Cửa lưới chống muỗi dạng lùa chuyên dùng cho cửa sổ

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa chuyên dùng cho cửa sổ Hoàng Minh

Cửa lưới dạng lùa tiết kiệm không gian tối đa, phù hợp với mọi kích thước cửa, ray dưới của khung cửa nhỏ khoảng 1cm nên di chuyển thuận tiện và dễ dàng.

Người xưa có câu: “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, nếu ví ngôi nhà giống như một con người thì cửa sổ được coi như là là đôi mắt của ngôi nhà đó. Không chỉ là nơi đón nhận ánh sáng tự nhiên, thông gió giúp đối lưu không khí trong nhà, ngăn khói bụi bên ngoài môi trường, ngăn muỗi và các loại côn trùng gây hại mà còn là nơi để bạn có thể phóng tầm mắt nhìn xa rộng ra thế giới thiên nhiên bên ngoài.

 

Vì vậy để đảm bảo cho ngôi nhà cũng như sức khỏe các thành viên trong gia đình được an toàn, nhất là trong thời điểm dịch sốt xuất huyết do các loại muỗi và côn trùng gây nên đang bùng phát tràn lan và có diễn biến phức tạp ở khắp các địa phương thì lắp cửa lưới chống muỗi làn biện pháp cần thiết nhất. Không chỉ cửa chính mà các cửa sổ trong nhà cũng cần được trang bị thêm sản phẩm này.

 

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và thi công hàng nghìn công trình cửa lưới cho khách hàng của Hoàng Minh thì cửa chống muỗi dạng lùa hoặc cửa lưới xếp không ray được khách hàng lựa chọn nhiều nhất để lắp ở khu vực cửa sổ. Đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là khả năng tiết kiệm không gian tối đa, phù hợp với mọi kích thước cửa, ray dưới của khung cửa nhỏ khoảng 1cm giúp cho việc di chuyển khi cần thiết trở nên thuận tiện và dễ dàng.

 

 

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như không gian nhà mà khách hàng lựa chọn lắp loại cửa lùa 1 cánh hoặc 2 cánh. Với những ngôi nhà có không gian lớn như nhà vườn hoặc biệt thự cao cấp thì có thể sử dụng loại cửa 4 cánh sang trọng và hiện đại, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

 

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi dạng lùa dành cho cửa sổ gồm khung nhôm được làm bằng thanh nhôm định hình cao cấp chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu, có độ dày từ 1mm đến 1.2mm và lưới được làm từ sợi inox 304 không rỉ, đảm bảo độ bền đẹp trong quá trình sử dụng qua một thời gian dài. Màu sắc đa dạng: đen, trắng sứ, vân gỗ hoặc bạn có thể yêu cầu sơn theo sở thích của mình.

 

Hãy có ý thức tự giác bảo vệ sức khỏe của gia đình mình khỏi các căn bệnh truyền nhiễm như sốt rét, sốt xuất huyết… Đừng để chúng có cơ hội phát triển, đe dọa và làm đảo lộn nếp sống của gia đình bạn bằng cách lắp đặt cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh cho cửa sổ trong thời gian sớm nhất. Giờ đây, bạn có thể bỏ đi những lọ hóa chất, bình xịt diệt muỗi, nhang đuổi muỗi độc hại hay tốn kém chi phí cho các thiết bị chống muỗi khác đang bán tràn lan trên thị trường như kem bôi da, vòng tay đuổi muỗi, miếng dán chống muỗi…. để có thể yên tâm, thoái mái sinh hoạt vì đã có cửa lưới Hoàng Minh bảo vệ.

Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:16:58 SA