Cửa lưới chống côn trùng Hoàng Minh

Cửa lưới chống côn trùng Hoàng Minh Hoàng Minh

Cửa lưới chống côn trùng làm từ chất liệu cao cấp, giúp cửa có độ bền lâu...hiệu qả cao trong phòng tránh côn trùng...làm tăng tình thẩm mỹ cho ngôi nhà...

Cửa lưới chống công trùng hiện là sản phẩm được ưa thích nhất thị trường hiện nay, nó không những phòng tránh, tiêu diệt côn trùng hiệu quả, mà còn làm tăng tính thẩm mĩ của ngôi nhà. Hiện nay có rất nhiêu nơi phân phối cửa lưới chống côn trùng, nhưng cũng chính vì vậy mà mặt hàng cửa lưới được làm giả, làm kém chất lượng rất nhiều. Hoàng Minh là cơ sở chuyên phân phối và lắp đặt cửa lưới chống côn trùng uy tín tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
 
 
cua-luoi-dep-5
Cửa lưới chống côn trùng

Lý do nên sử dụng cửa lưới chống côn trùng

cua-luoi-chong-muoi-bao-ve-gia-dinh-khoi-muoi-con-trung-32
Cửa lưới chống côn trùng
  • Do vấn đề về thời tiết, khí hậu ở Việt Nam mà côn trùng ngày càng sinh sôi và phát trển rất nhiều. Ngoài những loài côn trùng có lợi ích cho xã hội, thì có rất nhiều loiaj côn trùng gây ảnh hưởng đến con người, cây cối, đặc biệt là muỗi.
  • Muỗi là loài vật mang mầm mống bệnh tật cho con người, đặc biệt là các bệnh về sốt xuất huyết, sốt rét. 
  • Việc sử dụng biện pháp sinh học, dùng thiên địch của loài côn trùng gây hại để tiêu diệt loài côn trùng gây hại.
  • Sử dụng biện pháp hóa học: dùng thuốc diệt côn trùng sẽ gây ô nhiễm môi trường, gây hại đến sức khỏe con người.
  • Chính vì những lý do đó mà cửa lưới chống côn trùng luôn được mọi người tin dùng và sử dụng. Cửa lưới chống côn trùng có hiệu quả cao, thời gian sử dụng lâu dài, đặc biệt không gây hại đến sức khỏe con người.
 

Cấu tạo cửa lưới chống côn trùng

chi-tiet-cua-luoi-min-1-57
 
Cấu tạo cửa lưới chống côn trùng
  • Cửa lưới chống côn trùng có cầu tạo chủ yếu từ lưới và khung cửa, và được sản xuất theo dây truyền khép kín tiên tiến.
  • Phần lưới: lưới của cửa là phần quan trọng nhất, phần lười được làm từ inox304  hoặc sợi thủy tinh mềm dẻo cao cấp. Bên ngoài sợi lưới được phủ một lớp nhựa uPVC, giúp phòng tránh côn trùng một cách hiệu quả.
  • Phần khung: khung cửa được làm từ nhộm định hình cao cấp, sản xuất trên dây truyền khép kín, bên ngoài có sơn một lớp sơn tĩnh điện, giúp cửa chống lại sự bào mòn của không khí bên ngoài, chống chịu lực với thời tiết tốt.
  • Một số bộ phận khác của cửa: thanh dẫn hướng, tay nắm cửa, hộp lô cuốn... đều được làm từ các chất liệu cao cấp, có độ bền cao.
 

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống côn trùng uy tín tại Hà Nội

 
Để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm, Hoàng Minh đã không ngừng cải tiến và đưa ra thị trường những mẫu cửa tốt nhất, đa dạng nhất. 
 
Để phục vụ nhu cầu thị yếu của các khách hàng, chúng tôi đã sản xuất ra đa dạng các mẫu mã cửa khác nhau với các kích cỡ, màu sắc khác nhau.
Chúng tôi luôn sử dụng những chất liệu cao cấp để đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả nhất.
 
Chính vì vậy mà Hoàng Minh là cơ sở được người tiêu dùng đánh giá là cơ sở phân phối cửa lưới chống côn trùng uy tín nhất, chất lượng nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống côn trùng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm tốt nhất.
Cập nhật lần cuối: 16/05/2020 09:29:01 SA