Khách hàng nói gì về các loại cửa lưới chống muỗi?

Khách hàng nói gì về các loại cửa lưới chống muỗi? Hoàng Minh

Mặc dù đều hướng đến mục đích cao nhất là phòng chống muỗi, côn trùng, tránh lây các căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nhưng mỗi loại cửa lưới chống muỗi có cấu tạo, công năng, các đặc điểm khác nhau và cảm nhận của các khách hàng chắc chắn cũng sẽ không giống nhau.

Đánh giá của khách hàng về cửa lưới chống muỗi

 

Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt là từ khóa được khá nhiều khách hàng đang tìm kiếm biện pháp ngăn chặn muỗi và côn trùng cho gia đình quan tâm đến. Mặc dù đều hướng đến mục đích cao nhất là phòng chống muỗi, côn trùng, tránh lây các căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nhưng mỗi loại cửa lưới chống muỗi có cấu tạo, công năng, các đặc điểm khác nhau và cảm nhận của các khách hàng chắc chắn cũng sẽ không giống nhau.

 

cua-luoi-chong-muoi-35

Cửa lưới chống muỗi

 

Khách hàng đánh giá về một số loại cửa lưới chống muỗi:

 

  • Những gia đình sử dụng cửa lưới dạng xếp cho rằng đây là loại cửa tốt, có kết cấu như cửa sắt, có thể thu lại gọn gàng khi không cần sử dụng nên rất thuận tiện cho việc đi lại mà không gây vướng víu, an toàn cho người già và trẻ nhỏ. Các thức sử dụng dễ dàng cũng là điểm khách hàng hài lòng về loại cửa lưới chống muỗi này.
  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn lại ghi điểm với người dùng nhờ thiết kế chuyên dụng bằng các vật liệu cao cấp, siêu bền đẹp với thời gian, tạo độ kín khít, vừa đảm bảo hiệu quả chống muỗi cao vừa nâng tầm thẩm mỹ cho ngôi nhà.
  • Cửa lưới chống muỗi cố định cũng là lựa chọn của nhiều người dùng vì nó có giá thành khá rẻ và thuận tiện lắp đặt ở những vị trí cố định có sẵn trong nhà, nhất là ô thoáng, lỗ thông hơi...

 

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Các loại cửa lưới chống muỗi trên thị trường:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cửa lưới chống muỗi khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn, tùy thuộc vào hệ thống cửa của gia đình hoặc sở thích, cảm nhận riêng của từng cá nhân về các sản phẩm.

 

  • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: là mẫu hiện đại và cao cấp nhất hiện nay. Loại cửa này được nhiều người sử dụng vì có thể lắp đặt ở nhiều vị trí cửa, nguyên lý hoạt động đơn giản, không ảnh hưởng đến các hệ thống cửa khác trong nhà.
  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn phù hợp nhất khi lắp đặt ở vị trí cửa sổ. Khi cần dùng chỉ cần kéo thanh đáy của cửa xuống, cơ cấu khóa hãm trên ray dẫn hướng có tác dụng cố định khung lưới. Khi mở người dùng chỉ cần đẩy nhẹ thanh đáy về phía sau, khóa hãm được mở và khung lưới từ từ cuốn vào hộp kĩ thuật.
  • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa tiện lợi và thẩm mỹ: người dùng có thể chọn loại 1 cánh, 2 cánh hoặc 4 cánh. Sản phẩm thích hợp với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp, muốn tiết kiệm không gian để sinh hoạt. Tuy nhiên, với những hệ thống cửa có kích thước lớn vẫn đảm bảo hiệu quả và thẩm mỹ.

 

Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn

Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn

 

  • Cửa lưới chống muỗi cố định: có thể gắn trên khung cửa có sẵn hoặc bên ngoài khung và thích hợp nhất cho những vị trí ít đóng mở như cửa sổ, ô thoáng.
  • Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở: về cấu tạo và cơ chế hoạt động không có gì khác so với cửa đóng mở thông thường, nhưng thay vì lắp kính thì bên trong là bộ phận lưới chống muỗi. Loại cửa này có thể lắp đặt ở vị trí cửa ra vào hoặc cửa sổ, nhưng trước khi lắp người dùng cần phải đo đạc kích thước, tính toán kĩ hoặc nhờ sự tư vấn của các đơn vị thi công vì khi mở loại cửa lưới chống muỗi này chiếm khá nhiều không gian của ngôi nhà.

 

Tùy vị trí, diện tích và kiến trúc khác nhau của mỗi ngôi nhà mà bạn lựa chọn cho phù hợp nhất với gia đình mình. Bạn có thể tham khảo các mẫu mã và giá thành cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh để trang bị cho nhà mình dụng cụ phòng chống muỗi hiệu quả và an toàn.

Cập nhật lần cuối: 23/02/2024 09:20:53 SA

Tin tức cùng chuyên mục

Khách hàng nói gì về các loại cửa lưới chống muỗi?

Khách hàng nói gì về các loại cửa lưới chống muỗi?

Mặc dù đều hướng đến mục đích cao nhất là phòng chống muỗi, côn trùng, tránh lây các căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nhưng mỗi loại cửa lưới chống muỗi có cấu tạo, công năng, các đặc điểm khác nhau và cảm nhận của các khách hàng chắc chắn cũng sẽ không giống nhau.

Tại sao cửa lưới chống muỗi dạng xếp được ưa chuộng nhất hiện nay

Tại sao cửa lưới chống muỗi dạng xếp được ưa chuộng nhất hiện nay

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp - Mẫu cửa lưới chống muỗi hiện đại tiện ích đang rất được ưa chuộng hiện nay. Cửa Hoàng Minh đa dạng kiểu dáng, phong phú về màu sắc. Trong đó cửa lưới chống muỗi dạng xếp đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi có đa dạng thiết kế về hình dáng, kích thước và chủng loại. Vậy tại sao cửa lưới chống muỗi dạng cuốn lại được ưa chuộng và sử dụng nhiều?

Công trình thực tế

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh với vật liệu sản xuất cao cấp, đảm bảo chức năng đuổi muỗi, ngăn muỗi hiệu quả nhất. Với hệ thống của lưới chống muỗi của Hoàng Minh bạn sẽ không phải lo về những căn bệnh nguy hiểm như: sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản...

Điểm đặc biệt của phương pháp này đó chính là thời gian sử dụng rất lâu, trên 4 năm chỉ một lần lắp đặt, cho bạn thấy được hiệu quả kéo dài rất lợi ích cho chúng ta. Hơn thế chi phí cho lắp đặt cửa lưới chống côn trùng khá rẻ phù hợp với nhiều hộ gia đình, chỉ khoảng vài trăm ngàn trên 1 mét vuông lắp đặt cho khung cửa sổ, lỗ thông gió & cửa chính. Tạo cho không gian nhà bạn luôn luôn thoáng mát sạch bóng côn trùng và nhất là tạo giấc ngủ ngon về đêm vì không còn sự quấy rầy của côn trùng, muỗi, gián…

Cửa lưới Hoàng Minh có nhiều loại cửa như: cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi dạng xếp, lưới chống muỗi dạng cánh mở, cố định với khung nhôm sơn tĩnh điện

Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm thông mình, được sử dụng rộng rãi ở nước ta, đặc biệt là các thành phố lớn. Với những tính năng tuyệt vời: đuổi muỗi, ngăn ngừa các dịch bệnh do côn trùng và muỗi gây ra,... cửa lưới chống muỗi đã ngày càng lấy được lòng tin của các khách hàng.