Đừng để phải nhập viện vì không trang bị cửa lưới chống muỗi

Đừng để phải nhập viện vì không trang bị cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi đẹp, chất lượng cao, không hề sử dụng hóa chất vừa ngăn chặn muỗi và côn trùng, vừa bảo vệ sức khỏe cho con người tuyệt đối.

Cửa lưới chống muỗi đẹp và chất lượng bảo vệ sức khỏe

 
 
Mối lo ngại về muỗi và côn trùng của các gia đình mỗi khi mùa mưa đến chưa khi nào thuyên giảm. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chủ quan lựa chọn các biện pháp chống muỗi tạm thời, không những không đạt được hiệu quả ngăn chặn muỗi như mong muốn mà còn tạo nên những mối đe dọa nguy hiểm đến sức khỏe nếu sử dụng thời gian lâu dài.
 

Các biện pháp chống muỗi thủ công

 
tinh-dau-sa-duoi-muoi-38
 
  • Đuổi bằng các hương liệu tự nhiên như tinh dầu, trồng các loài cây kỵ muỗi, sử dụng vỏ cam vỏ quýt khô, tỏi…
  • Dùng hóa chất xịt muỗi, kem bôi da, thắp hương muỗi
  • Vệ sinh khu vực nhà ở, phun thuốc trên phạm vi rộng...
 
Là tác nhân gây ra nhiều phiền phức trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày cũng như là mầm bệnh nguy hiểm đến con người, muỗi là vật thể trung gian lây truyền bệnh giữa người với động vật và giữa người với người. Nếu chỉ xua đuổi bằng những cách kể trên thì không thể triệt để, chỉ được ở trong không gian nhất định. Đặc biệt với các loại hóa chất, khi lạm dụng có thể dẫn đến các bệnh ngoài da cũng như hô hấp, nhất là trong các gia đình có thành viên cao tuổi, trẻ nhỏ hoặc phụ nữ có thai.
 

Phòng chống muỗi bằng cửa lưới chống muỗi chuyên dụng

 

cua-chong-muoi-dep-45

 

 
Để hạn chế đến mức tối đa việc ảnh hưởng tới sức khỏe, tránh những trường hợp đáng tiếc phải đi bệnh viện chữa trị vì bị muỗi đốt lây bệnh sốt rét, sốt xuất huyết… hay ngộ độc hóa chất, bạn nên lựa chọn cho gia đình mình cách phòng chống muỗi đơn giản, hiệu quả và kinh tế nhất là cửa lưới.
 
Cửa lưới chống muỗi đẹp chất lượng cao hiện nay rất phổ biến trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm khác nhau như cửa cố định, cửa dạng lùa, cửa xếp, cửa đóng mở… Thiết kế mẫu mã và màu sắc đa dạng, giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn theo sở thích cũng như phù hợp với kiến trúc có sẵn của ngôi nhà
 
  • Khung cửa lưới được làm từ nhôm định hình chắc chắn, có thể lắp bên trong hoặc bên ngoài vị trí cửa có sẵn mà không gây vướng víu.
  • Lưới chống muỗi sợi thủy tinh hoặc inox 304 mắt nhỏ li ti, không con muỗi hay loài côn trùng nào có thể lọt qua, kể cả bụi bẩn, tạp vật. Đồng thời nó không cản trở ánh sáng, không khí , tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà.
 
su-dung-cua-chong-muoi-22
 
 
Sản phẩm không hề sử dụng hóa chất, cửa lưới đảm bảo chất lượng và bảo vệ sức khỏe cho con người tuyệt đối. Hãy để cửa lưới Hoàng Minh dẹp tan nỗi lo âu về sức khỏe do côn trùng gây hại bằng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu.
 

____________________

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Hà Nội: Số nhà 25B, Ngõ 307, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hà Nội: Số 325 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02433 506 885 - 0943.642.356

Email: [email protected]

Website: https://cuahoangminh.com

 

Cập nhật lần cuối: 18/03/2019 05:00:21 CH