Đặc điểm lưới chống chuột dạng mắt cáo

Đặc điểm lưới chống chuột dạng mắt cáo Hoàng Minh

Lưới chống chuột là sản phẩm chống chuột hiệu quả, an toàn trong sử dụng, giúp bạn có được không gian sống tốt nhất mà không có sự làm phiền của chuột, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Chuột đem đến rất nhiều phiền phức cho con người. Chúng không chỉ phá hoại mùa màng, vật dụng, nội thất, mà chúng còn là nguyên nhân lây lan các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như dịch hạch, vàng da xuất huyết,... Chuột có mặt khắp mọi nơi, từ nhà ở, chung cư, nhà ăn, nhà kho, vườn ruộng, trường học,... và mức độ sinh sản khủng khiếp.

 

bien-phap-sinh-hoc-30

Các biện pháp chống chuột cũ

 • Các biện pháp chống chuột trước đây như bẫy chuột, thuốc chuột, keo dính chuột,... không mang lại hiệu quả cao, thậm chí còn gây ra những tác dụng phụ, gây ra phiền toái trong sinh hoạt, nguy hiểm với sức khỏe con người.

Đặc điểm lưới mắt cáo chống chuột

 • Lưới mắt cáo chống chuột là một loại lưới chống chuột được dệt sợi chéo, tạo thành mắt lưới hình mắt cáo. Đặc điểm của kiểu dệt này là các mắt lưới dày và nhỏ, các sợi lưới liên kết với nhau chắc chắn, bền bỉ. Lưới có tính đàn hồi cao, chịu nhiệt, chịu được các lực tác động lớn, không bị gãy gập, biến dạng.
 • Lưới được dệt từ các sợi inox 304, 201, 316 với tính năng chống oxi hóa, không han gỉ, luôn sáng mới.
 • Ô lưới có dạng hình thoi, mật độ dệt của lưới có tỷ  lệ 1:2 như 10x20mm, 30x60mm, 40x80 mm,... Các sợi lưới có kích thước tùy theo kích thước ô lưới, tùy yêu cầu khách hàng.
 • Lưới chống chuột có kích thước đa dạng, khổ lưới thông thường là 1 mét, 1.2 mét và chiều dài thường là 10 mét/cuộn. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận sản xuất lưới theo kích thước khách hàng yêu cầu, theo kích thước vị trí không gian sử dụng.

luoi-mat-cao-chong-chuot-hm02-23

Lưới chống chuột hình mắt cáo

 

 • Lưới có giá thành thấp, chất lượng cao, hiệu quả sử dụng tốt, tiết kiệm.
 • Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt do lưới được sản xuất cuộn thành từng cuộn, gọn nhẹ.

Ứng dụng của lưới chống chuột

 • Lưới chống chuột rất tốt, ngăn cản tất cả các loại chuột phá hoại, bảo vệ không gian sống, bảo vệ vườn ruộng.
 • Lưới chống chuột có thể trực tiếp lắp đặt ở vị trí không gian sửu dụng như vườn, ruộng, nhà kho,... Lưới còn có thể ngăn cản dị vật, ngăn cản các loài vật khác làm ảnh hưởng đến ruộng vườn cây cối như trâu, bò, dê,...

luoi-mat-cao-chong-chuot-26

Lưới chống chuột giúp ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của chuột

 • Loại lưới lắp đặt ở khu vực như nhà ở, nhà ăn, chung cư nên lắp đặt thêm phần khung dạng cửa lưới chống chuột. Cửa lưới chống chuột có tính thẩm mỹ cao hơn, dễ dàng sử dụng, đóng mở mà vẫn đảm bảo công dụng chống chuột tuyệt đối của lưới.
 • Ngoài ra, lưới chống chuột cũng được ứng dụng rất nhiều trong các ngành nghề khác nhau như: làm sàn lọc, làm hàng rào bảo vệ, làm lưới chống trộm, dùng làm đồ trang trí cho không gian,...

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về lưới chống chuột dạng mắt cáo, để nhận được thông tin cụ thể và tư vấn trực tiếp, hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ sớm nhất!

Cập nhật lần cuối: 03/05/2021 08:03:20 CH