Cửa lưới ngăn chặn sự xâm phạm của loài muỗi

Cửa lưới ngăn chặn sự xâm phạm của loài muỗi Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm thông minh, giúp ngăn chặn sự xâm phạm của muỗi vào ngôi nhà của bạn, cũng như bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi của Hoàng Minh cam kết 100% chính hãng, chất lượng cao, hài lòng tất cả các khách hàng.

Cửa lưới chống muỗi - Giải pháp hiệu quả phòng chống muỗi

 
Muỗi – loài côn trùng có lẽ sẽ chẳng ai ưa nổi. Bạn nghĩ sao khi trong căn nhà thân yêu của mình luôn vo ve xuất hiện những kẻ lạ mặt không mời mà đến luôn làm bạn khó chịu, lợi dụng sự sơ hở của bạn để “chích” cho bạn một chích khi bạn đang vui vẻ bên gia đình.
 
Bạn sẽ lựa chọn bỏ mặc chúng sao? Khi chúng là những kẻ đùa dai.
 
Hay chống lại chúng bằng cách : 
 
  • Sử dụng nhang chống muỗi với mùi khói luẩn quẩn trong ngôi nhà mát mẻ của bạn, với những tàn nhang dơ bẩn vung vãi khắp nhà.
  • Thuốc xịt côn trùng với thành phần hóa học gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và những người thân yêu trong gia đình
  • Hay với cây vợt điện huyền thoại với những tiếng kêu lách tách khó chịu.
 
Sau một thời gian bạn sử dụng những cách trên sẽ không hiệu quả nữa và khi ấy tiền bạn bỏ ra mà không mang lại được hiệu quả như mình mong muốn, bên tai bạn vẫn là tiếng vo ve khó chịu.
 
giải pháp ngăn chặn muối hiệu quả 
bằng cửa lưới chống muỗi
 
 
Tôi không nghĩ là bạn nên lựa chọn phòng thủ lại loài muỗi một cách bị động như vậy. Tại sao bạn không nghĩ chúng ta nên ngăn cản chúng, đuổi chúng từ “vòng gửi xe”. Đó là lý do tại sao cửa lưới chống muỗi ra đời và bạn nên sắm về cho gia đình mình.
 
 
Sản phẩm cửa chống muỗi được cấu tạo từ khung và phần lưới:
 
  • Khung: như mọi loại cửa khác, được làm từ nhôm hay inox với màu sắc sáng, trang nhã và bền bỉ với thời gian.
  • Lưới: Làm từ sợi, tùy theo thiết kế mà sẽ có các loại chất liệu khác nhau. Các sợi được đạn vào nhau tạo thành những ô kích thước nhỏ khiến muỗi không thể bay qua được.
 
 
Tiêu chí để bạn lựa chọn cua luoi chong muoi:
 
 
  • Thẩm mĩ: Ngôi nhà tinh tế của bạn không thể vì ngăn cản những con muỗi đáng ghét mà phải ngăn bởi những khung cửa xấu xí gồ gề được, vơi thiết kế tinh mỹ, được thiết kế bởi những tay nghề lão làng, căn nhà của bạn sẽ vẫn chống được muỗi và đảm bảo tính thẩm mỹ thậm chí càng thêm lung linh, tăng thêm vẻ đẹp của ngôi nhà.
  • Hiệu quả: Với các ô vuông nhỏ được đan bằng các sợi chất liệu khác nhau, đảm bảo sẽ không có con muỗi nào có thể lọt qua được và làm phiền tới những người thân của bạn, các ô lưới của cửa lưới không chỉ có tác dụng ngăn chặn muỗi mà còn có tác dụng giúp lưu thông không khí trong ngôi nhà của bạn. Khi đó, ngôi nhà của bạn sẽ thật sự là nơi nghỉ ngơi thư giãn.
  • An toàn:  Dĩ nhiên rồi, nó vẫn giống như mọi cánh cửa khác trong ngôi nhà của bạn, vô hại và đứng đó bảo vệ bạn và gia đình của bạn.
  • Bền bỉ với thời gian: Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, vật liệu chế tạo có sẵn độ bền cao, được thêm phụ gia cho chắc chắn. Ắt hẳn bạn sẽ cảm thấy ghét chúng khi đợi mãi “không hỏng” .
 
 
Nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng tăng, không chỉ về vấn đề an toàn và hiệu quả mà còn phải đảm bảo được tính thẩm mĩ của từng sản phẩm. Hiểu được nhu cầu của các khách hàng, Hoàng Minh cung cấp các loại cửa lưới: cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng lùa ,... Mỗi loại cửa lưới đề có mục đích sử dụng và lắp đặt khác nhau. Tùy vào từng vị trí lắp đặt mà bạn có thể chọn loại cửa lưới phù hợp nhất.
 
Với sự bao bọc bởi các khung cửa lưới chống muỗi như vậy quanh ngôi nhà của bạn, những chú muỗi ắt hẳn sẽ bị gục ngã trước “tường đồng vách sắt” ấy trong khi bạn và gia đình vui vẻ bên nhau mà không lo bị làm phiền. Có sai không khi tôi nói căn nhà của bạn là một lô cốt bất khả xâm phạm.
 

 

Lựa chọn là của bạn, hãy cân nhắc và quyết định, hãy là một người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn một sản phẩm chống muỗi.
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:15:28 SA