Cửa lưới chống muỗi ngừa sốt xuất huyết

Cửa lưới chống muỗi ngừa sốt xuất huyết Hoàng Minh

Giúp người dân hiểu rõ hơn về lưới chống muỗi, ngừa sốt xuất huyết, Hoàng Minh liên tục tổ chức gian hàng lưu động nhằm giới thiệu sản phẩm cửa lưới chống côn trùng đến với người dùng ở các thành phố lớn.

Giúp người dân hiểu rõ hơn về lưới chống muỗi, ngừa sốt xuất huyết, Hoàng Minh liên tục tổ chức gian hàng lưu động nhằm giới thiệu sản phẩm cửa lưới chống côn trùng đến với người dùng ở các thành phố lớn.
 
Giai đoạn cuối xuân, cơn mưa phùn dai dẳng là môi trường tốt cho những loại côn trùng sinh sôi nảy nở. Đặc biệt là ruồi, muỗi -  tác nhân chính gây bệnh sốt xuất huyết. Nguyên nhân gây bệnh sốt xuất huyết là virut Dengue và muỗi vằn là nguồn lây bệnh. Người bị sốt xuất huyết, đặc biệt là trẻ em, nếu phát hiện muộn dễ bị sốc, xuất huyết não, trụy tim mạch,  xuất huyết tiêu hóa, tê liệt, hôn mê dẫn đến tử vong.
 

Sử dụng cửa lưới chống muỗi để phòng ngừa sốt xuất huyết.

 
 
Cửa lưới chống muỗi
 
 
 
Bệnh nguy hiểm nhưng mọi người không nên lo lắng. Điều quan trọng là cần nâng cao sức đề kháng cho cơ thể & thường xuyên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, giữ vệ sinh cá nhân, phát quang nơi đọng nước tránh muỗi lập ổ sinh sản. Bệnh Sốt xuất huyết tuy không có thuốc đặc trị nhưng có thể ngăn ngừa hữu hiệu bằng cách tiêu diệt, ngăn ngừa tác nhân truyền bệnh. 1 trong những cách an toàn, không ảnh hưởng tới môi trường là sử dụng cửa lưới chống muỗi. Cửa chống muỗi sử dụng lưới kim loại hay nhựa tổng hợp có lỗ nhỏ, không cho muỗi hay côn trùng vượt qua và xâm nhập vào nhà ở nhưng vẫn đảm bảo thoáng khí & ánh sáng. Phương pháp này không độc hại, hiệu quả chống muỗi tốt, thẩm mĩ cao, phù hợp với thiết kế của mọi gia đình.
 
Sản phẩm cửa lưới Hoàng Minh được chọn là thương hiệu nổi tiếng.
 
Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Lưới làm từ sợi tổng hợp PP chịu được độ ẩm, nhiệt độ, độ bền cơ học cao, không co dãn, không bị oxi hóa, gỉ sét. Khung làm bằng nhôm định hình, sơn tĩnh điện cao cấp với nhiều màu sắc đa dạng & phong phú về chủng loại, màu sắc tôn thêm vẻ đẹp của không gian. Cửa đảm bảo không cho các loại côn trùng vào nhà, giúp lưu thông được  không khí & ánh sáng tốt, tiết kiệm điện năng do không phải sử dụng điều hòa, quạt máy nhiều. Bảo vệ môi trường, không độc hại vì không dùng hóa chất, tính thẩm mĩ và độ bền cao.
 
Tất cả sản phẩm của Hoàng Minh được phân phối trên toàn quốc với giá cả thống nhất và bảo hành 24 th kể từ khi lắp đặt xong sản phẩm. Hoàng Minh cam kết bảo trì vĩnh viễn trong suốt thời gian sử dụng của khách hàng.
 
 
 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HOÀNG MINH
 
Xưởng sản xuất: Số nhà 32 LK 8 Khu Đô Thị Văn  Phú -Hà Đông - Hà Nội
Hotline: 0943 642 356
Website: cuahoangminh.com
 
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:15:58 SA