Đừng đóng kín cửa khi đã có cửa lưới ngăn côn trùng Hoàng Minh

Đừng đóng kín cửa khi đã có cửa lưới ngăn côn trùng Hoàng Minh Hoàng Minh

Thói quen đóng kín cửa, bật điều hòa quạt gió mùa hè không hẳn là tốt vì nó sẽ khiến cho hệ hô hấp của bạn kém đi, hãy để cửa lưới ngăn côn trùng Hoàng Minh giúp ngôi nhà bạn trở nên thoáng mát hơn. 

Có cửa lưới ngăn côn trùng khỏi cần đóng kín cửa

 
 
Thời tiết nắng nóng ở Việt Nam luôn tạo cảm giác oi bức, khó chịu vì vậy mọi người thường có xu hướng tìm đến các nơi có máy lạnh, điều hòa hoặc bật quạt đóng kín cửa ở trong nhà. Tuy nhiên, đây không phải thói quen tốt mà nó sẽ khiến cho hệ hô hấp của bạn kém đi, đặc biệt là các gia đình có người cao tuổi hay trẻ nhỏ. Vậy thì hãy để cửa lưới ngăn côn trùng Hoàng Minh giúp ngôi nhà bạn trở nên thoáng mát hơn. 
 

Cửa ngăn côn trùng dạng xếp Hoàng Minh

 

cua-chong-muoi-xep-4

Cửa lưới chống côn trùng Hoàng Minh

 

Với cửa lưới chông muỗi được thiết kế dạng xếp hiện nay là loại cửa lưới tiết kiệm được tối đa diện tích được sử dụng và phổ biến nhất tại Hà Nội. Phần cửa được lắp đặt cố định, lưới có thể kéo sang 1 hoặc 2 bên giúp cho không gian ngôi nhà luôn đảm bảo đủ độ sáng và thoáng khí, gió lưu thông vào nhà tốt mà không mang nhiều bụi bẩn cũng như ruồi muỗi vào nhà.
 
Cấu tạo cửa lưới dạng xếp:
 
  • Lưới kim loại inox 304 không gỉ, sợi mảnh, trắng bóng đan thành lưới có kích thước lỗ 0.8 mm x 0.8 mm hoặc sợi thủy tinh mềm dẻo, bên ngoài được phủ lớp nhựa uPVC cố định các ô lưới , để khi xếp lưới lưới không bị rách , dễ dàng với thao tác mở ra đóng vào.
  • Khung nhôm định hình tiêu chuẩn kỹ thuật riêng gồm khung và thanh ray trên có dưới dẫn hướng lưới khi kéo sang ngang, tay kéo lưới và nam châm, theo khuôn mẫu chuẩn sơn tĩnh điện hoặc nhôm thường, kết hợp hai màu: ghi & đen
     

Ưu điểm cửa lưới chống muỗi dạng xếp

 

thoai-mai-mo-cua-voi-cua-luoi-30

Cửa lưới chống côn trùng dạng xếp

 
  • Dễ dàng lắp đặt, độ thẩm mỹ cao.
  • Không phải gia cố thêm khung nhôm mà vẫn lắp được ngoài khung nhôm hay trên tường.
  • Phù hợp với nhiều vị trí cửa đi chính, cửa thông phòng,..
  • Đặc biệt là không có ray dưới: Giúp bạn thuận lợi trong quá trình sử dụng & bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ.
 
Sản phẩm này mang đến giải pháp triệt để, tiết kiệm chi phí, bảo vệ không gian sống cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn, quan trọng hơn cả là nó an toàn và thân thiện với môi trường nhất trong số các biện pháp ngăn chặn muỗi và côn trùng. Thay vì trao đổi bức xạ với người trong phòng làm cho cơ thể không thải nhiệt được, mà còn nhận thêm nhiệt, gây ra mất tiện nghi vi khí hậu, cửa lưới ngăn côn trùng Hoàng Minh sẽ lọc khí trong sạch tốt hơn khi sử dụng. Nắng nóng sẽ không còn là áp lực khi mùa hè đến, bởi có cửa lưới Hoàng Minh - Căn phòng của bạn sẽ rộng rãi và không còn oi bức khó chịu.
 
 
Cửa lưới chống muỗi dạng xếp Hoàng Minh mang bạn đến không gian thoáng mát, tránh nóng mùa hè. Sự hài lòng của bạn về dịch vụ cửa lưới Hoàng Minh luôn là hạnh phúc với chúng tôi. 
 
Cập nhật lần cuối: 25/05/2021 10:48:13 CH