắn côn trùng trong nông nghiệp chưa ? Lưới chắn côn trùng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, chống được ruồi vàng, con bọ phấn, con bọ nhảy, ngăn được hạt mưa, ngăn được sương muối và ngăn được các vật rơi, mang lại hiệu quả kinh tế cao trong nông nghiệp, giảm được nhiều chi phí.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt lưới chống côn trùng cho gia đình mình, vui lòng liên hệ đến Hotline của Cửa Hoàng Minh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Cập nhật lần cuối: 05/02/2024 10:24:07 SA

Tin tức cùng chuyên mục

Giải pháp an toàn cho các gia đình bằng cửa lưới chống muỗi?

Giải pháp an toàn cho các gia đình bằng cửa lưới chống muỗi?

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu ôn đới với sự phân hóa các mùa rõ ràng đây là điều kiện thuận lợi để muỗi và các loài côn trùng gây hại đến sức khỏe con người phát triển mạnh.

Vì sao nói cửa lưới chống muỗi là vị cứu tinh cho mùa hè nóng bức

Vì sao nói cửa lưới chống muỗi là vị cứu tinh cho mùa hè nóng bức

Mùa hè chuẩn bị đang đến gần, với thời tiết nóng nực không chỉ làm cho con người ta mệt mỏi, khó chịu mà còn khó chịu bởi những loại muỗi, côn trùng thời gian này chúng cũng sinh sôi nảy nở rất nhiều, với tốc độ lan nhanh, và chúng thường trú ngụ tại các nơi chứa nước, bụi cây, chỗ để quần áo... Chúng sinh trưởng vô cùng nhanh chóng, nếu không có biện pháp ngăn chặn thì lũ muỗi và côn trùng sẽ liên tục quấy dày, làm phiền đến cuộc sống của mọi người. Vì vậy mới nói cửa lưới chống muỗi là vị cứu tinh cho mùa hè nóng bức.

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng cho phù hợp

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng cho phù hợp

Hiện nay trên thị trường với nhu cầu ngày càng nhiều, nhu cầu ngày càng cao thì sản phẩm cửa lưới chống côn trùng được sản xuất ra ngày càng nhiều loại khác nhau. Và mỗi loại phù hợp với cấu trúc và hình dạng của những ngôi nhà khác nhau, với những kiểu dáng khác nhau. Và điều này đồng nghĩa với giá của chúng cũng khác nhau. Vì vậy để lựa chọn được một sản phẩm cửa lưới chống côn trùng cho phù hợp với không gian ngôi nhà mình không phải chuyện dễ dàng.

Công trình thực tế

 Thao tác nhanh nên mua các loại cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi dạng cuốn, dạng lùa hoặc đóng mở cách cửa lưới ngăn muỗi dễ dàng,…mà lắp đặt lưới ngăn côn trùng, lưới cho chuột, ruồi, muỗi, gián không chiếm diện tích. Hơn nữa, cửa lưới chống muỗi còn có tính cấu trúc thẩm mỹ cho ngôi nhà đẹp hơn.  Do dạng cửa cuốn bằng lưới nên nó có vận đón được ánh sáng, gió và thông thoáng cho căn phòng một cách tự nhiên.

Hoàng Minh chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đăt cửa lưới chống muỗi trên toàn quốc. Các khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cửa lưới của chúng tôi tuyệt đối an toàn với người sử dụng và có khả năng chống muỗi và con trùng tuyệt đối, mang lại những lợi ích bất ngờ cho người sử dụng.

Lặp đặt, thi công cửa lưới chống muỗi giúp mọi người có biện pháp tốt nhất cho việc chống muỗi và côn trùng, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra.

Hoàng Minh đã và đang cải tiến dây chuyển sản xuất cũng như các thông số khi sản xuất để có thể mang đến cho các khách hàng những mẫu cửa lưới chống muỗi đẹp nhất, tốt nhất. Vừa có tác dụng ngăn muỗi, côn trùng vừa làm đẹp cho chính ngôi nhà của bạn.