Làm thế nào để diệt muỗi hiệu quả, an toàn?

Làm thế nào để diệt muỗi hiệu quả, an toàn? Hoàng Minh

Sản phẩm Cửa Lưới Chống Muỗi Hoàng Minh bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, loại bỏ được 100% các phương pháp chống muỗi truyền thống, tránh khỏi nỗi lo về sự độc hại của sản phẩm

1 số loài muỗi có khả năng là vật trung gian gây bệnh giữa người với người, hay giữa động vật & người. Bệnh do muỗi truyền có thể gây tử vong cao như sốt xuất huyết, sốt rét,... Trước đây, phương pháp thường được sử dụng để diệt muỗi, bằng quạt điện hoặc đốt hương muỗi (nhang trừ muỗi) có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình bạn, nhất là trẻ nhỏ.
 
thi-cong-cua-luoi-chong-muoi-son-tay-6-1
 
 
Mùa hè ở miền bắc hay mùa mưa của miền nam là mùa mà muỗi sinh sản mạnh nhất, đây là mùa phát triển của những bệnh do siêu vi, bệnh đường hô hấp hay đường tiêu hóa. Trong mùa mưa bệnh chủ yếu rất hay gặp ở gia đình & chủ yếu là trẻ nhỏ và người già: bệnh sốt xuất huyết, những bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp và bệnh nhiễm khuẩn đường tiêu hóa. Đây là những bệnh dễ gây tử vong hơn cả.
 
 
Trong môi trường sống hiện đại cần 1 phương pháp ngăn côn trùng hiệu quả hơn cả mà không gây ảnh hưởng  cho cơ thể con người. Bởi các loại hóa chất diệt côn trùng như phương pháp thủ công.
 

Cách chống muỗi an toàn và hiệu quả

Để bảo vệ sức khỏe gia đình, chống và diệt muỗi hiệu quả có rất nhiều cách như, theo truyền thống thì việc giữ cho nhà cửa được thoáng mát, khô ráo hay quét dọn sạch sẽ nhà cửa, nhất là gầm bàn, gầm giường, tủ; không nên treo quần áo nhiều trên tường, đậy kín thùng chứa nước, phát quang bụi rậm, làm phẳng những nơi nước tù, không nên cho muỗi tới sinh nở ở đó, hay nuôi một số cá 7 màu để chúng diệt hết con lăng quăng (bọ gậy). Khi ngủ đều phải nằm mùng. Hiện nay, nhiều người sử dụng các sản phẩm chống muỗi bôi trực tiếp trên da hay dùng hóa chất như bình xịt côn trùng hay hương muỗi. Những phương pháp này không an toàn cho sức khỏe của người thân khi có nhiều sản phẩm hóa chất không đạt độ an toàn khi sử dụng, và gây hại cho sức khỏe con người.
 
 
lap-dat-cua-luoi-chong-muoi-vinhome-2-13
 
 
Nắm bắt được nhu cầu muốn diệtmuỗi an toàn, hiệu quả của các gia đình, CÔNG TY TNHH Hoàng Minh cho ra đời sản phẩm Cửa Lưới Chống Muỗi để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, loại bỏ được 100%  phương pháp chống muỗi truyền thống, tránh được nỗi lo sự độc hại của sản phẩm, lo sợ đến những vấn đề về an toàn khi sử dụng. Sản phẩm Cửa Lưới Chống Côn Trùng Hoàng Minh đem lại một không khí trong lành nơi nhà của bạn đồng thời bảo vệ sức khỏe cho gia đì nh bạn một cách toàn diện nhất.
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:10:33 SA