Cửa lưới chống muỗi cho nhà xưởng

Cửa lưới chống muỗi cho nhà xưởng Hoàng Minh

Muỗi xuất hiện ở bất kì đâu, đem lại nhiều phiền toái cho con người. Ảnh hưởng tới năng suất làm việc và sức khỏe của con người. Việc chống muỗi được nhiều người quan tâm hơn, cửa lưới chống muỗi là sự lựa chộn mà nhiều người tin dùng.Không chỉ là cửa lưới chống muỗi cho gia đình, cửa lưới chống muỗi cho nhà xưởng cũng rất được quan tâm

Nhiều năm gần đây, việc các nhà xưởng, cách khu công nghiệp sử dụng cửa lưới chống muỗi ngày 1 nhiều. Việc lắp cửa lưới chống muỗi cho nhà xưởng sẽ giúp cho các công nhân yên tâm sản xuất, không bị phân tâm hay ngứa ngáy, khó chịu.

 

cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Cửa lưới chống muỗi cố định dùng cho nhà xưởng

 

Cửa lưới chống muỗi không chỉ chống được muỗi mà còn chống được các loài côn trùng hay động vật gây hại khác như : kiến ba khoang, ruồi, hay chuột….. Vừa an toàn cho công nhân , vừa cải thiện được môi trường, không gian làm việc cho công xưởng.

Với thiết kế bên ngoài là khung nhôm vững chắc, bên trong là lưới thép đan làm bằng inox 201 hay 304, hoặc làm bằng sợi thủy tinh bọc nhựa. cửa lưới chống muỗi có độ bền rất cao, mắt lưới nhỏ ngăn chặn được cả những con côn trùng nhỏ nhất. một cuộn lưới chống muỗi sẽ có chiều dài lên đến 30m, thích hợp cho cả những loại cửa nhà xưởng to. Các ô cửa sổ, cửa chính hay thậm chí là ô thoáng cũng có loại lưới phù hợp với nhiều kích thước. Nhà xưởng không còn bụi bặm, đầy muỗi, gián hay chuột nữa.

Cửa lưới chống muỗi giúp tiết kiệm chi phí : Một năm nhà xưởng sẽ phải chi ra một số tiền lớn để đầu tư thuốc phun muỗi, bình phun và nhân công để đi phun thuốc chông muỗi. lắp đặt cửa lưới chống muỗi chỉ mất chi phí 1 lần mà dùng được lên đến 10-20 năm.

 

cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi - giải pháp ngăn chặn muỗi hiệu quả cho nhà xưởng

 

Cửa lưới chống muỗi an toàn với sức khỏe người lao động : đây là vấn đề được nhiều ông chủ quan tâm . đối với họ sức khỏe của nhân viên rất quan trọng. việc phun thuốc muỗi hay dùng hương muỗi gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe con người nếu sử dụng trong một thời gian dài liên tục. Cửa lưới chống muỗi được làm từ inox nhập khẩu, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của công nhân khi tiếp xúc .

Cửa lưới chống muỗi bền bỉ theo thời gian : vì được làm bằng inox không gỉ hay sợ thủy tinh bọc nhựa dẻo dai nên cửa lưới chông muỗi sẽ rất bền khi tiếp xúc với môi trường nắng, mưa bên ngoài. Thời gian sử dụng có thể lên đến 15 năm nếu bạn lựa chọn loại cửa lưới phù hợp với công xưởng mình, thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh.

Cửa lưới chống muỗi đem lại một không gian thoáng mát : vì có những mắt lưới nhỏ nên nhà xưởng của bạn vẫn đón được gió trời, thông thoáng, mát mẻ.

 

cửa lưới chống muỗi giá rẻ

 

Cửa lưới chông muỗi cải thiện không gian nhà xưởng : Vì được làm bằng inox cao cấp, cửa nhà xưởng sẽ trở nên hiện đại, đẹp mắt hơn, không gian làm việc của công nhân cũng được cải thiện, gia tăng năng suất làm việc.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa lưới chông muỗi cho nhà xưởng, bạn cần xem xét tìm hiểu kĩ các nhà cung cấp có đáng tin tưởng, cửa lưới có chính hãng hay không, chế độ bảo hành , bảo dưỡng cũng là một vấn đề đáng được quan tâm .

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chông muỗi cho nhà xưởng của mình, hãy đến với Cửa Hoàng Minh – chuyên cung cấp cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng chính hãng. Khi mua cửa lưới bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, dịch vụ lắp đặt tại nhà. Chỉ từ 1-2 tiếng, nhà xưởng của bạn đã được an toàn không lo về muỗi.

Cập nhật lần cuối: 05/05/2021 08:43:35 SA