Làm sao gia tăng độ bền cho cửa lưới chống muỗi

Làm sao gia tăng độ bền cho cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Khi sử dụng bất kì sản phẩm nào thì người sử dụng đều quan tâm đến giá thành, chất lượng với độ bền của chúng. Trên thực tế để duy trì và gia tăng được độ bền cho sản phẩm thì đòi hỏi nhiều từ sự bảo quản cũng như cách sử dụng của người dùng. 

Vậy làm như thế nào để gia tăng độ bền cho cửa lưới ?

 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi ở những cơ sở uy tín chất lượng ngoài việc mang lại những lợi ích trong việc phòng chống, ngăn muỗi và côn trùng xâm nhập vào nhà, còn đảm bảo độ bền của cửa lưới. Những bước chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn gia tăng độ bền cho cửa lưới chống muỗi nhà bạn:

 

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

 

  • Trước tiên, chọn lựa thương hiệu uy tín trong ngành và tham khảo tuổi thọ trung bình của lưới trên sản phẩm trong điều kiện dùng lý tưởng. Với sản phẩm cửa do Hoàng Minh sản xuất, cung cấp trực tiếp sẽ có độ bền sử dụng lên đến hơn 10 năm, lưới muỗi là khoảng hơn 5 năm. 
  • Kế đến là cách sử dụng của người dùng, cửa có thiết kế gọn nhẹ, với những loại cửa cuốn, lùa hay xếp đều có thanh dẫn hướng nên bạn không nên thao tác đẩy hoặc kéo cửa quá mạnh. Tránh tình trạng cửa lưới  bị va đập, khi có những trục trặc trong quá trình sử dụng không nên tự ý tháo dỡ phụ kiện ra khỏi với nhau mà nên liên hệ tới công ty thi công để được hỗ trợ sửa chữa. 
  • Cuối cù​ng là cách bảo quản và vệ sinh, cùng với tần suất sử dụng cửa nhiều lần trong ngày, thiết kế lỗ lưới chuyên dụng để ngăn chặn côn trùng với tạp chất, nên cửa sẽ bám nhiều bụi hay xác côn trùng sau thời gian dài sử dụng nên người dùng hãy vệ sinh cửa định kì khoảng 3 tháng/ lần để đem đến độ sáng bóng cũng như để đảm bảo vệ sinh cho tay khi tiếp xúc với lưới. 

 

ve-sinh-bao-duong-cua-chong-muoi-56

 

Vệ sinh cửa ​lưới chống muỗi

 

-    Vệ sinh cửa chống muỗi 1 cách toàn diện​

 

Ở việc vê sinh này ch​úng ta nên tháo rời cửa lưới ra khỏi khung hiện tại. Công việc này thường áp dụng cho các lưới dùng lâu năm & có độ bám bụi cao. Bạn làm sạch lưới theo những bước sau đây:

 

  • Đầu tiên là bóc rời lưới chống muỗi, tiếp theo đó bạn dùng vòi sen làm sạch hết toàn bộ bề mặt của lưới.
  • Tiếp theo chúng ta sẽ dùng chậu nước pha nước chất tẩy rửa theo tỉ lệ 1:1 sẽ hiệu quả nhất.
  • Dùng bàn cọ có nhúng vào dung dịch trên, tiến hành rửa lưới theo hướng từ trên xuống dưới, lặp đi lặp lại 1 vài lần..
  • Rửa sạch bằng nước sạch.
  • Lấy vải mềm, ẩm làm sạch mảng bụi còn lại.
  • Rửa sạch lần cuối cùng, sau đó dùng miếng vải sạch, khô lau lưới. Cuối cùng, bạn để cửa lưới chống muỗi cho khô rồi mới lắp lại vị trí cũ.

 

Ngoài ra,​ sau hơn 5 năm sử dụng khách hàng nên thay lưới muỗi khác để làm bộ cửa có độ mới đẹp hơn và gia tăng tuổi đời cho toàn bộ cửa. Nếu như được sử dụng đúng cách như những điều trên chắc chắn thời gian sử dụng của sản phẩm lên đến hơn 15 năm.

 

Nếu quý khách​ hàng cần hỗ trợ thêm thông tin có thể liên hệ đến công ty Hoàng minh, chúng tôi chuyên nhận sản xuất, cung cấp, thi công và lắp đặt các dòng cửa lưới giá hấp dẫn nhất.

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hà Nội: Khu Đô Th​ị Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội 

Hotline: 0914 92​0 004 - 02433 509 686

Email: hoangminh2​[email protected]

Website: cuaho​angminh.com

Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:10:38 SA