Gợi ý những loại cửa lưới chống muỗi hiện đại hiện nay

Gợi ý những loại cửa lưới chống muỗi hiện đại hiện nay Hoàng Minh

Để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình cũng như không gian của ngôi nhà, bạn có thể tham khảo về những loại cửa lưới chống muỗi được gợi ý trong bài viết dưới đây.

Cửa lưới chống muỗi tốt và hiện đại

 

Để đối phó với những diễn biến phức tạp của các căn bệnh truyền nhiễm cũng như sự phát triển, xâm nhập và sinh sản rất nhanh của muỗi và các sinh vật có hại phổ biến trong khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, rất nhiều người tiêu dùng đã chọn biện pháo an toàn và hiệu quả nhất đó là lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình cũng như không gian của ngôi nhà, bạn có thể tham khảo về những loại cửa lưới chống muỗi được gợi ý trong bài viết dưới đây.
 

 


 

 

Cửa lưới chống muỗi inox

 

Phần khung của cửa lưới chống muỗi được làm từ chất liệu hợp kim nhôm định hình chất lượng cao theo đúng các tiêu chuẩn, có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn như vân gỗ, vân gỗ sậm sang trọng hoặc trắng thanh lịch. Lưới chống muỗi được làm từ inox 304 đặc tính mềm dẻo, khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt, bề mặt sáng bóng. Ngoài ra, nhờ kích thước các mắt lưới cửa loại inox khá thưa, sợi lưới mỏng nên giúp không gian bên trong nhà rất thông thoáng, đảm bảo được ánh sáng tự nhiên.

 

Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa

 

Đây là sản phẩm mới được ra đời, các tính năng hiện đại hơn được tích hợp với hệ thống điều khiển thông minh. Chỉ cần một thao tác nhấn nút đơn giản, những sợi lưới được làm bằng sợi thủy tinh phủ PVC của cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa sẽ được tự động cuốn gọn gàng vào hộp lưới. Những sợi lưới này có đặc điểm mềm dẻo, cực kì dễ cuốn nhưng vẫn không ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm.

 

Cửa lưới chống muỗi này có phần khung cũng được làm từ hợp kim nhôm loại cao cấp, được sơn tĩnh điện. Kết hợp hệ thống phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE tạo ra sản phẩm cửa lưới chống muỗi hoàn hảo, vừa đảm bảo chức năng, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ cuốn lưới theo ý muốn một cách dễ dàng, việc sinh dòng cửa này cũng rất tiện dụng nhờ bộ dụng cụ chuyên dụng đi kèm.

 

Cửa lưới chống muỗi từ tính

 

Khác với các dòng cửa trên, cửa lưới chống muỗi từ tính sử dụng chất liệu nhựa chuyên dụng nên phần khung của sản phẩm này có thể uốn cong theo ý muốn một cách dễ dàng. Cách dùng sản phẩm này được miêu tả chi tiết theo các bước đơn giản:

 

  • Khi mở chỉ cần kéo góc lưới của cửa ra rất dễ, ai cũng có thể làm được
  • Khi đóng bạn chỉ cần thả tay ra, nhờ sức hút của nam châm, khung cửa lưới sẽ tự dính lại.

 

Hoàng Minh cung cấp rất nhiều loại cửa lưới, khách hàng có thể yêu cầu sản xuất theo kích thước cửa của gia đình mình. Chúng tôi đảm bảo việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi hoàn toàn không ảnh hưởng tới khung cửa có sẵn của ngôi nhà, nâng cao thẩm mỹ, không hạn chế tầm nhìn và vệ sinh, bảo dưỡng tiện lợi.

Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:11:45 SA