Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có đặc điểm gì nổi bật

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có đặc điểm gì nổi bật Hoàng Minh

Cửa lưới ngăn muỗi lùa có kết cấu đơn giản & vững chắc với khung cửa lưới nhôm vững chắc, bánh xe và đường ray. Vì có ít thành phần nên nó hạn chế hư hỏng hay dễ dàng làm sạch, với 1 chiếc máy hút bụi đơn giản.

Cửa lưới dạng lùa đang là giải pháp hàng đầu cho nhiều gia đình khi phòng chống những căn bệnh do muỗi và côn trùng gây nên. Việc cân nhắc và sử dụng lưới ngăn côn trùng dạng lùa sẽ đem đến cho ngôi nhà một không gian mở cho bạn nhìn ra không gian xung quanh, tận hưởng không khí thiên nhiên tươi mát . Vì vậy, Hoàng Minh sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này.

 

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa là gì?

Cửa lưới chống muỗi lùa là dạng cửa khi hoạt độ ng có khung cố định cùng với một khung cửa trượt. Để mở hay đóng cửa sổ, sẽ có 1 khóa được trang bị bên trong cho chính khung cửa đó.

 

cua-luoi-chong-muoi-dang-lua-DL0010

 

Lợi ích mà cửa lưới ngăn muỗi dạng lùa mang lại:

 

Dễ sử dụng

Nói đến việc đóng hoặc mở cửa thì cửa lưới ngăn muỗi lùa được trang bị hệ thống đường ray trượt dễ dàng sử dụng. Đơn giản là bạn chỉ cần mở khóa & trượt một khung cửa đi xa đến đâu mà bạn muốn. Để đóng nó, bạn chỉ cần trượt cửa trở lại 1 lần nữa.

 

Chắc chắn & ít phải sửa chữa

Cửa lưới ngăn muỗi lùa có kết cấu đơn giản & vững chắc với khung cửa lưới nhôm vững chắc, bánh xe và đường ray. Vì có ít thành phần nên nó hạn chế hư hỏng hay dễ dàng làm sạch, với 1 chiếc máy hút bụi đơn giản.

 

Vô cùng kinh tế

So với những kiểu cửa khác, cửa lưới chống muỗi dạng lùa vô cùng kinh tế, đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho gia đình bạn.

 

Không chỉ có mức giá tốt, cửa lưới dạng lùa còn ít phải sửa chữa hơn bất kì sản phẩm cửa chống muỗi nào khác.

 

Chức năng

Giống như kiểu cửa lưới khác, cửa lưới chống muỗi dạng lùa vừa ngăn ruồi, muỗi, ong…côn trùng gây hại khác một cách hiệu quả vừa cho phép ánh sáng & không khí lưu thông vào phòng để dễ dàng tạo môi trường sống thoải mái & an toàn cho cả gia đình.

 

Cửa lưới Hoàng Minh có thể kết hợp cửa lưới chống muỗi dạng lùa với những yếu tố khác trong kiến trúc ngôi nhà tạo nên tổng thể hài hòa & chắc chắn. Bên cạnh kiểu cửa khác như cửa lưới chống muỗi dạng xếp, dạng tự cuốn, dạng đóng mở… được sản xuất từ nhôm với linh kiện cao cấp khác, chắc chắn sản phẩm sẽ khiến gia đình bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng & hiệu quả của nó. Hãy liên hệ ngay với Hoàng Minh hôm nay để được tư vấn & hỗ trợ lắp đặt sản phẩm nhanh chóng cho gia đình nhé!

Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:16:53 SA