Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Vinhomes

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Vinhomes Hoàng Minh

Cửa Hoàng Minh chuyên thi công, phân phối lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng hiệu quả, an toàn, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp phòng chống & diệt trừ các loài côn trùng độc hại này, trong đó có một số phương pháp mang lại hiệu quả cao như phun thuốc xịt diện rộng, nhưng sau 6 tháng thì côn trùng gây hại lại quay trở lại và hóa chất có trong thuốc diệt gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người
 
Xưởng cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh sản xuất, lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp và dạng lùa màu trắng sứ ở số nhà Hoa Lan 1.07 Vinhomes Sài Đồng quận Long Biên.
Cửa chống muỗi có tác dụng ngăn các loại côn trùng có hại ví dụ như: muỗi, ruồi, gián,.. vào nhà, ngoài ra còn giúp lưu thông không khí, điều hòa ánh sáng đem lại không gian thoải mái, thoáng rộng.
 
Hoàng Minh khuyên bạn sử dụng cửa lưới chống muỗi thay thế cho các biện pháp diệt muỗi bằng hóa chất còn giúp cho việc đảm bảo sức khỏe gia đình bạn.
 
Dưới đây là 1 số hình ảnh mà Xưởng cửa lưới Hoàng Minh thi công tại số nhà Hoa Lan 1.07 Vinhomes Sài Đồng Long Biên. Tại đây chủ nhà cũng đã sử dụng cửa lưới chống muỗi dạng cửa lùa & cửa xếp màu trắng sứ. Hai loại cửa này có khung được cấu tạo bằng khung nhôm định hình, sơn tĩnh điện trắng sứ. Cửa lùa có lưới làm bằng lưới Inox 304 không gỉ. Cửa lưới dạng xếp có lưới được làm bằng sợi thủy tinh, có nếp gấp, phù hợp với không gian rộng.
 
lap-dat-cua-luoi-chong-muoi-vinhome-1-57
 
lap-dat-cua-luoi-chong-muoi-vinhome-2-13
 
lap-dat-cua-luoi-chong-muoi-vinhome-3-27
 
 
Cửa lưới chống muỗi dạng cửa xếp, cửa lùa trắng sứ tại số nhà Hoa Lan 1.07 Vinhomes Sài Đồng Long Biên
 
 
Liên hệ lắp đặt:
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HOÀNG MINH
 
Trụ Sở Giao Dịch: Số nhà 32 LK 8 Khu Đô Thị Văn  Phú -Hà Đông - Hà Nội
Hotline: 0914 920 004
Website: cuahoangminh.com
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 09:31:26 SA