Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh - Địa chỉ uy tín hàng đầu về cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh - Địa chỉ uy tín hàng đầu về cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh với gần 10 năm hình thành và phát trong ngành cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng. Từ những ngày đầu tiên sản xuất và phát triển, Hoàng Minh đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo an toàn và hữu ích nhất. Với phương châm hoạt động “sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi”, Hoàng Minh đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp cửa lưới chống muỗi.

Tại sao lên chọn cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh?

Các sản phẩm cửa lưới chống muỗi của Hoàng Minh đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Với phương châm mang đến những sản phẩm cao cấp, giá cả phù hợp, thì Hoàng Minh đang là địa chỉ uy tín tin dùng của người dân.

Ngoài việc trực tiếp sản xuất và phân phối các mẫu sản phẩm cửa lưới chống côn trùng theo đơn đặt hàng của các nhà phân phối, đại lý…Hoàng Minh còn sản xuất và lắp đặt cửa chống muỗi cho rất nhiều các khách hàng nhỏ, lẻ như: các hộ gia đình, chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, văn phòng công ty,….Ngoài ra, Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi, giúp sản phẩm cửa lưới của gia đình bạn luôn bền, đẹp và đtạ tuổi thọ tối đa.

 

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh mang 
đến giải pháp chống muỗi, chống côn trùng hiệu quả

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh mang đến giải pháp chống muỗi, chống côn trùng hiệu quả

 

Nhằm giúp mang lại cho quý khách hàng những giải pháp chống muỗi, chống côn trùng hiệu quả, an toàn cho sức khỏe. Hoàng Minh không ngừng nỗ lực nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều mẫu cửa lưới chống muỗi đa dạng, phong phú, phù hợp với không gian nội thất hiện đại.

Các sản phẩm cửa lưới chống muỗi hiện có của Hoàng Minh

Hiện nay, các sản phẩm cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh bao gồm các mẫu mã với giá cả như sau:

  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn bao gồm màu chủ đạo như: trắng sứ, màu vân gỗ, màu đen. Mỗi màu sắc lại có những mức giá khác nhau, cụ thể: Màu trắng sứ có giá 580.000vnđ/m2, màu ghi và vân gỗ có giá dao động khoảng 660.000 vnđ/m2.
  • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa bao gồm cửa lưới chống muỗi dạng lùa loại 1 cánh, dạng lùa loại 2 cánh đối đầu, dạng lùa 2 cánh so le, dạng lùa 4 cánh với 3 gam màu chủ yếu là trắng sứ, vân gỗ, màu đen. Màu trắng sứ có giá 650.000vnđ/m2, màu ghi và vân gỗ có giá dao động khoảng 730.000 vnđ/m2.
  • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp bao gồm cửa 2 cánh xếp và cửa 1 cánh xếp với các màu chủ đạo: vân gỗ, màu đen, trắng sứ.Màu trắng sứ có giá 750.000vnđ/m2, màu ghi và vân gỗ có giá dao động khoảng 850.000 vnđ/m2
  • Cửa lưới chống muỗi dạng cố định đây là dòng cửa lưới chống muỗi giá rẻ, bao gồm dạng cố định vân gỗ, trắng sứ, màu đen. Màu trắng sứ có giá 520.000vnđ/m2, màu ghi và vân gỗ có giá dao động khoảng 600.000 vnđ/m2

 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp Hoàng 
Minh

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp Hoàng Minh

 

Phương châm hoạt động của Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thành công lớn nhất đối với sự phát triển của mỗi công ty: Khách hàng là yếu tố quan trọng nhất quyết định cao nhất đến thành công của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy Hoàng Minh luôn nỗ lực làm hài lòng mọi khách hàng. Tất cả các hoạt động của công ty đều hướng tới nắm bắt nhu cầu, mong muốn của khách hàng để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu đó.

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ: Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh đề cao giá trị chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với phương châm mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường. Hoàng Minh luôn đưa ra thị trường những sản phẩm cửa lưới chống muỗi tốt nhất, cùng với chế độ hẫu mãi chu đáo. Giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, giải quyết dứt điểm, nhanh chóng, giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khí ử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Nếu các bạn đang có nhu cầu tư vấn, lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình, cơ quan của mình, vui lòng liên hệ đến Hotline của Cửa lưới Hoàng Minh để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá sản phẩm chi tiết nhất.

Cập nhật lần cuối: 07/06/2021 09:56:07 SA