Giải Quyết Mọi Vấn Đề Về Việc Côn Trung Xâm Nhập Không Gian Sống

Giải Quyết Mọi Vấn Đề Về Việc Côn Trung Xâm Nhập Không Gian Sống Hoàng Minh

Cửa lưới chống côn trùng là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay giúp phòng chống các loại côn trùng nguy hiểm và đẩy ngừa các bệnh dịch truyền nhiễm.

Côn trùng là nguyên nhân chính gây lên một số loại bệnh dịch nguy hiểm ở con người và có thể gây tử vong cao ở người như: sốt xuất huyết, viêm não nhất bản, tả, thương hàng, tim mạch... Thời tiết và khí hậu tại Việt Nam là điều kiện khiến côn trùng sinh sôi nhanh chóng, vì vậy việc phòng tránh côn trùng là rất cần thiết, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ hay người già. Hiện nay có rất nhiều phương pháp phòng tránh côn trùng như: phương pháp sinh học, phương pháp hóa học nhưng hiệu quả nhất vẫn là phương pháp sử dụng cửa lưới chống côn trùng.
 
Cua-luoi-chong-muoi-dang-lua_r1_c1-24
Cửa lưới chống côn trùng cho không gian bếp

Một Số Phương Pháp Phòng Tránh Côn Trùng

 • Phương Pháp Cơ Học: phương pháp này là con người phải giữ gìn sạch sẽ vệ sinh môi trường sống và môi trường xung quanh, phá bỏ đi những ổ dịch, nơi cư trú của côn trùng. Ngoài ra có thể dùng bậy, hun khói để đuổi côn trùng. Biện pháp này khá đơn giản những hiệu quả mang lại lại không cao và gây tốn nhiều công sức.
 • Biện pháp hóa học: phương pháp này là sử dụng các chất hóa học để tiêu diệt và sua đuổi côn trùng, nhưng phải thường xuyên thay đổi thuốc tránh việc côn trùng bị nhờn thuốc. Phương pháp này mang lại hiệu quả khá cao nhưng lại gây nguy hiểm đến môi trường và sức khỏe người sử dụng.

bien-phap-tiet-sinh-56

Một số biện pháp phòng tránh côn trùng

 • Biện pháp sinh hoc: phương pháp này là sử dụng những kẻ thu của côn trùng để tiêu diệt chúng, ví du như: thạch thùng ăn muỗi, giãn, cá ăn bọ gậy... Hoặc có thể nhờ đến kỹ thuật làm tiệt sinh côn trùng, làm giản sức sinh sản của côn trùng. Phương pháp này có thể tiêu diệt được những loại côn trùng gây bệnh truyền nhiễm mà không gây nguy hại cho con người và môi trường.
 • Sử dụng Cửa lưới chống côn trùng: cả lưới chống côn trùng là một sản phẩm được đưa ra ứng dụng phổ biến trong những năm gần đây. Cửa được thiết kế đa dạng, tinh tế, không những ngăn chặn được các loại côn trùng khác nhau mà nó còn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Ưu Điểm Của Cửa Lưới Chống Côn Trùng

cua-chong-muoi-cao-cap-013_r1_c1-42

Ưu điểm vượt trội của cửa lưới chống côn trùng

 • Cửa giúp ngăn chặn được các loại côn trùng có kích thước khác nhau như: ruồi, muỗi, chuột, rắn...
 • Cửa được thiết kế đa dạng từ màu sắc, chủng loại đến kích thước.
 • Có thể thay thể cửa chính.
 • Ngăn ngừa bụi bẩn hiệu quả mà vẫn cho không khí và ánh sáng lưu thông tuần hoàn trong nhà một cách dễ dàng.
 • Cửa giúp tiết kiệm một phần điện năng sử dụng nhờ ánh sáng và không khí được lưu thông.
 • Có có độ bền cao, người dùng chỉ cần đầu tư chi phí lần đầu và có thể sử dụng cửa lên đến 10 năm.
 • Cửa giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Trên đây là một số phương pháp giúp gia đình bạn phòng tránh côn trùng và ưa điểm vượt trội của cửa lưới chống côn trùng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối dòng cửa lưới, nhưng một trong những đơn vị dành được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng là đơn vị Hoàng Minh. Hoàng Minh phối phối các loại cửa lưới chống côn trùng chất lượng với đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến Hoàng Minh để được tư vấn chi tiết nhất.
 
Cập nhật lần cuối: 16/03/2020 08:42:07 CH