Cửa lưới chống muỗi dạng lùa uy tín chất lượng

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa uy tín chất lượng Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa đang dần chiếm ưu thế và ngày càng được nhiều người sử dụng hơn. Hãy lựa chọn loại cửa lưới chống muỗi này cho ngôi nhà của mình.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa uy tín, chất lượng

 

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng với thiết kế đơn giản và cách sử dụng dễ dàng. Dòng sản phẩm này chiếm ưu thế trên thị trường cửa lưới chống muỗi.
 
Ngày càng có nhiều thiết kế khác nhau của cửa lưới chống muỗi dạng lùa được sản xuất để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng, những người tiêu dùng khó tính. Qua những lần cải tiến, hoàn thiện chất lượng sản phẩm, Hoàng Minh đã tự tin mang đến cho mọi khách hàng trên toàn quốc cửa lưới chống muỗi dạng lùa uy tín, chất lượng.
 
Cửa lưới chống muỗi dạng lùa uy tín, 
chất lượng
 

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa với thiết kế nổi trội

 
Cửa lưới chống muỗi của Hoàng Minh lấy ý tưởng từ loại cửa quen thuộc kết hợp với các chất liệu đã tạo ra dòng cửa lưới chống muỗi dạng lùa cao cấp. Sử dụng hợp kim nhôm để làm khung cửa, mang đến sự nhẹ nhàng khi vận chuyển cũng như sử dụng. Lưới chống muỗi bằng sợi thủy tinh hay inox đều có độ bền và sự mềm dẻo cao.
 
Cửa được thiết kế theo dạng hai cánh lùa, người dùng chỉ việc đẩy nhẹ là có thể mở cửa dễ dàng. Việc thiết kế cửa theo kiểu cánh lùa giúp việc ra vào của mọi người dễ dàng cũng như vệ sinh nhà cửa tiện lợi hơn.
 
Kết cấu chắc chắc, tuân thủ theo những tiêu chuẩn quốc tế, nên khả năng chống muỗi của sản phẩm được đánh giá rất cao. Khi đã lắp đặt cửa lưới chống muỗi tì bạn sẽ thấy không gian sống của mình không còn một con côn trùng hay muỗi nào nữa, bạn sẽ có những giấc ngủ ngon, bữa cơm đầm ấm bên gia đình.
 
Cửa lưới chống muỗi dạng lùa được được thiết kế với hai dạng khác nhau là không ray và có ray, dù thiết kế với dạng nào đều có khả năng chống muỗi hiệu quả. Với màu sắc đa dạng, bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với không gian, kiến trúc của ngôi nhà.
 

Lợi ích của cửa lưới chống muỗi dạng lùa

 

cua-luoi-lua-11

 
  • Chống muỗi, côn trùng hiệu quả, ngăn chặn sự xâm nhập của mọi loại côn trùng
  • Khả năng chống trộm cao, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà
  • Thiết kế với vật liệu cao cấp, độ bền cao, không bị han gỉ, sử dụng lâu dài
  • Ngăn chặn muỗi, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh do muỗi gây ra
  • Không sử dụng hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng
  • Khả năng thông thoáng, đón gió và ánh sáng, không gian sống trong lành và tưới mới.
 

Hoàng Minh – cung cấp cửa lưới dạng lùa chính hãng

 
Hoàng Minh là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cửa lưới chống muỗi, nên các dòng sản phẩm của chúng tôi ngày càng được cải tiến và chất lượng đạt chuẩn.
 
Đội ngũ nhân viên hiểu biết và từng dòng sản phẩm, tư vấn khách hàng lựa chọn cửa lưới phù hợp. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật tiến hành vận chuyển và lắp đặt cửa lưới chống muỗi trong thời gian ngắn, đảm bảo an toàn thi công.
Cập nhật lần cuối: 04/12/2019 04:19:31 PM