Hiểm họa khi lạm dụng thuốc xịt muỗi để diệt côn trùng

Hiểm họa khi lạm dụng thuốc xịt muỗi để diệt côn trùng Hoàng Minh

Mua bình xịt thuốc muỗi gây ảnh hưởng cho sức khỏe con người mà tác dụng tiêu diệt muỗi và côn trùng chỉ được thời gian ngắn. Biện pháp hiệu quả để ngăn ngừa bị muỗi đốt hiệu quả, biện pháp lâu dài chính là cửa lưới chống muỗi giá rẻ.

Hiểm họa khi lạm dụng thuốc xịt muỗi để diệt côn trùng

 

Vào mùa mưa, muỗi và côn trùng sinh sôi và phát triển rất mạnh nên nhiều hộ gia đình đang sử dụng thuốc xịt muỗi, thuốc xịt côn trùng để tiêu diệt chúng. Tuy nhiên, người dân không hề biết tác hại của việc sử dụng các loại thuốc hóa học diệt côn trùng này chỉ có tác dụng tức thời. Nhưng hiểm họa từ sản phẩm này để lại cho con người thì vô cùng là độc hại. Vậy, nếu không sử dụng thuốc xịt muỗi thì có biện pháp phòng chống muỗi và côn trùng hiệu quả hơn không? Đừng lo lắng, cửa lưới chống muỗi hiện đại, sản phẩm an toàn, ngăn chặn muỗi và côn trùng rất hiệu quả.

 

diet-con-trung-34

Sử dụng thuộc xịt muỗi gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình

 

Nếu người dân lạm dụng khi thấy kiến trong nhà, thấy muỗi xuất hiện hay gián và côn trùng khác lại lấy thuốc xịt để tiêu diệt được ngay tức khắc. Nhưng người dân lại không biết các sản phẩm này có chứa các thành phần có chất pyrethroid – chất sẽ làm ức chế thần kinh của côn trùng và làm chúng chết nhưng khi chính bản thân mình không đeo khẩu trang. Nếu hít mùi hương này vào, về lâu dài con người sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Bên cạnh đó, vô tư xịt, thậm chí xịt lên cả đồ ăn, vật dụng trong nhà mà gia đình có trẻ nhỏ ở xung quanh cực kì nguy hiểm nếu chúng nghịch ngợm các đồ vật này.

 

Sử dụng cửa lưới chống muỗi giá rẻ là một biện pháp an toàn, hiệu quả

 

Việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho toàn bộ cửa trong nhà sẽ giúp ngăn chặn muỗi và côn trùng không có cách nào chui lọt qua lưới được. Vì lưới chống muỗi được dệt từ sợi thủy tinh đan xe khít nhau, mắt lưới nhỏ, đảm bảo ngăn chặn ngôi nhà 24/24. Do đó, các hộ gia đình tránh được các tình trạng bị muỗi đốt tốt nhất và cả gia đình sống thoải mái cả khi ngủ cũng không cần buông màn. Sử dụng cửa lưới chống côn trùng là một cách tạo và xây dựng cho cả gia đình một môi trường sống an toàn trước những dịch bệnh luôn luôn có thể tấn công con người.

 

hiem-hoa-khi-lam-dung-thuoc-xit-muoi-de-diet-con-trung

Lắp đặt cửa lưới chông muỗi chính là biện pháp hữu hiệu ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi và các loại côn trùng

 

Bên cạnh đó, để giảm tình trạng sốt xuất huyết và các dịch bệnh do côn trùng không tăng lên từng ngày, ngoài việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi cao cấp thì người dân cần vệ sinh nhà ở và xung quanh môi trường sạch sẽ. Hãy chung tay xây dựng môi trường sống trong lành, an toàn bằng việc không đổ rác bừa bãi, phát quang bớt những bụi rậm và vào mùa mưa quét khô ráo để ngăn muỗi làm ổ lại sinh sôi ra.

 

Cập nhật lần cuối: 23/02/2024 10:13:57 SA

Tin tức cùng chuyên mục

Hiểm họa khi lạm dụng thuốc xịt muỗi để diệt côn trùng

Hiểm họa khi lạm dụng thuốc xịt muỗi để diệt côn trùng

Mua bình xịt thuốc muỗi gây ảnh hưởng cho sức khỏe con người mà tác dụng tiêu diệt muỗi và côn trùng chỉ được thời gian ngắn. Biện pháp hiệu quả để ngăn ngừa bị muỗi đốt hiệu quả, biện pháp lâu dài chính là cửa lưới chống muỗi giá rẻ.

Hướng dẫn cách chọn mua cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Hướng dẫn cách chọn mua cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Khi đi chọn mua cửa lưới chống muỗi, bạn nên nói rõ nhu cầu cũng như sở thích của bạn để được các nhân viên tư vấn rõ ràng, từ đó bạn có thể chọn cho mình một hệ thống cửa lưới chống muỗi dạng xếp thích hợp nhất.

Cân nhắc việc lựa chọn phương pháp chống muỗi

Cân nhắc việc lựa chọn phương pháp chống muỗi

Bởi vậy khi bạn dùng phương pháp chống muỗi thì cách tốt nhất là nên dùng lưới muỗi để đảm bảo an toàn. Khi sử dụng cửa chống muỗi của HOÀNG MINH các bạn hoàn toàn yên tâm không bị nhiễu sự bởi muỗi hay những loại côn trùng khác.

Công trình thực tế

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh với vật liệu sản xuất cao cấp, đảm bảo chức năng đuổi muỗi, ngăn muỗi hiệu quả nhất. Với hệ thống của lưới chống muỗi của Hoàng Minh bạn sẽ không phải lo về những căn bệnh nguy hiểm như: sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản...

Điểm đặc biệt của phương pháp này đó chính là thời gian sử dụng rất lâu, trên 4 năm chỉ một lần lắp đặt, cho bạn thấy được hiệu quả kéo dài rất lợi ích cho chúng ta. Hơn thế chi phí cho lắp đặt cửa lưới chống côn trùng khá rẻ phù hợp với nhiều hộ gia đình, chỉ khoảng vài trăm ngàn trên 1 mét vuông lắp đặt cho khung cửa sổ, lỗ thông gió & cửa chính. Tạo cho không gian nhà bạn luôn luôn thoáng mát sạch bóng côn trùng và nhất là tạo giấc ngủ ngon về đêm vì không còn sự quấy rầy của côn trùng, muỗi, gián…

Cửa lưới Hoàng Minh có nhiều loại cửa như: cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi dạng xếp, lưới chống muỗi dạng cánh mở, cố định với khung nhôm sơn tĩnh điện

Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm thông mình, được sử dụng rộng rãi ở nước ta, đặc biệt là các thành phố lớn. Với những tính năng tuyệt vời: đuổi muỗi, ngăn ngừa các dịch bệnh do côn trùng và muỗi gây ra,... cửa lưới chống muỗi đã ngày càng lấy được lòng tin của các khách hàng.