Dịch vụ lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Dịch vụ lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn là sản phẩm có tính thẩm mĩ cao, thiết kế đẹp mắt lại mang đến hiệu quả trong việc chống muỗi, ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi vào nhà. Bạn hãy lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho ngôi nhà của mình.

Dịch vụ lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn

 

Cửa lưới chống muỗi đang dần chiếm lĩnh thị trường đồ chống muỗi và trở thành sản phẩm số 1 Việt Nam. Xét về khả năng diệt muỗi thì các loại thuốc muỗi có thể diệt muỗi ngay tức thì nhưng lại độc hại với con người, còn với cửa lưới chống muỗi thì có thể ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi vào nhà, sẽ không còn con vật nào làm phiền bạn mỗi đêm hay trong mỗi bữa ăn nữa.

 

Chính vì sự ưu việt của cửa lưới chống muỗi, đặc biệt là dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn nên Hoàng Minh đã đẩy mạnh việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn trên toàn quốc, chú trọng ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

 

Dịch vụ lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn

 

Đặc điểm của cửa lưới chống muỗi tự cuốn

 

  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn được Hoàng Minh sản xuất, sơn tĩnh điện có độ bền cao, không bị han gỉ cũng như không bị ảnh hưởng của điều kiện thời tiết.
  • Ngăn chặn không cho muỗi, ruồi, gián, chuột, các loại côn trùng xâm nhập vào nhà, bảo vệ các thành viên trong gia đình bạn khỏi các căn bệnh nguy hiểm.
  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có các lỗ nhỏ thông thoáng, giúp bạn có thể tận dụng được ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên, không gian thêm tươi sáng và trong lành. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được chi phí cho việc bật điện, điều hòa.
  • Sẽ không còn mùi thuốc xịt muỗi trong không gian sống của bạn nữa, bạn sẽ luôn có một không gian trong lành, thoải mái khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi.

 

Cửa lưới chống muỗi của Hoàng Minh được thiết kế bằng sợi thủy tinh. Với thiết kế này bạn sẽ không thể nhìn thấy lưới ở khoảng cách 2m, đảm bảo được sự thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn. Với hệ thống lưới mỏng, đảm bảo được thông số kỹ thuật yêu cầu sẽ không cản trở tầm nhìn của bạn. Khung cửa được làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng về màu sắc, bạn có thể lựa chọn theo màu sắc. Với thiết kế chuyên dụng thì kết cấu của cửa có độ kín, khít, tác dụng chống muỗi cao.

 

Các vật liệu như khung nhôm và lưới inox, sợi thủy tinh đều siêu bền, sử dụng lâu dài. Với cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh có thể thiết kế cửa sổ lưới chống muỗi, cửa chính, cửa ban công cho ngôi nhà của bạn. Khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi hoàn toàn sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống cửa chính của ngôi nhà. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lắp đặt sản phẩm này cho ngôi nhà của mình.

 

 

 

loi-ich-khi-su-dung-cua-luoi-chong-con-trung.jpg

 

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn thường được lựa chọn lắp đặt tại cửa sổ

 

 

Quy trình lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn

 

Quy trình lắp đặt cửa lưới chống muỗi của Hoàng Minh được tiến hành nhanh chóng và đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt, giúp các hộ gia đình nhanh chóng có được hệ thống cửa chống muỗi cao cấp để sử dụng.

 

  • Chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn cửa theo kích thước, kiến trúc nhà và lựa chọn màu sắc phù hợp.
  • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật vận chuyển cửa đến nhà bạn.
  • Tiến hành lắp đặt cửa lưới chống muỗi.

 

Khi cửa lưới chống muỗi lặp đặt xong đảm bảo được độ chắc chắn, lắp đặt đúng quy trình và có tính thẩm mĩ. Ngay sau khi lắp đặt, bạn có thể sử dụng cửa lưới để ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi và các loại côn trùng vào nhà.

 

 

____________________

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Hà Nội: Số nhà 25B, Ngõ 307, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hà Nội: Số 325 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02433 506 885 - 0943.642.356

Email: [email protected]

Website: https://cuahoangminh.com

 

Cập nhật lần cuối: 07/12/2021 07:58:54 CH