Cửa lưới chống muỗi dành cho khu vực chung cư Hà Nội

Cửa lưới chống muỗi dành cho khu vực chung cư Hà Nội Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi dành cho chung cư có đặc điểm gì? Sử dụng cửa lưới có an toàn và hiệu quả không? Nên lựa chọn cửa lưới thế nào để phù hợp với vị trí không gian căn hộ?

Cửa lưới chống muỗi hiện là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường nhờ cơ chế hoạt động đơn giản mà hiệu quả. Đặc biệt đối với các chung cư ở Hà Nội, cửa lưới chống muỗi dường như là sản phẩm phù hợp nhất để bảo vệ và làm đẹp cho không gian.

Đặc điểm chung cư Hà Nội

Hà Nội là khu vực đông dân cư, là 1 trong những thành phố ô nhiễm hàng đầu. Vì vậy, đây là điều kiện thuận lợi cho muỗi và các loài côn trùng, sinh vật có hại sinh sôi nảy nở. Đồng thời xâm nhập vào đời sống, làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người và cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Hà Nội là khu vực có nhiều các toà chung cư,đặc điểm của các tòa chung cư ở Hà Nội là rất cao và xây dựng san sát nhau. Đặc biệt là được xây dựng mang phong cách sang trọng, hiện đại, tiện nghi.Vì vậy yêu cầu đặt ra là sản phẩm vừa có thể chống muỗi, vừa đảm bảo được sự tiện ích, tính ứng dụng và tính thẩm mỹ.

Đối với các hộ chung cư cao tầng, cần có những sản phẩm chịu được lực gió lớn, để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm và an toàn cho người sử dụng.

Cửa lưới chống muỗi dành cho chung cư

Cửa lưới được sử dụng nhiều ở các 
chung cư

Cửa lưới được sử dụng nhiều ở các chung cư

Chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm của lưới chống muỗi dành cho chung cư Hà Nội. Với cấu tạo thông minh, hình thức mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi vị trí không gian sử đụng, cửa lưới chống muỗi được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn.

Cửa lưới chống muỗi cấu tạo đơn giản với phần khung cửa, phần lưới và hệ thống di động của cửa như ray cửa, hệ thống trục quay,... Lưới thường được dùng chất liệu thủy tinh tổng hợp cán sợi mảnh hoặc các sợi inox 304 để dệt thành lưới với hệ thống mắt lưới kích thước nhỏ li ti và mật độ dày đặc. Lưới chống muỗi có tính chất ưu việt, bền bỉ, đàn hồi tốt, truyền sáng và chịu được các tác động lực, các tác nhân từ môi trường. Phần khung cửa được định hình từ các thanh kim loại cao cấp, chịu lực và chống rỉ sét.

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm chống muỗi hiệu quả, đóng vai trò nhuw màng lọc không khí, thanh lọc muỗi, côn trùng, các sinh vật gây hại và các bụi bẩn tạp chất từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào trong nhà, giúp lưu thông không khí, truyền ánh sáng tự nhiên và làm cho không gian không còn ngột ngạt.

Cửa lưới có ứng dụng rộng rãi trong 
đời sống

Cửa lưới có ứng dụng rộng rãi trong đời sống

Cửa lưới có nhiều loại, phù hợp với nhiều không gian sử dụng:

+ Cửa lưới chống muỗi dạng lùa, dạng cố định: Sử dụng cho không gian lớn, có nhiều gió tác động vì loại cửa này có sức chịu lực lớn, không sợ ảnh hưởng của gió lớn tại những hộ chung cư từ tầng 10 trở lên.

+ Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: Cửa dạng xếp có ưu điểm tiết kiệm diện tích sử dụng, tuy nhiên, lựa chọn cửa lưới dạng xếp chịu lực gió yếu hơn so với cửa cố định và cửa lùa.

+ Cửa dạng cuốn: Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn có đặc điểm tiện dụng, tiết  kiệm diện tích hiệu quả nhưng chỉ nên sử dụng cho những diện tích nhỏ như cửa sổ, tránh nơi nhiều gió để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm.

Đơn vị cung cấp cửa lưới chống muỗi uy tín Hà Nội

Hoàng Minh là đơn vị cung cấp cửa lưới chống muỗi uy tín, được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin tưởng sử dụng.

Chúng tôi cung cấp cửa lưới chống muỗi chất lượng cao, thiết kế hiện đại tiện ích, phù hợp với mọi không gian sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công lắp đặt cửa lưới theo yêu cầu riêng của khách hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu kỹ hơn về cửa lưới chống muỗi hoặc có thắc mắc gì cần giải đáp hãy để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn và trao đổi trực tiếp!

____________________

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Hà Nội: Số nhà 25B, Ngõ 307, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hà Nội: Số 325 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02433 506 885 - 0943.642.356

Email: [email protected]

Website: https://cuahoangminh.com

Cập nhật lần cuối: 06/10/2021 08:06:50 CH