Lắp lưới chống chuột thay thế cho thuốc diệt chuột

Lắp lưới chống chuột thay thế cho thuốc diệt chuột Hoàng Minh

Việc diệt chuột, phòng tránh chuột vào nhà là việc làm hết sức cần thiết. Lắp đặt cửa lưới chống chuột đã khắc phục được những tồn tại nêu trên.

 

Lắp đặt cửa lưới chống chuột thay thế cho thuốc diệt chuột

 
Lắp lưới chống chuột, lưới chống côn trùng đang được đá nh giá là biện pháp hữu hiệu & an toàn nhất để ngăn chặn chuột hay côn trùng đột nhập vào nhà, bảo vệ con người khỏi  nguy cơ dịch bệnh mà những loài động vật này có thể gây ra như dịch hạch, tiêu chảy, viêm não, sốt xuất huyết, sốt rét.
 
Chuột là 1 trong những loài gặm nhấm có sức tàn phá vô cùng lớn với con người. Chúng không cắn phá đồ đạc, cây trồng mà còn gây ô nhiễm môi trường chúng có thể lây truyền sang hàng triệu vi khuẩn có hại. Và là nguyên nhân gây nên bệnh dịch hạch, tiêu chảy ở người.
 
Hiện tại chúng ta hay dùng các biện pháp như bẫy chuột, dùng keo dính chuột thậm chí dùng thuốc diệt chuột. Điều này sẽ thực sự nguy hiểm nếu như xảy ra sự cố. Nhất là khi vật nuôi trong nhà hay trẻ em đụng vào có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Thêm nữa, biện pháp này chỉ có tác dụng trong 1 thời gian ngắn.

Việc diệt chuột, phòng tránh chuột vào nhà là việc làm hết sức cần thiết. Lắp đặt cửa lưới chống chuột đã khắc phục được những tồn tại nêu trên.

 

Lắp lưới chống chuột thay thế cho thuốc diệt chuột

 

 
Lắp cửa lưới chống chuột có ưu điểm gì?
 
Chuột có khả năng cắn phá cao cho nên chất liệu để sản xuất nên cửa lưới chống chuột cần vật liệu siêu bền như lưới inox 304.
 
Chuột ở bên ngoài cũng có thể đột nhập vào gia đình bạn dưới nhiều hình thức khác nhau như chui qua cửa sổ hay ô thông gió, các cửa ngách và thậm chí là cửa sổ. Chính vì vậy, tất cả các vị trí này chúng ta nên lap cua luoi chong chuot. Tại các vị trí cửa ít hoạt động, bạn cũng có thể sử dụng cửa lưới chống muỗi cố định, ngoài ra tại các vị trí khác bạn cũng có thể sử dụng cửa các mẫu cửa khác như cửa lưới dạng lùa, cửa lưới dạng cánh mở…rất đẹp lại tiện lợi, tiện nghi. Việc lắp đặt cửa lưới cũng đang là biện pháp để bạn chống muỗi, tất cả các loại côn trùng, động vật gây hại khác xâm nhập vào nhà.
 
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống chuột không làm ảnh hưởng tới các hệ thống cửa khác, tạo nên không gian gọn gàng, tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà
 
Với chất liệu lưới inox siêu bền bỉ qua thời gian cùng khung nhôm định hình cao cấp, sản phẩm đang được tin dùng sử dụng nhiều năm, với hiệu quả chống muỗi, chống chuột, chống côn trùng lâu dài. Đây chính là ưu thế khác biệt so với các sản phẩm khác.
 
Ưu điểm lớn nhất của cửa lưới chống chuột Hoàng Minh này là không độc hại như thuốc diệt chuột hay bẫy chuột nên an toàn cho người sử dụng.
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:09:31 SA