Cửa lưới chống muỗi tự dính, tấm lưới chống muỗi cao cấp

Cửa lưới chống muỗi tự dính, tấm lưới chống muỗi cao cấp Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi tự dính có đặc điểm gì đặc biệt so với cửa lưới chống muỗi thông thường? Sử dụng cửa lưới tự dính đem lại lợi ích gì?

Cửa lưới chống muỗi được sản xuất thiết kế nhằm phục vụ nhu cầu bảo vệ không gian sống, bảo vệ sức khỏe con người. Trước những yêu cầu đặt ra ngày càng cao của người tiêu dùng, cửa lưới chống muỗi được thiết kế đa dạng về hình thức mẫu mã nhằm tăng tính ứng dụng và phù hợp của sản phẩm đối với các vị trí không gian sử dụng. Trong các dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi, không thể không kể tới cửa lưới chống muỗi tự dính với sự tiện lợi cao.

Đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự dính

Cửa lưới chống muỗi tự dính

Cửa lưới chống muỗi tự dính ( cửa lưới từ tính) dễ dàng tháo gỡ lắp đặt

Cửa lưới chống muỗi tự dính hay còn gọi là cửa lưới chống muỗi từ tính, là dòng sản phẩm có cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ nhất trong các loại cửa lưới chống muỗi.

 Cửa lưới chống muỗi từ tính được cấu tạo gồm một khung cửa nhựa và phần lưới sợi thủy tinh, sau đó phần khung cửa lưới này có thể dán vào khung cửa, ô thoáng,... để tránh côn trùng gây hại vào nhà mình.

Khung bám dính được vào bề mặt công trình thông qua 2 dải nam châm vĩnh cửu: 1 gắn vào khung cửa lưới, 1 gắn vào khung cửa sổ hoặc hoa sắt, tường,...

Khả năng dính của khung lưới nam châm có thể chịu đựng được sức gió cấp 5, cấp 6.

Khung lưới bằng nhựa chuyên dùng nên có tính mềm dẻo, bền bỉ, rất dễ để uốn cong. Khi mở cửa chỉ cần kéo góc lưới để tách 2 phần nam châm ra. Khi đóng chỉ cần thả tay để khung tự dính nhờ lực hút của nam châm.

Công dụng cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi giúp bảo vệ không gian sống, bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình, tránh được những bệnh truyền nhiễm và sự tổn thương do côn trùng và các sinh vật khác mang lại.

Cửa lưới giúp không gian trong nhà trong lành và mát mẻ hơn, không còn bụi bẩn hay tạp chất theo không khí và gió bay vào nhà.

Cửa lưới chống muỗi với hệ thống lưới thủy tinh, truyền sáng đến 85% và truyền gió trời giúp cho không khí trong nhà được lưu thông, và giảm thiểu ngột ngạt, ẩm mốc, đồng thời giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ cho quạt, đèn điện và điều hòa.

Tính tiện ích và thẩm mỹ cao, có thể lắp đặt ở nhiều vị trí không gian sử dụng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình kiến trúc.

Ưu điểm cửa lưới chống muỗi tự dính:

  •  Bảo vệ bạn và gia đình khỏi các côn trùng gây hại cũng như các loại sinh vật ở ngoài môi trường xâm nhập và tấn công.
  • Không gian gia đình bạn luôn thoáng mát nhờ các lỗ nhỏ li ti trên lưới.
  • Dễ lắp đặt, dễ sửa chữa, thay thế, gia đình có thể tự lắp đặt.
  • Lắp đặt được trên mọi khung cửa, mọi chất liệu, thích hợp với nhiều không gian vị trí sử dụng.
  • Lưới sử dụng là lưới sợi thủy tinh tổng hợp nên rất mềm mỏng, bền bỉ với các tác nhân từ môi trường thời tiết, tuổi thọ cao, dễ vệ sinh và dễ sử dụng.
  • Nam châm vĩnh cửu có độ dính từ tính cao, bám chặt và dễ dàng tháo gỡ khi cần thiết.

Như vậy, cửa lưới chống muỗi tự  dính đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, không chỉ bảo vệ gia đình bạn mà còn đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ, ứng dụng. Quý khách hàng có nhu cầu hoặc có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn cụ thể nhất!

Cập nhật lần cuối: 26/05/2021 07:22:26 CH