Khách sạn cao cấp không thể thiếu cửa lưới chống muỗi

Khách sạn cao cấp không thể thiếu cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong các khu nhà ở tiện nghi. Để khách sạn ngày càng tăng lên sức hút khách hàng, các doanh nghiệp cũng sử dụng và lắp đặt cửa lưới chống muỗi như khẳng định thương hiệu và đẳng cấp.

Nhu cầu bảo vệ sức khỏe ở con người ngày càng cao và việc dử dụng dịch vụ cũng đồng thời tăng về chất lượng. Để khách sạn ngày càng tăng lên sức hút khách hàng, các doanh nghiệp cũng sử dụng và lắp đặt cửa lưới chống muỗi như khẳng định thương hiệu và đẳng cấp.

 

Tại sao các khu nhà khách sạn, resort lựa chọn cửa lưới chống muỗi

 

cửa lưới chống muỗi tại khách sạn

 

Với thiết kế cửa lưới chống muỗi thân thiện môi trường sống, đây đã trở thành sản phẩm mà không có doanh nghiệp bỏ qua mà rất ưu tiên chú trọng chọn lựa, bởi sự hữu hiệu sử dụng:

 

  • Cho không gian sống thông thoáng, không bị ẩm mốc
  • Hòa vào thiên nhiên giúp tăng cường sức khỏe, thư giãn tinh thần
  • Ngăn chặn côn trùng vào phòng hiệu quả
  • Hạn chế tới 35% bụi bẩn vào phòng
  • Chi tiết màu sắc dễ chọn, phù hợp không gian

 

Vì những ưu điểm nổi bật  mà cửa lưới chống muỗi đem lại cho căn phòng mà sự tin tưởng cho khách sạn cho sản phẩm này luôn ngày một tăng lên. Cửa lưới chống muỗi dường như đã không thể thiếu trong các khách sạn, resort.

 

Sự tiện nghi mà cửa lưới chống muỗi đem lại

 

lưới chống muỗi Hoàng Minh

 

Cửa lưới chống muỗi ban đầu được khách sạn sử dụng chỉ để mục đích chống côn trùng, nhưng qua thời gian đã có nhiều cải tiến trở thành vật trang trí, làm đẹp cho không gian sống của khách hàng.

 

  • Khách khi đến vui chơi, nghỉ ngơi tại khách sạn an tâm khi được bảo vệ khỏi bênh truyền nhiễm từ muỗi để nghỉ ngơi thoải mái.
  • Có cửa lưới chống muỗi không gian trở nên thoáng rông, mát mẻ hơn.
  • Đã đẹp, tiện lợi lưới chống muỗi không phá vỡ kiến trúc cho căn phòng thiết kế.
  • Màu sắc được thiết kế làm cửa hài hòa với các gam màu vì vậy nên các khách sạn, resort luôn ưu tiên lựa chọn để nâng cấp chất lượng căn phòng.
  • Lắp đặt cửa chống muỗi còn thay thế, tiết kiệm nhiều chi phí cho các loại cửa phụ hoặc lắp ô thoáng.

 

Với đặt trưng của khách sạn là các vật dụng sắp xếp phải tiện lợi, gọn gàng, hạn chế tối đa việc chiếm diện tích sử dụng chính vì vậy bạn cần sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi xếp để xếp gọn lưới, hạn chế cánh cửa ảnh hưởng tới không gian sống. Về màu sắc có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn như: Xám, trắng sứ, trắng sữa, vân gỗ…

 

Để chọn lựa sản phẩm phù hợp với thiết kế phòng sử dụng, hãy đến với chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật, thiết kế để được tư vấn, đo đạc vị trí lắp đặt, cung cấp hoàn thiện dịch vụ ưng ý nhất cho bạn.

____________________

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Hà Nội: Số nhà 25B, Ngõ 307, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hà Nội: Số 325 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02433 506 885 - 0943.642.356

Email: [email protected]

Website: cuahoangminh.com

Cập nhật lần cuối: 12/07/2021 07:53:09 CH