Lắp đặt cửa lưới chống muỗi theo phong thủy

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi theo phong thủy Hoàng Minh
 
 Lưới chống muỗi thông thường đều làm từ lưới inox hoặc sợi thủy tinh nhựa tổng hợp PVC rất bền chắc và ít bám bụi bẩn. Tùy theo điều kiện kinh tế, sở thích để mua được dạng lưới đẹp, bền, hợp với mệnh mình.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi theo phong thủy


 Lưới chống muỗi thông thường đều làm từ lưới inox hoặc sợi thủy tinh nhựa tổng hợp PVC rất bền chắc và ít bám bụi bẩn. Tùy theo điều kiện kinh tế, sở thích để mua được dạng lưới đẹp, bền, hợp với mệnh mình

 
Ứng dụng của cửa lưới chống muỗi trong cuộc sống đạt hiệu quả thực tế cho người sử dụng. Không chỉ ngăn chặn côn trùng, muỗi, chuột chui vào nhà, bảo vệ sức khỏe cả gia đình mà còn hợp thời trang. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi không làm ảnh hưởng tới hệ thống cửa sổ, cửa ra vào, không chiếm diện tích nhà mà còn có tính phong thủy tốt, mang lại may mắn cho gia chủ. 
 
Hầu hết, mua bất cứ đồ vật, thiết bị theo phong thủy dựa trên vận mệnh của bản thân đều có ý nghĩa là mang lại may mắn, dẫn vượng khí vào nhà và tránh được rủi ro, tà khí không tốt. Vì vậy, lắp đặt, thay mới cửa lưới chống muỗi theo phong thủy khách hàng nên chú ý tới màu sắc cửa sổ, kiến trúc nhà và tuổi của mình để tìm được sản phẩm phù hợp nhất. 
 
Cách chọn màu sắc cho cửa lưới chống muỗi theo phong thủy:
 
Cách chọn màu cửa lưới chống muỗi đẹp, thời trang mà vẫn đảm bảo yếu tố phong thủy theo thuyết ngũ hành trên quan hệ  “tương sinh-tương khắc”. Tức là, cung mệnh của từng gia chủ là kim-mộc-thủy-hỏa-thổ thì cần vận dụng màu sắc để tăng cường thuận lợi và hạn chế bất lợi do điều kiện môi trường bên ngoài tác động vào. 
 
 
mau-sac-phong-thuy-cho-cua-luoi-chong-muoi-29
 
 
 
Không chỉ chọn lựa màu sắc quần áo, giầy dép, trang sức, màu xe, màu sơn nhà theo phong thủy mà màu khi mua cửa lưới chống muỗi cũng rất quan trọng trong phong thủy. Nó sẽ giúp chúng ta điều hòa cân bằng âm dương – ngũ hành cho từng người. Ví dụ, đặc trưng của người mệnh kim nên mua cửa lưới chống côn trùng, chống muỗi màu trắng, màu xám hoặc màu ghi. Do kim sinh thủy nên mùa tương sinh của nó là màu xanh nước biển, vàng, nâu nhưng cần cân nhắc và kỵ khi mua của lưới ngăn muỗi màu đỏ, màu tím, màu hồng.  
 
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ theo kiến trúc nhà:
 
Dựa trên cấu trúc nhà đã xây dựng theo phong thủy, các ô cửa sổ, cửa chính, cửa phụ ra vào cần lựa chọn loại cửa lưới chống muỗi cho phù hợp. Ví dụ như: cửa lưới chống muỗi dạng xếp, lưới chống muỗi đóng mở, cửa lưới lùa, cửa lưới tự cuốn, cửa lưới chống muỗi khung cố định,… Vừa làm vật trang trí nội thất vừa thân thiện với môi trường, chống muỗi xâm nhập vào nhà một cách hiệu quả, tránh xa các bệnh truyền nhiễm do côn trùng, muỗi đốt. 
 
Nên chọn lưới chống muỗi loại nào tốt?
 
Lưới chống muỗi thông thường đều làm từ lưới inox hoặc sợi thủy tinh nhựa tổng hợp PVC rất bền chắc và ít bám bụi bẩn. Tùy theo điều kiện kinh tế, sở thích để mua được dạng lưới đẹp, bền, hợp với mệnh mình. Nếu là người mệnh kim, sử dụng một trong hai loại lưới sẽ tạo ra sự kết hợp hoàn hảo mà không đối kỵ với mệnh mình. 
 
Ngoài ra, giá thành cũng là yếu tố cần phải quan tâm. Vì thế, khách hàng nên tìm tới những địa chỉ, cửa hàng cửa lưới chống muỗi uy tín, chất lượng để mua cửa lưới chống muỗi chính hãng tốt nhất. Trong đó, cửa chống muỗi Hoàng Minh cũng là một lựa chọn hữu hiệu, đảm bảo quy trình lắp đặt nghiêm ngặt, đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm bền, rẻ. 
 

 

Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:07:51 SA