Cửa lưới chống muỗi mang lại không gian sống xanh sạch đẹp

Cửa lưới chống muỗi mang lại không gian sống xanh sạch đẹp Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm đa năng, đảm nhiệm nhiều chức năng khác nhau nhưng tất cả đều hướng tới 1 mục tiêu là mang đến cho người dùng 1 không gian sống xanh, sạch, đẹp 

Công dụng của cửa lưới chống muỗi

 
 
Việt Nam đã từng trải qua dịch sốt xuất huyết tràn lan, lời cảnh tỉnh về sự nguy hại của loài muỗi cũng như tâm lý chủ quan của con người. Cùng từ đó, nhu cầu mua và sử dụng cửa lưới chống muỗi tăng đột biến, tạo nên xu thế lớn trên thị trường.
 

Khái quát về cửa lưới chống muỗi

 

Cửa lưới chống muỗi cho không gian sống xanh, sạch

Cửa lưới chống muỗi cho không gian sống xanh, sạch

 
Sản phẩm được thiết kế rất nhiều hình thức khác nhau, phổ biến nhất là cửa dạng xếp, dạng cửa lùa, dạng tự cuốn… Mỗi loại phù hợp với khu vực lắp đặt khác nhau như cửa sổ, cửa ra vào… tạo ra vòng tròn bảo vệ tối đa và toàn diện cho ngôi nhà.
 
Các chất liệu làm cửa lưới đều thuộc hàng cao cấp như sợi thủy tinh, sợi lưới inox, sợi nhựa cao cấp, không chứa hóa chất độc hại, độ bền đẹp cao.
 
 

Lợi ích mà cửa lưới chống muỗi mang đến cho người dùng

 
  • Sức khỏe là lợi ích đầu tiên cần phải nhắc tới và nó cũng là công dụng chính của sản phẩm. Nó giống như bức tường, ngăn cản sự xâm nhập của muỗi và các loại côn trùng gây hại, bảo vệ sức khỏe con người, ngăn chặn và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật, mang lại không gian sống lành mạnh, thoải mái. Bên cạnh đó, việc trang bị cửa lưới cũng giúp lưu thông luồng không khí, tạo ra năng lượng tích cực cho con người và mang ý nghĩ tốt về mặt phong thủy.

 

Cửa lưới chông muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

 

  • Tận dụng ánh sáng tự nhiên, không gian chan hòa, giảm stress về áp lực công việc, các vấn đề liên quan đến cuộc sống gia đình. Đây chính là liều thuốc tinh thần cực tốt, giúp con người cân bằng tâm lý. Không những thế, lắp đặt cửa lưới chống muỗi còn mang lại lợi ích về mặt kinh tế, tiết kiệm điện năng vì có thể tận dụng ánh sáng mặt trời, gió tự nhiên thay vì bật đèn điện, bật quạt liên tục.
  • Giá trị thẩm mỹ, tạo hình thanh thoát, mang sắc thái nhẹ nhàng, ở tầm xa gần như không nhận thấy được nên cửa lưới chống muỗi được đánh giá là không ảnh hưởng đến bố cục cơ bản của tổng thể kiến trúc, không gây khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Trái lại, sản phẩm còn góp phần làm đẹp cho căn nhà với vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng, uyển chuyển.
  • Hạn chế bụi bẩn, tạp vật từ bên ngoài: tương tự như chiếc rèm cửa, cửa lưới có khả năng hạn chế và thanh lọc bụi bẩn, giúp các đồ vật nội thất trong nhà ít bị bám bụi, luôn giữ được vẻ sạch đẹp như ban đầu.
 
 
Qua những thông tin trên, có thể thấy cửa lưới là sản phẩm đa năng, đảm nhiệm nhiều chức năng khác nhau nhưng tất cả đều hướng tới 1 mục tiêu là mang đến cho người dùng 1 không gian sống xanh, sạch, đẹp.

____________________

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Hà Nội: Số nhà 25B, Ngõ 307, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hà Nội: Số 325 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02433 506 885 - 0943.642.356

Email: [email protected]

Website: https://cuahoangminh.com

 
Cập nhật lần cuối: 08/10/2021 09:34:06 CH