Khuyến mại 2017 - Cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng

Khuyến mại 2017 - Cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng Hoàng Minh

Khuyến mại 2017 - Cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng

Để cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của khách hàng, cửa lưới Hoàng Minh trân trọng triển khai chương trình khuyến mại 2017 như sau

 

  • Giảm 5% cho đơn lắp đặt từ 3 đến 5 triệu đồng.
  • Giảm 10% cho đơn lắp đặt 5 đến 10 triệu đồng.
  • Giảm 15% cho đơn lắp đặt trên 10 triệu đồng.
 
khuyến mại cửa lưới chống muỗi 2017
 
 
Đây là một trong những thời điểm kích cầu khách hàng mạnh nhất của chúng tôi. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng bởi chúng tôi vẫn giữ nguyên giá trị sản phẩm và dịch vụ để khách hàng hoàn toàn tin tưởng và hài lòng.
 
 
Để được tư vấn hỗ trợ một cách hiệu quả, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp:
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ HÀ ANH
Hà Nội: Khu Đô Thị Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội 
Hotline: 02433 506 885 - 0943 642 356
Website: cuahoangminh.com
Cập nhật lần cuối: 05/02/2024 10:26:07 SA

Tin tức cùng chuyên mục

Khuyến mại 2017 - Cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng

Khuyến mại 2017 - Cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng

Khuyến mại 2017 - Cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng

Công trình thực tế

Hoàng Minh chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đăt cửa lưới chống muỗi trên toàn quốc. Các khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cửa lưới của chúng tôi tuyệt đối an toàn với người sử dụng và có khả năng chống muỗi và con trùng tuyệt đối, mang lại những lợi ích bất ngờ cho người sử dụng.

 Thao tác nhanh nên mua các loại cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi dạng cuốn, dạng lùa hoặc đóng mở cách cửa lưới ngăn muỗi dễ dàng,…mà lắp đặt lưới ngăn côn trùng, lưới cho chuột, ruồi, muỗi, gián không chiếm diện tích. Hơn nữa, cửa lưới chống muỗi còn có tính cấu trúc thẩm mỹ cho ngôi nhà đẹp hơn.  Do dạng cửa cuốn bằng lưới nên nó có vận đón được ánh sáng, gió và thông thoáng cho căn phòng một cách tự nhiên.

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ là sản phẩm ưu việt của Hoàng Minh với một loạt các kiểu dáng hiện đại như cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Giúp các gia đình chống muỗi, ngăn muỗi hiệu quả.

Quy trình sản xuất cửa lưới chống muỗi được Hoàng Minh tuân thủ theo các quy trình, trình tự sản xuất quốc tế, đảm bảo mang đến những sản phẩm cửa lưới chống muỗi cao cấp cho mọi nhà. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi hay liên hệ với Hoàng Minh.