• Cửa lưới chống côn trùng cố định màu vân gỗ HM028

Cửa lưới chống côn trùng cố định màu vân gỗ HM028

Thông tin sản phẩm

Giá: Liên hệ

Giá thị trường: 700.000 đ

Tiết kiệm: 100.000 đ

Chất liệu: Inox

Màu sắc: Màu vân gỗ

Độ dày:

100% bảo vệ người mua hàng

Thông tin chi tiết

Đặc điểm cửa lưới chống côn trùng cố định màu vân gỗ

 
Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Hà Nội màu vân gỗ sử dụng lưới sợi thủy tinh, lưới inox 304 bền đẹp nhập khẩu từ Ý. Ngoài ra còn màu trắng nhôm, nâu trà, nâu cafe, sơn tĩnh điện trắng sữa cho bạn nhiều chọn lựa. 
 
Có thiết kế gọn đẹp, sản phẩm có thể dùng chung cho cửa sổ, cửa đi lắp trong khung hoặc ngoài khung. Model này thích hợp với nhiều loại cửa có kích thước lớn, sử dụng đơn giản, có thể dừng tại mọi điểm bất kỳ, ray chỉ có 1cm rất thuận tiện cho việc đi lại. 
 
Vật liệu đều được Hoàng Minh chọn từ những thương hiệu uy tín, độ bền cao, cửa lưới đa dạng về kích thước, mẫu mã cũng như là màu sắc để khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp với gu thẫm mỹ của từng  không gian kiến trúc nội thất khác nhau.
 
Bảo hành – Sử dụng và thay thế:
 
– Do một nguyên nhân nào đó màng lưới bị rách (nhưng khung nhôm lại chưa bị biến dạng), bạn có thể mua lưới & tự thay thế dễ dàng. Bạn có thể vá lại chỗ rách bằng miếng lưới khác bằng bàn là nóng hoặc có thể liên hệ ngay với chúng tôi.
– Trường hợp khung nhôm bị lệch, méo, hỏng do va đập mạnh quý khách gọi cho chúng tôi để bộ phận kỹ thuật đến xử lý, thay thế.
 
Chúng tôi đang nghiên cứu, hoàn thiện, nâng cao hơn nữa khả năng của lưới chống côn trùng inox dang lùa để mang đến cho người sử dụng chuỗi sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao cùng với mức giá thành hợp lý, lại vừa đảm bảo về tính thẩm mỹ lại vừa có tác dụng bảo vệ mỗi gia đình khỏi những tác nhân gây hại từ bên ngoài xâm nhập vào nhà.

Sản phẩm liên quan

Giảm 14%

+Khuyến mại

Rated 4.9/5 based on 11 customer reviews

Giá: Liên hệ

Giá niêm yết: 700.000 đ

600.000 đ

+Khuyến mại

Rated 4.9/5 based on 11 customer reviews

Giá: Liên hệ

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Rated 4.9/5 based on 11 customer reviews

Giá: Liên hệ

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Rated 4.9/5 based on 11 customer reviews

Giá: Liên hệ

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

Dự án đã thi công

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ là sản phẩm ưu việt của Hoàng Minh với một loạt các kiểu dáng hiện đại như cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Giúp các gia đình chống muỗi, ngăn muỗi hiệu quả.

Hoàng Minh Thi công cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội

Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm, một giải pháp tuyệt vời cho việc chống muỗi và côn trùng. Giúp cho căn nhà của bạn không còn bóng một con muỗi nào, ngăn ngừa các căn bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra.

Hoàng Minh Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại quận Đống Đa TP Hà Nội

 Thao tác nhanh nên mua các loại cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi dạng cuốn, dạng lùa hoặc đóng mở cách cửa lưới ngăn muỗi dễ dàng,…mà lắp đặt lưới ngăn côn trùng, lưới cho chuột, ruồi, muỗi, gián không chiếm diện tích. Hơn nữa, cửa lưới chống muỗi còn có tính cấu trúc thẩm mỹ cho ngôi nhà đẹp hơn.  Do dạng cửa cuốn bằng lưới nên nó có vận đón được ánh sáng, gió và thông thoáng cho căn phòng một cách tự nhiên.

Hoàng Minh Sửa chữa, lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại quận 4 TP HCM

Hoàng Minh chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đăt cửa lưới chống muỗi trên toàn quốc. Các khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cửa lưới của chúng tôi tuyệt đối an toàn với người sử dụng và có khả năng chống muỗi và con trùng tuyệt đối, mang lại những lợi ích bất ngờ cho người sử dụng.

Hoàng Minh Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại quận 3 – Tp Hồ Chí Minh